Tiếng Lòng Tôi.

TIẾNG LÒNG TÔI

cropped-buddha-365643_6405.jpg


Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính Bạch Chư Tôn Đức,

Kính thưa quý cơ quan truyền thông, báo chí.

Kính thưa quý Phật tử và Đồng hương.

Kính thưa anh, chị, em Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT.

Cùng quý độc giả Tiếng Lòng Ta

Kính thưa liệt quý vị,

Kể từ khi Cộng sản (CS) cưỡng chiếm Miền Nam 30.4.1975, để củng cố cho Đảng, CS đã đầu độc giới trẻ bằng xì ke, ma túy, rượu chè, tạo ra cảnh đói nghèo, người ta chỉ biết đến tư lợi cho riêng mình, mà bất chấp mọi thủ đoạn, nhẫn tâm đạp lên đầu nhau mà sống, tạo nên một xã hội băng hoại, đạo đức suy đồi cùng cực.

 Buồn thay không chỉ có những kẻ trần tục mới đánh mất nhân tâm, nhân bản con người, mà ngay cả giới đức, giới đàn, đạo hạnh ngày nay, cũng tuột dốc xuống tận hố sâu vực thẳm như chiếc xe lăn đổ không phanh, minh chứng qua vô số hình ảnh người ta đã thấy được trên youtube và khắp các diễn đàn internet.

 Duy Vật Biện Chứng Pháp đã áp đặt Phật Giáo Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Ban Tôn Giáo Chính Phủ, bằng một chính sách dựng lên một Giáo Hội Phật giáo Việt Nam vào năm 1981để làm tay sai cho Đảng. Với chính sách “Trăm năm Trồng người” CS đã dem Karl Marx, Lennin nhồi sọ, huấn luyện biến tướng Tăng, Ni trẻ trở thành một loại chính tri hoạt đầu (trọc), mà chúng ta thấy nhiều Tăng, Sư chỉ biết tới đến tư lợi, nghĩ đến Thày, Bà có khả năng ban chức cho họ chùa to, Phật lớn.

Một điều phải nói là những ông Chính trị Hoạt đầu (trọc) này có cả một đội quân gian hùng bảo vệ gồm đủ mọi thành phần được cất nhắc vào các công tác gọi là Phật sự, góp mặt trên truyền hình, truyền ảnh được mọi người biết tới, nên họ chẳng khác nào như những con chó hùa, chó dại sẵn sàng cắn xé những ai đụng đến chủ nó.

Trong công cuộc giải trừ Quốc nạn và Pháp nạn của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGCNTN), nỗ lực vận động trên chính trường quốc tế áp lực Nhà cầm quyền CSVN phải thực thi dân chủ đa nguyên, vì thế Giáo Hội (GH) đã bị những thế lực thù trong giặc ngoài cấu xé, lâm vào cảnh nồi da xáo thịt làm phân hóa GH.

Một trong thế lực “thù trong” Ma đạo đã hợp cùng vóicác thế lực vô minh “giặc ngoài” tạo nên hiện trạng Pháp nạn, Quốc nạn bức thiết cùng cực, mà rất nhiều người đến nay vẫn chưa thấu rõ được sự thật, vì nguồn thông tin chánh pháp quá yếu kém. Do đó, dù sự hiểu biết kỹ thuật hạn hẹp, nhưng chúng tôi cũng cố gắng tạo trang blog Tiếng Lòng Ta này, để cùng đóng góp với các cư sĩ Hộ Quốc, Hộ Pháp, Hộ Dân thắp sáng niềm tin đại chúng bằng ngọn đuốc sự thật, ngọn đuốc trí huệ để vô minh phải lùi dần.

Nam Mô Đấu Chiến Thắng Phật.

Thư từ, bài viết và mọi ý kiến đóng góp, xin hoan hỷ liên lạc:

Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta email: tienglongta@gmail.com

Ban biên tập Tiếng Lòng Ta.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.