(Trí Giác) Nhóm GĐ đang rơi vào vòng xoáy của Ngạ quỷ

downloadsKính Thưa  Quý Thiện hữu

Trước hết xin kính trích bài “Dã Tâm Xóa Bỏ GHPGVNTN..” của Tôn Nữ Hoàng Hoa:

“Chính vì Thích Giác Đẳng sọan lại BÀI BẢN CŨ TRONG ÂM MƯU TIẾM DANH GHPGVNTN do đó chúng tôi gọi ĐẠI HỘI BẤT THƯỜNG CUẢ TT THÍCH GIÁC ĐẲNG TỔ CHỨC TẠI SAN JOSE trong những ngày 9,10 và 11 tháng 10 năm 2015 là MỘT ĐẠI HỘI TIẾM DANH GHPGVNTN trong dã tâm  XOÁ BỎ SỰ HIỆN DIỆN CUẢ GHPGVNTN .

 Kính thưa Qúi vị:

 Không có tư cách và tính cách pháp lý của GHPGVNTN  mà vẫn lấy tên của Giáo hội ra xài để tổ chức đại hội BẤT THƯỜNG thì theo Qúi Vị  đây có phải là Tiếm Danh ,Tiếm Quyền , Tiếm Vi hay không ???  Có đúng không , thưa Qúi vị ???”

 

Kính Thưa Quý Thiện hữu.

Từ trong tâm của Nhóm Sư GĐ, vì tham lam quyền lực, danh lợi nên đã vận dụng tất cả sân hận si mê, ma mị, lừa Phật tử nhẹ dạ để tìm mọi cách tiêu diệt GH Ngài Quảng Độ.

Người có lương tâm và trí tuệ đều nhận ra, đằng sau sự soán nghịch của GĐ là một bóng đen. Nhưng Chư vị trong Nhóm vì tình cảm mù quáng hay tự đánh lừa mình nên không thấy được. Đó là cái quả oan nghiệt mà chính mình và gia đình mình phải trả giá. 

Nhóm GĐ đang  rơi vào vòng xoáy của Ngạ quỷ.

Tất cả hành động của GĐ không còn một chút gì Trí tuệ và Từ bi của Đạo Phật. Tâm ý, Lời nói và Hành động của GĐ gây đổ nát khổ đau, chia lìa ngút trời trong hàng ngũ Phật tử. Anh em không nhìn nhau, đạo hữu chia lìa hận thù nhau. Nước mắt Phật tử như máu đổ ra.

Ngài Quảng Độ tuổi già, thấy con bất hiếu, Ngài khổ đau biết chừng nào?!

Giác linh Ngài Hộ Giác một lòng trung kiên với GH, trung kiên với hai Ngài Huyền Quang Quảng Độ, Ngài Hộ Giác đau khổ đến cỡ nào?!

Tội ác Nhóm GĐ, với :   DàTÂM XOÁ BỎ  GHPGVNTN TRONG ĐẠI HỘI BẤT THƯỜNG TẠI SAN JOSE

-GĐ đang để lộ nguyên hình là được kế thừa từ cái Gien, từ chất di truyền của A Xà Thế, vì quá mê Ngai vàng mà âm  mưu đày đọa cha mình trong ngục thất, bỏ đói cha mình cho đến chết. Giết cha hại mẹ.

-GĐ tiếp nối cái gien di truyền từ Đề  Bà Đạt Đa, cho voi uống rượu say để giết Phật, lăn đá cho Phật chết. Quyết dành Giáo quyền với Đức Phật.

 -Nhưng Chư Thiên, Giác linh bao đời Tăng thống, Giác linh của Ngài  Phó Tăng Thống Thích Hộ Giác, cũng là Bổn sư của G Đ không cho phép G Đ làm.

– Và chắc chắn anh em cùng cha mẹ của GĐ là những vị chân tu, trí tuệ, không cho GĐ làm. 

– Những vị đồng môn của Ngài Hộ Giác không cho GĐ làm.

– Tất cả Phật tử đã đóng góp công sức Tiền bạc, đã dốc lòng  vào Ngôi chùa chung Phật Quang, tất cả Phật tử đã dốc Tâm lực của mình vào Ngôi chùa linh thiêng đó, không cho GĐ làm. 

– Tất cả Phật tử với tất cả tâm nguyện, với tất cả những lời chí tâm nguyện cầu cho GH, cho đất nước, cho chuà Phật Quang, mà tên đã được Ngài Quảng Độ đặt, là nơi sẽ hành hoạt với tinh thần: Nhân quyền cho người Sống và linh quyền cho Người chết. Như ước vọng của Ngài Huyền Quang. Phật tử đóng tiền tạo mãi ngôi chùa Phật Quang với lời nguyện cầu cho cho cha mẹ bảy đời, nguyện cầu cho gia đình và con cái họ.Tất cả không cho GĐ làm.

– GĐ không biết xấu hổ trước toà án lương tâm, không biết xấu hổ trước Tam bảo, thì phải đối diện trước toà án đời. Toà án pháp lý Hoa kỳ.

Phật tử đã thấy quá nhiều cảnh đau lòng, kể ra không hết. Thật đau lòng khi tro cốt thờ ở chuà Phật Quang, khi chuà bị bán trong hấp tấp vội vàng, Phật tử tới tìm tro cốt thờ, vì quá bừa bãi đã quá khó để tìm ra. Khổ đau ngút trời! Từ bi của đạo Phật đã bị đánh mất! Vì ai ra nông nổi!

– GĐ không thể chà đạp lên những lời chí tâm và nguyện cầu của hàng ngàn Phật tử. GĐ không thể chà đạp lên Tâm linh của Phật tử.

– Các Ngài Chư Tôn Giáo Phẩm đầy từ bi trí tuệ khắp nơi trên thế giới sẽ lên tiếng. Tất cả lương tâm của Tứ chúng không cho phép GĐ phá đạo, phá tín tâm của Phật Giáo đồ.

Lời nói và hành động bất nhất của GĐ đã làm quá nhiều Phật tử điêu đứng, giảm tín tâm đối với đạo. 

– Để bảo tồn giềng mối đạo, để lấy lại tín tâm cho Phật giáo đồ, Quý Chư Tôn Đức Tăng Ni sẽ lên tiếng. Luật Phật, lương tâm của con người không cho phép những ai phá đạo. 

Phật tử quá khổ đau và bất hạnh do GĐ gây ra. Nhưng, ở đâu có khổ đau thì ở đó có Quan Thế Âm thị hiện. Đức Quan Thế Âm đã nghe được tiếng kêu than, Ngài đã vận dụng Ngàn Tay Ngàn Mắt, Ngài truyền qua chất trí tuệ, Uy dũng và lòngTừ bi vô hạn cho Chư Vị Thiện Hữu. Chư vị Cư sĩ Bồ tát hoá thân đã trùng trùng vụt lên từ lòng đất, từ những nơi linh thiêng của Chư Anh Linh Thánh tử đạo, từ Giác linh của bao đời Tăng thống đã truyền qua. Từ Đức Phó Tăng Thống Thích Hộ Giác truyền qua. Tiếng nói Trí tuệ và  lòng Từ bi vô hạn của Cư sĩ Bồ tát hóa thân, tất cả đang cứu GH.

Đã là Phật tử thì phải tin rằng: Trong dòng máu ta có Phật tính.

Trong giờ phút soán nghịch, giờ phút tội lỗi phản bội bao đời Tăng Thống, phản bội xương máu cuả Chư Anh linh Thánh Tử đạo mong quý vị phản nghịch ngừng tay.

Xin đừng để Sân hận Si mê làm cho mình và Gia đình mình rơi vào vòng xoáy của ngạ quỷ.

Cúi lạy Chư Tôn Đức Tăng Ni đầy Từ Bi Trí tuệ giang tay cứu đạo.

Nguyện cầu Trí tuệ và lòng từ Bi đến với tất cả Phật tử quan tâm đến Giáo hội hành động cứu GH Ngài Tăng thống Thích Quảng Độ.

Nguyện đem công đức này

Hướng về khắp tất cả

Đệ tử và chúng sanh

Đều trọn thành Phật đạo.

A Di ĐÀ PHẬT.

Kính lạy

Phật tử Trí Giác

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s