TIẾNG LÒNG TA

TIẾNG NÓI PHẬT TỬ CHÂN CHÍNH.

Thục Vũ: Đôi điều với ông Giác Ngộ 75 về Vụ kiện Giáo Hội PGVN Thống Nhất kiện UBCV-GHPGVNTN

Image result for ngạ quỷ image

Thưa ông giacngo1975@gmail.com.

Ông nhận ông đã Giác Ngộ từ năm 1975, nhưng suốt hơn 41 năm qua, ông vẫn sống trong u mê tăm tối chẳng giác ngộ được gì! Các Ông rêu rao to nhỏ với dư luận là các ông vẫn một lòng trung kiên với GHPGVNTN dưới sự lãnh đạo của Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ, nhưng các ông chán ghét ông Võ Văn Ái là kẻ độc tài, độc quyền thông tin, cũng chỉ vì cái phèng la, cái Đài, nên ông Võ Văn Ái đã tạo ra biến động nhằm dẹp bỏ tờ Đồng Hành. Chúng tôi thiết tưởng cho dù vấn đề ông Ái chuyên quyền là sự thật đi nữa, mà các ông lại bỏ đi theo quỷ bán chùa của bá tánh đóng góp thì hỏi rằng có giác ngộ đúng nghĩa khôngì? Có chăng là giác ngộ để vềvới bến mê thôi thưa các ông!

Nay các ông lại hồ hởi phấn khởi tung ra án lịnh của tòa án đã quyết định hủy bỏ vụ kiện! Các ông phải biết rằng Luật pháp có kẽ hở của luật pháp. Các ông đã lợi dụng kẽ hở của luật pháp để bào chữa những điều không thật cho kẻ bán chùa! Sống bằng tuổi đời này chúng tôi đã chứng thực không thể tưởng, nhất là qua  sự vụ O.J.Simpson là kẻ giết 2 mạng người, nhưng tung tiền thuê mướn luật sư giỏi và lợi dụng kẽ hở luật pháp để được trắng án!

Các Ông tự nhận là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam Bảo thì phải hiểu rằng tất cả đều do tâm. Chúng tôi tin rằng trong tâm của các ông không thể chối bỏ:

  1. Nhờ có Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ tấn phong, nên Sư Giác Đẳng mới có ngôi vị Quyền Chủ Tịch VPII
  2. Vì có lời kêu gọi của Đức Tăng Thống HT Thích Quảng Độ, nên Phật tử người bỏ công, người bỏ của trong công cuộc hình thành chùa Phật Quang.
  3. Chỉ có ngạ quỷ mới có hành động bán chùa phá miễu.
  4. Lợi dụng kẽ hở của luật pháp để được trắng án, hủy bỏ vụ kiện, sau này nếu có những kẻ lợi dụng nó như một thủ đoạn làm đánh mất niềm tin Phật tử, thì tội lỗi nàycác ông sẽ theo nghiệp quả như bóng với hình đúng như lời Phật dạy.

Thục Vũ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: