Vô Niệm: Gởi ông, bà Tịnh Phan, Tuệ Thành Nguyễn Cương cùng nhóm phật tử chung quanh sư GĐ.

Image result for wrong way images

On Friday, February 10, 2017 8:45 PM, Jackie Nguyen <voniem2014@yahoo.com> wrote:

Gởi ông, bà Tịnh Phan, Tuệ Thành Nguyễn Cương cùng nhóm phật tử chung quanh sư GĐ,

Là người xuất gia cần phải giữ Giới luật. Đó là lời Phật dạy. Thế nhưng sư GĐ đã phạm giới qua việc liên hệ tình cảm với một nữ phật tử đã có gia đình. Nếu người phụ nữ đó là vợ, con, cháu của quý vị thì quý vị nghĩ sao? Không lẽ ở xứ Mỹ này không còn vị xuất gia nào để quý vị tôn kính hơn sư GĐ. Không lẽ quý vị mãi để Vô minh làm chủ Tâm, Ý và hành động của quý vị? Không lẽ quý vị theo sư GĐ vì tiền? Già rồi. Thời gian còn lại nên tu tâm, dưỡng tánh.

Không ai cứu mình bằng chính mình. Hãy dụi mắt, tỉnh thức nhìn kỹ những gì sư GĐ đã làm trong những năm qua. Hỗ trợ việc lường gạt, mê hoặc phật tử qua chương trình “Đường về bến giác” chỉ đưa phật tử đến bến Mê mà thôi. Đây là Ác đạo. Nếu quý vị vẫn tiếp tục thì chính là quý vị cố tình giúp sư GĐ tiếp tục lường gạt phật tử. Ba đường Địa ngục, Ngạ Quỹ, Súc sinh do chính quý vị đã lựa chọn đang rộng mở. Quay đầu là bờ. Đạo Phật Từ Bi. Không ai ruồng bỏ quý vị một khi quý vị biết Sám Hối quay về. Hoan Hỉ, hoan hỉ. Đó là lòng bao dung. Rất mong quý vị suy xét.

Kính gởi kèm dưới đây đoạn audio những lời trao đổi giữa sư GĐ với vị nữ phật tử để quý vị nghe, nếu chưa nghe, để minh chứng những ghi nhận trên. Cũng nhờ quý vị gởi cho nghe những “lời giảng” của sư GĐ mà Vô Niệm mới nhận ra chính sư là người nói trong audio này. Cảm ơn quý vị.

Vô Niệm

Feb 10,2017

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s