Nguyên Chiếu:Việt Nam Quê Hương Tôi Đâu?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Image result for giac den nha dan ba cung phai danh

Qua những cuộc tổng biểu tình từ Bắc chí Nam xuống đường sao chỉ thấy những con chiên của Công Giáo còn Phật Giáo Việt Nam từng hãnh diện là Phật Giáo trong lòng Dân tộc thì lặn sâu chẩng thấy bóng ma nào hết! Ôi thật là xấu hổ!

Tồ quốc đang lâm nguy Hán Tặc Bắc Phương đang và sẽ thôn tính mảnh đất của cha ông để lại máu xương đã đổ xuống biết bao sự hy sinh của tiền nhân mới giành độc lập của một ngàn năm đô hộ của giặc tàu, nhưng bây giờ Đảng Cọng sãn vì hèn với giặc ác với dân, đã bán nước cho lũ tàu tham lam và bạo ngược, muốn biến nước Việt Nam thành một tỉnh lẻ của lũ Ba Tàu Hán Tặc Bắc Phương.

 Còn nói đến Tăng Ni phật Giáo thì hết thuốc chữa chỉ biết chùa to Phật lớn tiền vô đầy túi tham lam vô cùng tận, mặc cho sự sống chết của người dân đang bị sự kềm kẹp của Đảng cọng sản là nhửng con quỷ đỏ chuyên đi hút máu đồng bào ruột thịt của mình, Tặng Ni trong nước củng như tai Hải ngoại đều biến thành những kẻ có máu lạnh, sự ươn hèn nhu nhược chỉ biết cho bản thận của mình, mà cũng gọi là trưởng tử của Đức Như Lai. Tu đi để vể cảnh Tây Phương cực lạc, những cảnh thiền Môn thanh tinh đã không còn nữa, đổng tiền đã làm mù quáng đi vào con đường của vô minh.

Phật Giáo đã bị xu hướng của thời thế chạy theo duc lạc, bỏ quên đi những năm tháng tu tập hạnh từ bi đã không còn nữa, họ đã trở thành những kẻ nô lệ của cái gọi là Cọng hòa Xã hội Chủ nghĩa của Đảng cọng sản, họ đã bị  nhồi sọ tư tưởng khát máu chỉ có hận thù và hận thù. Phật giáo đi vào thời mạt pháp, bởi do bàn tay những tên ma tăng quốc doanhdưới sự chỉ đạo của Ban Tôn Giáo Chính Phủ, biến họ trở thành những kẻ tham sanh quý tử bán mình cho loài Quỷ Đỏ!

Sự vùng lên của người dân quốc nội, cho thấy tinh thần yêu nước của người dân nước Việt, dù rằng đã và sẽ có những cuộc đàn áp đẩm máu sảy ra cho những người yêu nước, chúng tôi nhìn qua hình ảnh mà lòng như se lại.

Xin hỏi Quê hương Việt Nam chúng ta sẽ đi về đâu bởi bàn tay những kẻ giăc trong thù ngoài!? Tiếng kêu ai oán của người dân nước Việt từ hơn 70 năm qua đã thấu đến tận trời xanh, với biết bao sinh linh đồ thán, nhưng lũ cọng sản bán nước vẩn hung tàn bạo ngược với người dân vô tội. Thương đau cho đồng bào ta, trong người không có một tất sắt để chống lại bọn Quỷ Đỏ nầy!

Xin những người Việt Quốc gia yêu chuộng tự do, cùng những người con Phật hộ đạo, hộ pháp, chúng ta hãy cùng nhau một lòng đoàn kết hỗ trợ người dân quốc nội, cùng đồng thanh tương ứng đổng khí tương cầu. Xin hãy vì sự sống còn của hổn thiêng sâu núi dể nước Việt Nam thân yêu do cha ông chúng ta gầy dựng mãi mãi là của người dân Nước Việt! 

Seattle 3/6/2017

Hoài Hương – Nguyến Chiếu 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.