(Nguyên Nguyên + Pam Dương): Ông Võ Văn Ái, Lê Công Cầu có ra hàng trăm, hàng ngàn Thông Bạch, Thông Tư hay Thông gì gì nữa cũng không ngăn được lòng người.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Image result for len đồng image

(Nguyên Nguyên + Pam Dương): Ông Võ Văn Ái, Lê Công Cầu có ra hàng trăm, hàng ngàn Thông Bạch, Thông Tư hay Thông gì gì nữa cũng không ngăn được lòng người.

On Sunday, August 13, 2017 1:37 PM, nguyen nguyen <haihoidong@yahoo.com> wrote:

Trước đây trong một bài viết Bà Hương Trần bảo rằng Bà không đọc bài viết của quý Đạo hữu trong Hội Từ Thiện, nhưng Bà ngồi thiền nhập định Bà có thể biết tất cả! Nguyên Nguyên đọc xong bủn rủn tay chân, liền trả lời Bà Hương Trần một lần cuối cùng rồi thôi, vi cổ nhân đã dạy “tránh voi chẳng xấu mặt nào”, nhất là Bà Hương Trần tự nhận là có thần thông, có phép lạ như Tiên Bà Bà Giáng Trần thì còn lý lẽ gì để mà tranh luận, vì có nói cũng không cùng. Từ đó cũng hơn bốn tháng rồi, những bài viết của bà Hương Trần cho nó vào thùng rác đậy nắp cho kỹ, kẻo mùi Hương Tiên Bà Bà lại xông lên mũi khó ngửi.

Chủ Nhật hôm nay không phải đi làm, con cháu về nhà xum hop. Trong bầu không khí thân mật giá đình, ông Thục Vũ nhà tôi cho biết về ông “Pháp sư” Huệ Lộc và “Tiên Bà Bà” Hương Trần:

1.Về “Pháp Sư” Huệ  Lộc: Ông Huệ Lộc cho Thục Vũ là Đh Pam Dương và đòi hỏi Thục Vũ phải xác nhận. Dù rằng Đh Pam Dương đã xác nhận nhiều lần Pam Dương và Thục Vũ là hai người khác nhau, nhưng ông Huệ Lộc cứ mãi nài ép phải trả lời, đến nỗi ông Ý Dân buồn cười quá phải lên tiếng một cách diễu cợt, gợi ý muốn nói rằng nếu ông Huệ Lộc vào nhà bank tự nhận là Võ Văn Ái, thì bắt buộc người ta phải hỏi ID, nhưng về chuyện đời, chuyện người Huệ Lộc chẳng có tư cách quái gì mà bắt buộc người ta phải trưng bày lý lịch, hay có phải ông nọ bà kia không? Sao mà vô công rỗi nghề quá dzi? Chuyện mất nước không nghĩ tới lo chuyện gì đâu! Ấy thế mà “Pháp Sư” Huệ Lộc nhà ông Võ Văn Ái vẫn không hiểu, còn lải nhải thêm một bài viết dài lê thê, ôi tràng giang đại hải toàn là những câu vô nghĩa!

2. Về “Tiên Bà Bà” Hương Trần: Ông Pháp Sư Huệ Lộc đặt trí huệ trên cái võng đong đưa không nhận thức được ý ông Ý Dân châm biêm đã đành, còn Tiên Bà Bà Hương Trần tự hào thiền định có thần thông xuất chúng, ấy vậy mà cũng chẳng biết ất giáp gì! Ôi thôi Bà kể lể, nào là Bà có thể xác định được ông Huệ Lộc và ông Võ Văn Ái ở bên Pháp là hai người khác nhau. Đọc mà tức cười, cười lăn bò càng, cười mãi vì ý ông Ý Dân cũng chỉ muốn nói Thục Vũ và Pam Dương là hai người khác nhau, chứ có là một đâu!.Chưa hết, Tiên Bà Bà Hương Trần lúc nhập thiền chắc quên ôm cái chổi để bay lên trời hay sao mà ăn nói vung vãi như Bà lên đồng, lên cốt, bảo là Nguyên Nguyên tôi là Pam Dương! Rõ khổ, thế có chết vì cười  không cơ chứ

Thưa Tiên Bà Bà Hương Trần,

Đọc qua bài viết của Đh Pam Dương có câu:“lương tâm của Thím (Hương Trần) bị chó tha mất rồi”. Nguyên Nguyên nghĩ Đh Pam Dương nhận xét về Bà Bà quả không sai! Cá chết, biển chết mà Tiên Bà Bà còn dám bảo người ta đấu tranh vì đồng tiền, thì thiết nghĩ việc gì Tiên Bà Bà cũng nói được, như vậy chẳng khác nào như một loại chó sủa ma, người ta đi bên trái nó cũng sủa, bên phải nó gâu, dừng lại nó cũng gâu gâu, đi tới nó cũng hừ hừ. Nhưng Tiên Bà Bà ơi, Chó sủa mặc chó người ta đi người ta vẫn đi. Thực vậy, người ta cúng dường quý Chư Tăng trong Hội Đồng Lưỡng Viện phát xuất từ thiện tâm theo đúng tinh thần Phật giáo và cũng để có thêm phương tiện phát triển Giáo Hội, mà Tiên Bà Bà lại cáo buộc là “Giặc Từ Thiện” hay dùng từ ngữ nào khó nghe hơn nữa thiết tưởng cũng không thể cấm được lòng người ta. Và các ông Võ Văn Ái, Lê Công Cầu có ra hàng trăm, hàng ngàn Thông Bạch, Thông Tư hay Thông gì gì chăng nữa cũng không ngăn chận được lòng người. Thì hay nhất Tiên Bà Bà nên cắn chặt hàm răng và khép kín làn môi, cho khỏi mỏi mồm, rát lưỡi. Xí!

 

Nguyên Nguyên còn được ông Thục Vũ cho biết, Tiên Bà Bà bảo rằng trước đây Thục Vũ, Ý Dân, Nguyên Nguyên, Nguyên Chiếu, Pam Dương…về ông Võ Văn Ái một điều Giáo Sư, hai điều Giáo Sư, bây giờ thì tố Võ Văn Ái. Điều này thiết tưởng có gì lạ đâu mà phải ngôn, phải luận cơ chứ! Là người trí khi biết Võ Văn Ái, Lê Công Cầu là  những tác nhân làm tan nát Giáo Hội thì người ta bỏ đi và người ta không quên tố cáo hai ông ấy trước công luận. Cũng như Tiên Bà Bà vậy, hãy thử nghĩ lại Bà bà sẽ thấy ngay thôi, lúc ông Võ Văn Ái đưa Sư Giác Đẳng lên làm Quyền Chủ Tịch thì Tiên Bà Bà Hương Trần ca ngợi sư Giác Đẳng lên bằng trời, lúc biết Sư Giác Đẳng bán chùa thì Bà Bà chửi, Bà Bà tố cáo, cho đến nay Bà Bà vẫn chưa im tiếng mà

NguyênNguyên nghĩ Tiên Bà Bà Hương Trần nên tham thiền nhập định lâu hơn nữa, thì thần thông may ra mới có chút linh ứng tỏ tường một cách chân thực và lúc đó chắc rằng người ta sẽ không còn nghe tiếng chó sủa hoang cho dân tình bớt khổ.

Nguyên Nguyên

 

On Saturday, August 12, 2017 12:20 PM, Pam Duong <pamduong07@gmail.com> wrote:

 

Chúng tôi thật bị oan đó các bạn ạ, khi thì bị Bác Huệ Lộc chụp mũ chúng tôi là cư sĩ Thục Vũ, cứ khăng khăng nhất quyết Pam Dương là Thục Vũ cho bẳng được. Bây giờ Thím Hương Trần lại đồng hội đồng thuyền cùng với Bác Huệ Lộc cũng khẳng định Pam Dương là Nguyên Nguyên, người vợ đầu ằp tay gối của Thục Vũ. Các bạn vô công rỗi nghề quá hỉ, chẳng biết tự trọng chi hết, tối ngày chỉ biết ngồi lê đôi mách. Xin hỏi có biết liêm sỉ là gì hay khộng thưa Bác Huệ Lộc và Bà Thím Hương Trần? Tự nhận mình là một phật tử thuần thành và không phải là phường hạ lưu thì tại sao hết chỉ trích cá nhân nầy, rồi lại phao vu người nọ. Chúng tôi thấy thật thấy xấu hổ cho ai đó chẳng biết mô tê gì cả, chẳng tìm hiểu thực hư ra sao, cứ thế mà phang ngang bửa củi chẳng ra thể thống gì. Thím Hương Trần như người đồng bóng, khi muốn nhập tà là những bậc Tiên Thánh Phật.

Chúng tôi nói cho Thím hay nha, Đạo Phật lả Đạo khoa học, không mộng mị như thím tối ngày như mơ mơ màng màng như người cỏi trên vậy, người cũng không  ra người, ma cũng không ra ma. Những người có thiện căn là những bậc có Trí Tuệ những bài viết người ta viết chính xác đâu vào đó, làm cho người đọc lại mở tâm học được lời hay ý đẹp, còn bài viết của Thím chẳng có giá trị nên người đọc nhàm chán quanh đi quẩn lại chằng có thu hút người đọc một sự gì là một trí thức cả, ai cũng biết Thím là một bà đồng bóng ở cõi trên..

Thím nói trung kiên với GHPGVNTN, nghe mà buồn cho Thím. Thím bảo Thím trung kiên với Giáo Hội, hay Thím trung kiên với Giáo Hội của Võ Văn Ái ? Người ta nhục mạ Đức Tăng Thống Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Độ thì chẳng có một em nào lên tiếng, nhưng mà ai phản bác Võ Văn Ái thì miểng văng tứ tung. Cư Sỉ ý Dân là một phật tử thuần thành đi đúng chánh pháp như lời phật dạy, chánh kiến, chánh tư duy đã có sẵn trong tiềm thức, nên viết ra những sự điều bằng tấm chân thật từ đáy lòng. Với bao năm tu học nhưng Thím không có đủ trình độ như người ta đâu, Thím có học cả đời vẫn chỉ là con mọt sách. Tu mà không hành cũng như cái đảy đựng sách thưa thím Hương Trần.

 

Thím bảo Formosa người dân oan đi khiếu kiện chì vì đồng tiền là thím chẳng tìm hiểu gì hết. Biền chết cá chết đã làm thiệt hại bốn tỉnh Miền Trung cơm không đủ no áo không đủ mặc. Người ta xuống đường tranh  đấu người thị bị bắt, kẻ thì bị ở tù thím không thấy sao? Hay lương tâm của Thím bị chó tha mất rồi. Chúng tôi hỏi Thím. Thím có phải là người Việt Nam không? Nỗi đau của người dân như vậy Thím lại chụp mũ cho họ là những người lợi dụng để làm lợi cho một số cá nhân không vì tổ quốc dân tộc . Những điều của Thím nói chẳng có một sự gì gọi là xác đáng trung thực. Người mù sờ voi tác giả chính là Thím Hương Trần. Nay Thím  lại dàn dựng một câu chuyện không có thực cho là Nguyên Nguyên là Pam Dương.  Nói cho Thím biết Nguyên Nguyên là Nguyên Nguyên và chẳng có một liên hệ chi với Pam Duong cả.  Thật nực cười cho những người đa nghi tối ngày chỉ biết rình mò như bà tám nhiều chuyện, chẳng được lợi ích gì. Khuyên  Thím nên tu mau kẻo trễ thưa Bà Thím Hương Trần, chứ không thì bị pháp Sư Huệ Lộc phán tội cho vào địa ngục vô gián mản kiếp làm loài súc sanh thì tội nghiệp cho Thím lắm.  Thím tự cho mình là một người ăn chay niệm phật, tối kinh, sớm kệ và là  một người hiền Đức chưa hề vu khống hay chụp mũ một ai phải không thím Hương Trần? . Thật ra miệng Thím thì niệm nam mô nhưng trong ruột cả một bồ dao găm.

Thiện tai Thiện tai .

Kính chúc Thím tu mau thành chánh quả !

Duyên Khởi

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.