Thục Vũ: Tâm Thư kính gởi chị Diệu An về ông VVA và Việt Minh Cách Mạng Đảng.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Related image

Thục Vũ: Tâm Thư kính gởi chị Diệu An về ông VVA và Việt Minh Cách Mạng Đảng.

Kính chị Diệu An,
Sáng nay thức dậy, thấy chị Diệu An chuyển bài viết của “Hương Bà Bà Đắc quả Phật” trên khắp diễn đàn, nhân có chút rỗi rảnh, em xin được đôi lời góp ý với chị Diệu An. Xin chị Diệu An hãy bỏ đi những điều không vui, sân hận nếu có và hãy tận dụng kiến thức của mình để có thể nhận thức được sự việc chân thực đứng đắn hơn.
Qua nhiều bài viết chính anh Nguyễn Tri Quế đã dùng từ ngữ nặng nề trói buộc các Hội Từ Thiện  nào là : Giặc Từ Thiện, âm mưu thành lập Văn Phòng 3, thực hiện theo Nghị Quyết 36 của Đảng CSVN, vì những lời vu khống không thật đó, Đh Nguyên Chiếu đành phải lấy email riêng tư của anh Nguyễn Tri Quế trình làng cho  người ta hiểu là anh Nguyễn Tri Quế và ông Võ Văn Ái đã đi theo VIỆT MINH CÁCH MẠNG ĐẢNG, chứ không phải cá nhân Đh Nguyên Chiếu cũng như quý Hội viên các Hội từ thiện. Ngày hôm sau với những câu ngắn ngủi, ông Lê Công Cầu lên tiếng chỉ trích Đh Nguyên Chiếu và cho rằng không hề có VIỆT MINH CÁCH MẠNG ĐẢNG, nay thêm một lần nữa Hương Bà Bà Đắc Quả Phật với lời lẽ chửi bới nặng nề cho Đh Nguyên Chiếu là NGU. Bây giờ chị Diệu An lại chuyển những lời cay đắng từ trong của miệng của Hương Bà Bà rộng rãi đến quần chúng và người đọc, đồng nghĩa chị Diệu An cho người ta hiểu chị tán thành Hương Bà Bà là KHÔN và Đh Nguyên Chiếu là NGU.

Thực sự ai NGU, ai KHÔN và  VIỆT MINH CÁCH MẠNG ĐẢNG  có hay không thì xin chị Diệu An hoan hỉ vào links https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%A1ch_m%E1%BA%A1ng_th%C3%A1ng_T%C3%A1m và http://www.baomoi.com/mat-tran-viet-minh-voi-cach-mang-thang-tam-1945/c/14590643.epi (xin chị Diệu An hiểu, em chỉ muốn chứng thực về lời Đh Nguyên Chiếu nói không sai, nên bất đắc dĩ phải đưa link Bao Moi đó thôi, xin đừng cáo buộc em là Cọng sản thì tội lắm nhé).
Thưa chị,
Tên tội đồ Hồ Chí Minh đã lợi dụng lòng yêu nước trong công cuộc chống thực dân Pháp, vì thế có rất nhiều người lầm lẫn đi theo Hồ Chí Minh, chứ không phải riêng anh Nguyễn Tri Quế và ông Võ Văn Ái. Nhưng sau khi nhận thức Hồ Chí Minh có chân trong Đảng Cộng Sản Pháp và là tay nội trùng nguy hiểm đã chỉ điểm Pháp bắt bớ, giết hại biết bao nhà chí sĩ yêu nước như Nguyễn Thái Học, từ đó người ta đã từ bỏ tên Hồ Chí Minh gớm ghê này. Nhất là sau khi người ta đã chứng thực được Hồ Chính Minh, Trường Chinh, Lê Duẫn là những tến tội đồ đã thủ tiêu sát hại hơn 800,000 người trong cái gọi là cải Cải Cách Ruộng Đất, trong số nạn nhân này có Bà Nội, Bố em và rất nhiều thân nhân gia đình em, vì thế trong làn sóng Di cư 1954 có hơn một triệu người Miền Bắc đã phải bỏ quê cha đất tổ, nơi chôn nhau cắt rún di cư vào Miền Nam và trong số hơn một triệu người đó có gia đình em.
Đọc thư riêng của anh Nguyễn Tri Quế, người đọc ai cũng hiểu, sau cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất và Giải Khăn Sô Cho Huế vào tết Mậu Thân 1968, anh Quế đã chính thực phản tỉnh, nhưng cũng vào năm này, ông Võ Văn Ái vẫn còn tham gia các tổ chức chống Đế Quốc Mỹ và vu cáo cho Không Quân Hoa Kỳ đã bỏ  bom Napalm tại Saigon “During the Vietnam War, he described it as a conflict between “two groups of missionaries” in which the Vietnamese themselves did not have a voice.[7] In August 1968, the New York Review of Books published a letter from Vo Van Ai about American aircraft dropping napalm on Saigon.Vo Van Ai
Thưa chị Diệu An, em tin rằng vào năm 1968, anh Quế đã là Giáo Sư và là Hiệu trưởng một trường Trung học.Thời gian đó anh chị chưa qua Mỹ, vẫn còn sống ở Việt Nam thì chính anh chị đã là một trong số hàng triệu nhân chứng Miền Nam chúng thực là không hề có chuyện Không Quân Hoa Kỳ bỏ bom Nappalm ở Saigon. Vậy thì chúng ta cần phải tự hỏi tại sao ông Ái lại dối gian đánh lừa dư quốc tế để làm gì? Và những người gian dối khủng khiếp như ông Ái có còn cho anh chị và Phật tử có niềm tin nữa không? Một điều quái lạ theo Việt Minh chống Pháp, lại qua Pháp ngửa tay nhận trợ cấp giúp đỡ của nhân dân Pháp, cũng như tên đồ tể Hồ Chí Minh hô hào chống Mỹ cứu nước, nay lại ùn ùn cho gia đình định cư Mỹ Quốc! Như thế. đã là một điều thực chứng Hồ  Chí Minh hô hào Chống Pháp, Chống Mỹ chỉ là một chiêu bài dẫn dụ quần chúng, mà chính hắn là một tên đồ tể đã dâng đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta cho Hán Tặc Bắc Phương và đối với những kẻ tuyên truyền Chống Mỹ cứu nước, kẻ tố cáo Không Quân Hoa Kỳ bỏ bom napalm ở Saigon vào tháng 8 năm 1968 không ít thì nhiều cũng đã góp phần cho Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30.4.1975. 
Hơn ai hết chúng em thực hiểu anh chị Nguyễn Trí Quế, Diệu An là những người có lòng yêu nước chống Cộng, cũng như chúng em trước đây hễ ai đụng đến VVA thì chúng em sửng cồ bênh vực VVA hết mình, nay qua sự trạng truy cùng diệt tận các Hội Từ Thiện, Long thần Hộ pháp đã cho chúng em thực hiểu là mình đã lầm. Bây giờ mở mắt đọc trang web https://en.wikipedia.org/wiki/Vo_Van_Ai mới giật mình mà thấy ghê, thấy sợ, mới thực tin là lúc LLCSCHPG chúng em sinh hoạt trong diễn đàn Paltalk, có nhiều Thầy vào room nói vê VVA, có thầy đã khóc và bảo rằng “thời buổi này nhiều người chỉ biết chạy theo đồng tiền. Con người y chỉ biết đến đồng tiền, nên không ai biết y thực sự sinh hoạt và là người trong tổ chức nào nũa.”.
 
Thưa chị Diệu An,
 
Cổ nhân ta có câu: “Cái kim bọc vải một ngày cũng lòi”, nay thì Đức Tăng Thống cũng đã biết ông VVA nhiều rồi. Có Phật tử về thăm gia đình có vào Thanh Minh Thiền Viện đảnh lễ Đức Tăng Thống và cho chúng em biết, Ngài bảo rằng “Ông Ái không làm được việc gì cả!” . Chúng em tin rằng nếu trước đây Nhị vị Tăng Thống Cố HT Thích Huyền Quang và Đức đương kim HT Thích Quảng Độ đọc được những trang web về lời vọng ngữ của VVA, thì chắc rằng chức vụ Giám Đôc PTTPGQT quý Ngài đã không trao cho VVA.
Vâng thưa chị, sống trong cuộc đời làm người ai cũng có lúc nhầm lẫn, nhưng điều hay là mình biết lẽ phải, biết sai để sửa, đó cũng nói lên ý nghĩa chữ TU. Tu là sửa và hành lời Phật dạy, bằng không thì không hơn không kém chỉ là cái đãy sách hay là con vẹt biết nói Pháp, mà cuộc đời thì vô thường đến lúc nào không hay, cho nên mỗi chúng ta cần phải vật bỏ hình tướng, nhất những hình tướng chẳng ra gì, để sống thực với mình và lấy đó làm hành trang cho mình trên bước đường tu tập để đạt đến giác ngộ và giải thoát.
Kính chúc chi Diệt An thân tâm thường an lạc, bồ đề tâm kiến cố.
(Thư kính gởi chị Diệu An cũng là một phần trả lời ông Trí Giác Nguyễn Văn Nhớ)
Thục Vũ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.