Video Ca nhạc sĩ Lê Hoàng Trúc người Việt Nam yêu nước khỏa thân xuống đường đòi nhân quyền dân chủ cho dân tộc Việt Nam (cấm trẻ em dưới 18 tuổi)

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, Videos

LTS – Tiếng Lòng Ta vừa nhận được clip live stream cùng với lời tâm huyết của anh chị Ca nhạc sĩ Lê Hoàng Trúc cho công cuộc cách mạng khỏa thân xuống đường đòi nhân quyền dân chủ chóoViệt Nam. Tiếng Lòng Ta và hàng triệu người dân Việt Nam vô cùng cảm phục tinh thần yêu nước của Ca sĩ Lê Hoàng Trúc và nhất là của anh Trúc, một người chồng Hoa Kỳ nhưng cảm thông nỗi đau thương của dân tộc Việt trước ách nạn nạn bán nước CSVN dưới hình thức luật Đặc Khu cho Tàu Cộng thuê 99 năm. Tiếng Lòng ta xin ghi lại những lời tâm huyết của anh chị Ca nhạc sĩ Trúc rộng rãi đên người đọc. – Tiếng Lòng Ta.

Anh Lê Hoàng Trúc: Đất nước quê hương của vợ, tôi cho phép em và ủng hộ tuyệt đối cho công cuộc cách mạng khỏa thấn xuống đường đòi nhân quyền dân chủ cho Việt Nam. Những gì quý giá nhất, trinh nguyên nhất của vợ tôi là một sự trong trắng, một hình hài hoàn mỹ, một tâm hồn trong sáng đã là của riêng tôi. Tôi rất cám ơn em, cám ơn thượng đế, cám ơn mẹ Việt Nam. Như hôm nay đứng trước sự nguy nan mất còn của dân tộc Việt Nam, tôi cho phép vợ tôi được đem hình hài để vận động công cuộc đấu tranh góp phần nào lấy lại sức mạnh, niềm tin và các bạn bị đánh cắp trong một xã hội quyền lực không chế, mị dân. Họ làm cho các bạn nghi ngờ không tin nhau.

Tôi nhấn mạnh và cảnh cáo, không một ai trên toàn thế giới được đem hình ảnh vợ tôi phỉ báng, vì đó là đang đối đầu với chính tôi một công dân Mỹ và cũng chính là kẻ đồng lõa tiếp tay cho CSVN. Nếu các bạn muốn chia sẻ phải kèm theo phần giải thích cho đúng ý nghĩa của clip live stream ngày hôm nay, nếu các bạn không muốn gặp tôi tại tòa án quốc tế. Tôi rất quý trọng vợ tôi đã dám làm một việc cho dân tộc mình, mà chính tôi và các bạn tôi phải cúi đầu.

Một lần nữa tôi mong đồng bào Việt Nam hãy nhận thức sáng suốt về tình hình trong nước Việt Nam qua quy chế luật đất đai mới ban hành. Người nước ngoài có quyền thuê đất 99 năm, mà người nước ngoài đây là những ai? Chắc các bạn không cần tôi nói rõ! Xin cảm ơn.

Ca nhạc sĩ Lê Hoàng Trúc: Thưa các bạn sau đây Trúc sẽ khỏa thân để thực hiện như lời hứa của mình. Không phải Trúc lấy thân hình mình ra để đùa giỡn, mà muốn cho các bạn có một niềm tin. Giờ này nước Việt Nam có đủ chứng minh rằng là Tàu đang xâm lược hay không? Có đủ chứng minh rằng chúng ra đang mất nước hay không? Những điều xảy ra thì các bạn đã thấy rằng giờ này chúng ta không gì để bàn cãi với những người Cộng sản nữa, mà chúng ta chỉ có cách là chiến đấu, đánh và tiến tới, vì mọi việc đã quá rõ chúng ta không còn bàn cãi nữa. Những ai thông minh, sáng suốt và luôn tìm hiểu về chính trị thì biết rõ ngày hôm nay chúng ta gần như mất nước và đang mất, cho nên chúng ta không bình luận nữa, không bàn cãi nữa, chỉ có đánh và đối đầu, chỉ có vậy thôi!

Trong lúc khỏa thân, Trúc sẽ để ông xã làm điều này, để các bạn thấy rằng Trúc không phải là con người không có gia giáo và gia đình và con cái Trúc rất đàng hoàng. Đến ngày hôm nay Trúc phải làm việc này là vì tất cả 95 triệu đồng bào dân tộc Việt Nam đang đứng trước vực thẳm rất sâu và Trúc không muốn dân tộc mình kết cục cả ngàn năm như trước đây. Chúng ta phải tìm mọi cách bằng mọi giá, dù có năm xuống, dù có nát tan, dù có băm ra thành thịt, thì chúng ta vẫn phải làm điều này để giữ lấy nòi giống của người Việt Nam. Chúng ta phải tìm đường cho con cháu chúng ta ngước mặt với thiên hạ, với tổ tiên, với non sông và hồn thiêng sông núi và chúng ta phải bằng mọi giá để cho đất nước chúng ta có nhân quyền, nhân bản và trí thức đúng với con người và nhất là dân tộc lịch sử 4000 năm văn hiến của dân tộc Việt.

Cuối cùng chúng ta cũng phải bước qua những sự xấu hổ và đau thương nhất. Trúc sẽ nhận tất cả những sự phỉ báng, nếu các bạn muốn nói, muốn làm Trúc sẽ nhận, miễn sao công cuộc này đem lại lợi ích cho dân tộc Việt Nam, có được tiếng vang cho đồng bào Việt Nam và tự do cho đất nước Việt Nam và có được nhân quyền cho mỗi người dân Việt Nam…

 

 

3 comments

 • KHOẢ THÂN XUỐNG ĐƯỜNG CỦA LÊ HOÀNG TRÚC ĐÒI DÂN CHỦ CHO DÂN TỘC VIỆT NAM!

  Tôi chết lặng đi với bao xót xa.
  Nhìn cảnh anh chồng thoát y cho vợ.
  Chị Lê Hoàng Trúc vì nước quên mình.
  Bỏ đi tiết hạnh chị không màng đến.
  Khỏa thân xuống đường đòi quyền tự do.
  Hỡi Chị Hoàng Trúc, một tấm thân liệt nữ.
  Hình dáng chập chờn như trong hư ảo.
  Sưởi ấm tình thương trao đến cho đời.
  Thao thức suốt canh thâu tìm phương án
  Lệ chảy dài ta biết phải làm sao?
  Khi nước non sắp vào tay giặc thù.
  Từ trong tôi bừng lên lòng nhiệt huyết
  Mặt trời chân lý chói qua hồn tim.
  Hồn tôi là một mảnh vườn hoa lá.
  Rất đậm tình thương đến nước non nhà.
  Tôi buộc lòng tôi với nước Nam ta.
  Để hồn tôi quyện vào hồn sông núi
  Gần gũi nhau thêm mạnh khối đời.
  Tôi đã là con của vạn nhà.
  Là em của vạn kiếp phôi pha .
  Là chị của vạn đầu em nhỏ.
  Không áo không quần của khỏa thân .
  Bâng khuâng trong dạ bồn chồn bước đi.
  Bốn mươi ba năm lòng ta vời vợi.
  Nhìn cây nhớ núi nhìn sông nhớ nguồn .
  Nguồn bao nhiều nước nghĩa tình bấy nhiều ,
  Tình quê hương ngọt mặn mà nên thơ .
  Trăng lên đầu núi nắng chiều lưng nương
  Rừng thu trăng rọi hoà bình còn đâu!
  Giặc về chiếm hết núi non sông ngà.
  Bước chân nát đá muôn tàn lửa bay
  Nghìn đêm thăm thẳm tiếng ai gọi hồn.
  Nừa mai thắt chặt hồn ta với người.
  Cho lòng thêm đậm nước non một nhà.
  Hương tình chị gởi quyện về nước Nam .
  Ngược xuôi đối mặt một lời sắt son
  Ngàn năm xưa nước non hồng Âu Lạc
  Lê Hoàng Trúc với một lời thề kính dâng
  Dù cho sông cạn đá mòn thủy chung .
  Một lòng vì nước tiết trinh chằng màng .

  Đầu hạ 2018
  Nguyên Chiếu
  Kính tri ân Ca nhạc sĩ Lê Hoàng Trúc

 • Hoàng Trúc, em thật tuyệt vời và can đãm , bà già 70 nghiên mình khâm phục em. I love both of you

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.