Phạm Quang Chiểu: Chui đầu vào rọ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Những người ký hiệp ước. Từ trái qua phải : Tầu Cộng Lý Bằng (Thủ Tướng), Tầu Cộng Giang Trạch Dân  (Tổng Bí Thư), Tầu Nô Nguyễn Văn Linh (Tổng Bí Thư Việt Cộng), Đỗ Mười (Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng) và Cố Vấn Phạm Văn Đồng (nguyên Thủ Tướng Việt Cộng có công ký giấy dâng Hoàng Sa cho Chệt)

Mật Ước Thành Đô đã được ký kết giữa Việt Nam và Tầu Cộng từ ngày 3 và 4 tháng 9 năm 1990.

Được thông báo Mật ước này, cả nước Tầu vui mừng. Có những thành phố đã đốt pháo mừng. Họ làm rầm rộ như vậy mà bè lũ Chệt Nô đều câm như hến. Chúng câm vì lệnh của Chệt Giang Trạch Dân là phải “… chầm chậm, êm ả, kín đáo, không ai có quyền biết đến”. Hơn nữa chuyện bán nước đâu có hay ho gì để vui mừng.Chúng đã giấu kín chuyện này cho đến khoảng năm 2010 người Việt hải ngoại mới biết còn 90 triệu dân trong nước khi nghe nói Mật Ước Thành Đô người thì không tin, người thì hơi tin vì họ tin ở họ Hồ, tin ở Đảng Hồ. Cũng vì chỉ nghe nói mà không biết thưc hư ra sao cho nên một Đại Tá Việt Cộng, Đại Tá Nguyễn Văn Tuyến (cán b tin khi nghĩa và là thành viên sáng lp CLB chng tham nhũng, tiêu cc ca các v lão thành cách mng Hà Ni) hỏi thẳng một tên Cộng Sản gộc Thường trực Ban Bí Thư Đinh Thế Huynh về Mật Ước Thành Đô, tên này khẳng định đích thân hắn đã vào kho lưu trữ của Đảng để tìm nhưng không hề thấy bản Mật Ước đó. Khi trả lời viên Đại tá Tuyến, lúc đó y là nhân vật số 5 trong Ban Lãnh Đạo Việt Nam. Câu trả lời cũng phù hợp với một tài liệu được cho là của Ban Tuyên Giáo Trung Ương năm 2014. Thì ra tên CS nào càng gộc càng nói dối, nói láo. Bây giờ tên này cũng là số 2 số 3 gì đó. Đối với cùng loài chúng cũng nói láo, cũng không tha. Cho nên đã 70 năm rồi mà thành ngữ “NÓI DỐI NHƯ VẸM” vẫn còn đúng.

Tại sao bọn Hán Nô ở Hà nội phải dấu diếm Mật ước Thành Đô?

Vì mật ước này là mật ước bán nước, bán nước triệt để nghĩa là bán hết. Bán hết không còn gì.

Việt Nam đang là một quốc gia Dộc Lập hiên ngang dưới trời Đông Á, sánh vai cùng các quốc gia khác trên toàn thế giới. Bây giờ bè lũ khốn kiếp bắt toàn dân chui vào làm dân hạng bét của Chệt. Đất nước co lại thành một tỉnh của Chệt. Nước Việt Nam, Dân Tộc  Việt Nam đang ở biển lại xin vào ở ngòi. Đang ở nhà ngói thênh thang lại xin chui vào rọ. Đang là một Quốc Gia với tiếng nói tầm vóc quốc tế, bây giờ có tầm vóc một tỉnh. Ở tầm vóc Quốc gia, ta có thể yêu cầu Quốc Tế can thiệp.Ở tầm vóc tỉnh, chỉ có cấp Tổng Đốc Quảng Châu xử lý  với sự can thiệp bất bình đẳng giũa ta và dân Hán. Dân hạng bét lúc nào cũng bị lép vế.

Cái đau của dân tộc Việt Nam là chỉ có mấy trăm thằng trong Bộ chính Trị với trung ương Đảng mà chúng sai 1 triệu quân, 1 triệu cảnh sát ép chết 90 triệu người dân. Đúng như vậy.

Nhưng sau khi đã rơi vào tay Chệt rồi sẽ biết nhau:

– Đảng CS Việt Nam sẽ bị Tầu tiêu diệt trước

– Tiếp theo là công an và bộ đội.

-Tiếp theo là thanh niên và đàn ông

– Sau cùng là dân

Phái đoàn VN ở Thành Đô

Phái đoàn VN có: Nguyễn Văn Linh (Trưởng đoàn TBT)

Đỗ Mười (Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng)

Phạm Văn Đồng (Cố vấn)

Phía Chệt có Giang Trạch Dân và Lý Bằng.

(Chuyện bên lề hội nghị: Khi phái đoàn đến Thành Đô, có 3 xe hơi ra đón tại phi trường. Mỗi người lên một xe. Mỗi xe về một nhà riêng. Trước giờ họp, mỗi người một xe đến đón. Về , mỗi người một xe đón về. Tóm lại mỗi người một nhà , một xe riêng. không có lúc nào ở chung hết.. Chệt chơi sang, chơi ép. Việt Cộng chịu thua.)

Quy chế Tự Trị

Việt Nam phải làm theo những gìáo huấn như sau trước khi sát nhập vào nước Tầu: Trước khi tịch thu cả nước Việt Nam phải:

Âm thầm, Lặng lẽ, Từ từ như tằm ăn dâu. Khéo như dệt lụa Hàng Châu. Êm như thảm nhung Thẩm Quyến…” theo thể thức DIỄN TIẾN HÒA BÌNH. Làm cách nào để người Việt Nam và dư luận quốc tế nhìn nhận rằng người Tầu không cướp nước Việt mà chính người Việt Nam tự dộng dâng nước và tự ý đồng hóa vào dân tộc Trung Hoa.

Phát biểu của Nguyễn văn Linh

Nghe tụi chệt “chơi cha” như vậy mà tên Linh không biết nhuc mà ngược lai còn xuống nước năn nỉ, xin xỏ

Tại Thành Đô, Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh xin: Nhờ Trung Quốc mà Đảng Cộng Sản Việt Nam mới nắm được chính quyền, mới thắng đế quốc Pháp, đế quốc Mỹ, diệt được bọn tư bản phản động. Công ơn Trung Quốc to lắm, bốn biển gộp lại cũng không bằng. Do thế, nhà nước Việt Nam đề nghị Trung Quốc xóa bỏ các hiểu lầm, các bất đồng đã qua. Phía Việt nam sẽ làm hết sức mình để vun bồi tình hữu nghị lâu đời vốn sẵn có giữa hai đảng do Mao Chủ Tịch và Hồ Chí Minh dày công xây dựng trong qua khứ. Việt Nam sẽ tuân thủ đề nghị của Trung Quốc là cho Việt Nam được hưởng “quy chế khu tự trị trực thuộc chính quyền trung ương Bắc Kinh” như Trung Quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, Mãn Châu…

Để kịp chuẩn bị tâm lý nhân dân và giải quyết các bước cần thiết cho việc gia nhập vào đại gia đình dân tộc Trung Quốc, xin cho thời hạn chuyển tiếp sáp nhập là 70 năm: 1990-2020. 2020-2040. 2040-2060.

Thật là khó hiểu khi  bọn Chệt nô lại xin để được làm một ngôi sao nhỏ thứ năm trên lá cờ Chệt. Họ không biết những lãnh thổ tự trị thuộc Chệt là Mãn, Hồi, Mông, Tạng hiện nay ra sao sau trên nửa thế kỷ dưới sự đô hộ của Chệt. Họ có biết tên sát thủ tàn ác nhất thế giới là Mao đã từng giết 70 triệu dân Tầu trong thời gian y cai trị không. Y đã giết chính dân của y mà không một chút gớm tay. Bọn Cộng Sản Chệt hiện nay cũng vẫn là Mao Chệt mà ra. Chúng tàn sát dân Hán như vậy thì làm gì có một chút nhân tính nào đối với dân của các lãnh thổ tự trị. Chúng ta xem các thống kê dưới đây:

Mãn Châu chinh phục và cai trị nước Tầu gần 3 thế kỷ, từ 1644 đến 1912. Thống kê hiện nay cho biết người Mãn hiện tại chỉ còn trên 10 triệu kể cả dân Hán tràn sang với quân Hán và các viên chức cai trị người Hán qua gần một thế kỷ chiếm tới gần nửa dân số. Tiếng Mãn hầu như mất hẳn, không còn ai dùng đến nữa.

Tân Cương, người Hồi gồm 18 sắc dân. Sắc dân chính là người Duy Ngô Nhĩ chỉ còn 8.3 triệu người, diện tích 1,6 triệu  Km2. Dân số Hồi hiện tai là 22 triệu người với quá nửa là người Hán.

Mông tức là Nội Mông thuộc  dân Mông Cổ đã từng cai trị nước Tầu thế kỷ 13 và 14, triều Đại Nguyên Mông. Diện tích Nội Mông là 1.183 triệu km2.. Dân số 24.4 triệu trong đó 85% dân số là người Hán. Người Mông còn trên 3 triệu Tiếng nói đã hoàn toàn mất và người Mông Cổ chính gốc cũng đang trên bờ tuyệt chủng.

Tạng tức là Tây Tạng, diện tích 1.25 triệu km2. Văn hóa Tây Tạng bị hủy diệt tối đa sau khi bị Chệt xâm chiếm. Dân số Tây Tạng ngày nay còn khoảng 3.1 triệu kể cả con số khá đông người Hán.
Dân số của các nước tự trị dưới bàn tay sắt đầy máu của Chệt đã hủy diệt các dân tộc dưới chiêu bài  tự trị của Hán Tộc đang đi dần đến diệt vong toàn bộ. Nòi giống không còn, văn minh văn hóa cũng tiêu tan hết luôn.

Báo chí có đăng một thanh niên Tây Tạng bị giết chết dưới bàn tay quân Hán xâm lược như sau: Quân xâm lược Tầu bắt một thanh niên Tây Tạng đào một hố đường kính khoảng 1,2 m thật sâu để không thể tự lên được. Bắt anh thanh niên này thả xuống hố. Thực phẩm được ném xuống cho ăn và ở đó cho đến chết. Đấy là văn minh độc ác Hán Chệt.

Đấy là tương lai của dân Việt Nam mình mà Trọng đem bán vào lò sát sinh của Chệt lấy tạng phủ hoặc đầy ải toàn dân ta vào những trại tù khổ sai của Chệt

Tên Nguyễn Văn Linh đã van xin tên Giang Trạch Dân để cho dân tộc ta được hưởng ân huệ vì “tình hữu nghị lâu đời vốn sẵn có giữa hai đảng do Mao Chủ Tịch và Hồ Chí Minh dày công xây dựng trong qúa khứ. Việt Nam sẽ tuân thủ đề nghị của Trung Quốc là cho Việt Nam được hưởng quy chế TỰ TRỊ…. “

Viết đến đây tôi thấy ức nghẹn lên cổ, muốn gào lên cho đồng bào của tôi biết, đừng nghe bọn Cộng Sản Bắc Bộ Phủ, bọn có 2 chân mà gọi là người trong Bộ Chính Trị, TW Đảng. Thà chết vinh quang vì tranh đấu cho Độc Lập , Tự Do của đất nước, của nòi giống Việt Nam, chứ nhất quyết không để bọn Tầu  đô hộ. Đừng nghe Chệt Ngụy Nguyễn Phú Trọng cõng rắn cắn gà nhà nói.
Cái gọi là” tình hữu nghị lâu đời vốn sẵn có giữa hai đảng do Mao Chủ Tịch và Hồ Chí Minh dày công xây dựng trong quá khứ là cái gì? Phải chăng đó là lời hứa danh dự của Hồ Chí Minh với 2 Đại Tướng Trần Canh và Vị Quốc Thanh đại diện của Mao năm 1926 và lập lại với Chu Ân Lai năm 1930 vào ngày thành lập Đảng CS Việt Nam. Đó là lời cam kết giao nước Việt Nam cho Tầu như sau:

Cam kết “giao nước Việt Nam cho Trung Quốc”, đã được “ký” bằng “lời hứa danh dự ” của  Hồ Chí Minh với 2 Đại Tướng Tàu Trần Canh và Vị Quốc Thanh, thay mặt cho Mao Trạch Đông vào năm 1926. Bốn năm sau, năm 1930, thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hồ chí Minh lại khẳng định một lần nữa với Tổng Lý Chu Ân Lai như sau: Việt Nam và Trung Quốc tuy hai mà một. Một dân tộc. Một Nền văn hóa.

Một phong tục. Một tổ quốc. Nếu giúp chúng tôi thắng Pháp, thắng Nhật, thắng  tất cả bọn tư bản vùng Đông Nam Á, nắm được chính quyền, thì nợ viện trợ sẽ hoàn trả dưới mọi hình thức, kể cả cắt đất, cắt đảo, lùi biên giới nhượng lại cho Trung Quốc, chúng tôi cũng làm, để đền ơn đáp nghĩa….”

Chính vì lời cam kết này mà sau này mỗi khi cần nhờ vả việc gì thì đều lôi câu thần chú “tình hữu nghị lâu đời vốn sẵn có . giữa hai đảng do Mao Chủ Tịch và Hồ Chí Minh dày công xây dựng trong quá khứ..” ra đọc. Tình Hữu nghị ở đây chính là lời hứa trên là lời hứa của họ Hồ. Lời hứa cắt đất, cắt đảo, lùi biên giới Ở đây tên Linh lôi ra đọc thần chú để xin Giang Trạch Dân cho VN làm Quốc Gia Tự Trị.

Đau đớn chưa? Tự nhiên xin chui vào rọ, xin dâng đất nước với 90 triệu dân làm lễ vật’ để được xuống cấp từ một Quốc gia Độc lập xuống thành khu tự trị. Từ người dân của một Quốc gia Độc Lập xuống thành thứ dân hạng bét của một khu tự trị để chúng hành hạ, giết thịt, bán nội tạng. Sao chúng nó ăn cái gì mà thiếu trí khôn, thiếu tinh thần yêu  nước đến thế!.

Trong  thời gian chuẩn bị để trở thành Quốc Gia Tự Trị Việt Nam phải làm theo những gìáo huấn như sau Trước khi sát nhập vào nước Tầu, bọn Việt Nam tôi tớ được dạy dỗ như sau: “Trước khi tịch thu cả nước, Việt Nam phải: Âm thầm, Lặng lẽ, Từ từ như tằm ăn dâu. Khéo như dệt lụa Hàng Châu. Êm như thảm nhung Thẩm Quyến… theo thể thức DIỄN TIẾN HÒA BÌNH. Làm cách nào để người Việt Nam và dư luận quốc tế nhìn nhận rằng người Tầu không cướp nước Việt mà chính người Việt Nam tự động dâng nước và tự ý đồng hóa vào dân tộc Trung Hoa”.

Tóm lại bọn Chệt muốn giữ bí mật tuyệt đối vì chúng sợ tiết lộ chuyện này dân tộc VN sẽ chống đối , Quốc tế lên án    thì việc thi hành mua bán nước sẽ muôn phần khó khăn cho nên chúng choàng vào cổ VN trước bắt phải giữ bí mật.

Trong tập đoàn bán nước có một người biết âm mưu bán nước này và nói:”Như thế thì VN sẽ rơi vào Bắc Thuộc”. Lập tức bị cách chức. Đó là Ngoại Trưởng Nguyễn Cơ Thạch và từ đấy thấy vắng bóng. Như vậy là bọn đầu nậu Đảng Cộng Sản chúng biết rõ là nước ta sẽ rơi vào Bắc thuộc. Dã tâm của  bọn này thật là Trời không tha Đất không dung.
Bây giờ hầu hết trong và ngoài nước đều biết đảng CSVN đã nhất quyết bán nước. Họ bán nước để lấy tiền thật chứ không phải như Lê Chiêu Thống, cõng rắn cắn gà nhà chỉ vì chức quyền danh vong.

Những nguồn tin có giá trị cho biết kỳ này bán Đặc Khu, các quan chức vớ bẫm. Tên Trọng 3 tỷ Đô la. Đầu hói 2 tỷ. Vẹm nái 2 tỷ. Còn lại 6.1 tỷ đem chia cho đàn em. Không thấy nói đến CT Trần Đại Quang. Đất đai là của toàn dân, đâu phải của chúng để chúng bán lấy tiền bỏ túi trong khi nhân dân bị chui vào khu tự trị để chịu ly tán sống tủi nhục,   bị đàn áp như một sắc dân hạng bét.

Ở đấy dân Việt sẽ bị đầy đi các vùng tự trị khác muôn kiếp không bao giờ trở lại. Đồng bào phải tự cứu mình. Tìm sự sống trong cái chết cho vợ mình , con mình, cha mẹ, anh em mình, đất nước mình. Nếu không làm được chúng ta sẽ phải chết nhục nhã đau đớn dưới tay quân xâm lược. Đây là thời cơ cuối cùng. Chúng ta nhất định phải làm cho được.
ĐOÀN KẾT CHỐNG BỌN BÁN NƯỚC.  NHÂN DÂN TA SẼ TOÀN THẮNG

Phạm Quang Chiểu

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.