Thục Vũ: Thư kính gởi Dân biểu Ramon Tremosa qua sự việc lên tiếng hậu thuẫn Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Inline image

Hình chụp ở chùa Giác Minh bị Võ văn Ái dùng Photoshop bỏ tên công an vào để đăng TCBC về việc CS gây rối trước nhà ông LC Cầu ở Huế- Ngày 22/9/2017

Kính thưa quý vị,

Thưa ông VVA

Chúng tôi đọc cái chủ đề “Dân biểu Ramon Tremosa len tieng hau thuan Phong Thong tin Phat giao Quoc te (ngay 28/9/2018)” – Dân biểu Ramon Tremosa lên tiếng hậu thuẫn Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế mà tức cười cho ông VVA về cái kiểu đánh bóng tên tuổi mình một cách lố bịch kịch cỡm làm sao!

Rất tiếc chúng tôi không có duyên được trực diện với Dân biểu Ramon Tremosa, nay chỉ xin được kính thư đến Dân biểu  Ramon Tremosa. Vì không biết địa chỉ ông Dân biểu, do đó không gì hơn mong ông VVA hoan hỉ chuyển dịch bằng Anh ngữ thư chúng tôi cùng gởi đến Dân biểu Ramon Tremosa dùm.- Đa tạ.

——-0——-

Ngày 29-9-2018,

Kính gởi: Dân biểu Ramon Tremosa,

Thưa ông Dân biểu:

Nhân nghe qua đài Phật Giáo Việt Nam phát thanh và đọc được bản tin của PTTPGQT phổ biến về Dân Biểu  Ramon Tremosađã hậu thuẫn PTTPGQT, chúng tôi xin đại diện một số đọc giả và thính giả, kính Dân biểu Ramon Tremosa hoan hỉ cho chúng tôi được biết:

1- Ông Dân biểu hiểu biết bao nhiêu về ông VVA và nhất là nguồn tài trợ cho PTTPGQT?

2- Ông Dân biểu có biết từ trước về ông VVA đã từng tham gia Việt Minh và bị bắt giam trước khi được móc nối qua Pháp không?

3- Ông Dân biểu có biết qua sự việc ông VVA đã gian dối trước dư luận quốc tế khi tố cáo không quân Hoa Kỳ bỏ bom napalm tại Saigon vào năm 1968? Đúng vào năm Mậu Thân mà Quân đội CSBV đã chôn sống hàng ngàn người dân Huế vô tội không? 

https://en.wikipedia.org/wiki/Vo_Van_Ai “ In August 1968, the New York Review of Books published a letter from Vo Van Ai about American aircraft dropping napalm on Saigon.”

4- Xin ông Dân biểu nhìn kỹ 2 tấm hình trích trong bài viết của ông Ý Dân “Trả lời ông Minh Phúc Trần Quốc Hưng, Vụ trưởng Vụ Pháp Chế VPII- VHĐ – GHPGVNTN” https://wordpress.com/post/tienglongta.com/9333 ông Ý Dân đã tố cáo PTTPGQT dùng photoshops lừa gạt người đọc!

 

Hình chụp ỡ chùa Giác Minh không có tên công an – Ngày 17/8/2012​

(Nguồn trong link) https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/08/22/toa-khang-tai-chua-giac-minh-da-nang-chong-cong-an-con-do-hom-thu-sau-17-8-2012/

Inline image

Hình chụp ở chùa Giác Minh bị Võ văn Ái dùng Photoshop bỏ tên công an vào để đăng TCBC về việc CS gây rối trước nhà ông LC Cầu ở Huế- Ngày 22/9/2017

Qua 2 tấm hình trưng dẫn trên Ông Dân biểu có đồng nhận xét với ông Ý Dân không? Và nếu đồng ý với ông Ý Dân, thì ông Dân Biểu có còn niềm tin với PTTPGQT nữa không?

5- Theo như tinh thần Thông báo và Thư Mời tham dự Đại hội Thường niên lần 3, Nhiệm kỳ I năm 2018, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại tại Hoa Kỳ, ngày 5, 6 và 7 tháng 10 năm 2018 tại Chùa Từ Bi (Texas)” do PTTPGQT phổ biến vào ngày 5-9-2018, điều đáng nói và để nói là ông VVA đã hạ lệnh cho HT Thích Huyền Việt, Chủ tịch GHPGVNTN tại Hoa Kỳ tiếp tục lừa bịp thiên hạ, không ngoài nhằm mục đích vu khống người ngay bằng cái gọi là “Báo động hiện tượng quấy rối ảo trên mạng internet. Hiểm nguy áp đảo toàn cầu ” sẽ được tổ chức trong Khoáng Đại II vào ngày 6-10-2018  lúc 12:30 -1:30 PM, mà qua tinh thần 2 bức hình ông Ý Dân trưng dẫn trên, với tư cách là một Dân biểu đại diện cho Dân và tôn trọng người Dân, thì xin hỏi ông Dân Biểu Ramon Tremosa có cho rằng chính PTTPGQT là một tổ chức đã quấy rối ảo trên mạng internet, là hiểm nguy áp đảo toàn cầu không? Nếu có, thì ông Dân Biểu  sẽ có lời khuyên ông VVA như thế nào?

Trân trọng kính chào và cảm ơn vô vàn Dân biểu Ramon Tremosa,

Kính chúc ông Dân biểu thân tâm an lạc vạn sự cát tường.

Trọng kính

Thục Vũ 

 

One thought on “Thục Vũ: Thư kính gởi Dân biểu Ramon Tremosa qua sự việc lên tiếng hậu thuẫn Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.