TIẾNG LÒNG TA

TIẾNG NÓI PHẬT TỬ CHÂN CHÍNH.

Hiện tình sức khỏe Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ đã khả quan, không quá bi quan như qua video của TT Thích Vĩnh Phước.

Tiếng Lòng Ta: Qua Video của TT Thích Vĩnh Phước vấn an Đức Tăng Thống cho thấy Ngài đã không còn nhớ gì, ngay cả sự việc ông Lê Công Cầu mà chính Ngài vừa mới bãi chức Ngài cũng quên, đã làm cho Phật tử và dư luận lo lắng, hoang mang, thương cảm cho một bậc Trưởng Lão Già Lam, một vị Tăng Sĩ bất khuất biểu tượng cho Phật Giáo đồ Việt Nam với hơn 2000 năm truyền giáo, một Cội tùng trước gió vị quốc vị pháp vì dân.

Qua video, có nhiều người đã bật khóc nức nở khi nghe tiếng nói yếu ớt gần như đức quãng. Chúng tôi liền gọi về thưa thỉnh một số Chư Tăng trong nước về sự kiện này thì được biết, Đức Tăng Thống bị bệnh tiểu đường và áp huyết cao, có lúc lượng đường và áp xuất máu cao lên quá cao làm trí nhớ của Ngài hầu như quên lãng. Do đó, đúng vào thời điểm TT Thích Vĩnh Phước gọi đến đảnh lễ vấn an, là lúc lượng đường và áp huyết lạilên cao, đã làm Ngài không nhớ gì, nhưng hiện nay Đức Tăng Thống đã khỏe lại.

Xin kính phổ biến một video để Phật tử và đồng hương và những ai yêu kính Đức Tăng Thống am tường, trí nhớ Đức Tăng Thống đã khả quan và chúng ta không còn quá bi quan về sức khỏe Đức Tăng Thống nữa.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: