Ý Dân: Thư gởi Thầy Thích Thanh Tùng về sự lừa đảo Phật tử của ông Võ Văn Ái qua 2 Chúc Thư của Đức Tăng Thống Thích Huyền Quang. .

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC

LỜI TÒA SOẠN: Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta nhận được điện thư của Đạo hữu Ý Dân gởi Thầy Thích Thanh Tùng về sự kiện 2 Chúc Thư của Đức Cố Tăng Thống Thích Huyền Quang, mà cho đến hôm nay Đạo hữu và mọi người mới thực chứng được cội nguồn sự thật.- Trong lòng với bao vò võ ân hận, với lời tha thiết dâng lên Chư Tôn Đức Tăng, Ni và thỉnh cầu đồng bào Phật tử “nếu còn Võ Văn Ái thì không chư tôn đức phật tử nào dù thương GH và đức Tăng Thống đến chừng nào, người ta sẽ không bao giờ quay trở lại với GH” – Tiếng Lòng Ta xin phổ biến nguyên văn điện thư của Đạo hữu Ý Dân cùng dữ kiện trưng dẫn của Thầy Thích Thanh Tùng tại Na Uy.

—– Forwarded Message —–

From: Y Dan <ydanvn@gmail.com>

To:  tienglongta@gmail.com

Sent: Saturday, December 15, 2018, 11:08:20 AM PST

Subject: Thư Ý Dân gởi Thầy Thích Thanh Tùng, Na Uy

Kính thưa Thầy Thích Thanh Tùng,

Lâu nay bận rộn với nhiều công việc nên không theo dõi nhiều về hiện tình của Giáo Hội (GH). Hôm nay tình cờ đọc bài “LẠI THÊM MỘT TRÒ DIỄU DỞ” CỦA VỎ VĂN ÁI”. Con hòan tòan đồng ý với những xét đóan rất chính xác của Thầy về ông ấy, vì trước đây ông Võ Văn Ái cũng đã tự tay viết cho những người đã lên tiếng vì họ đã thấy “Bản lai diện mục phá nát GHPGVNTN của ông ta” thì bị ông dùng lời lẽ họanh họe, điêu ngoa, kẻ cả để phản hồi và trấn áp. Đọc qua văn phong ai cũng biết là của ông ấy lâu nay viết tràn lan ở trên trang web của PTTPGQT, nhưng bài viềt của ông lại được ký tên bởi một trong những người đang cố tình bao che cho ông ta. Việc ném đá dấu tay là sở trường của Võ Văn Ái. Cá nhân con cũng đã từng có kinh nghiệm này với ông “Dám Đốc” PTTPGQT này. Chính vì vậy trước đây con và nhiều Phật tử từng ủng hộ ông vì cứ ngỡ rằng, ông là người hết lòng phục vụ cho GH và miệt mài đấu tranh cho người dân trong nước được tự do dân chủ, nhưng nay “thức lâu mới biết đêm dài, ở lâu mới biết con người phải chăng”, vâng qua một thời gian rất lâu và để ý cách làm việc trong GH mới biết anh ta là một tên gian hùng, xảo trá núp bóng dưới danh nghĩa phục vụ GH, chống cọng trên chính tường quốc tế, nhưng mục đích sâu xa là làm ngược lại nhằm tiêu diệt GHPGVNTN và tiêu diệt ý chí đấu tranh chống cọng của phât giáo đồ trong và ngoài nước. 

Nay thì cháy nhà ra mặt chuột và không còn che dấu ai ở Hải Ngoại này nữa, nhưng dù sao cũng đã hòan tất công tác đuợc giao phó: Anh ta đã thành công làm tan rã tổ chức GHPGVNTN gần như hòan tòan.. Chỉ còn một mình Đức Tăng Thống vì thiếu thông tin, già cả sức khỏe yếu kém, không theo dõi hành tung để đánh giá con người thật của anh ta cho chính xác, nên cho đến nay mà vẫn còn lưu giữ anh ta. Tiếc rằng ở trong nước Ngài không biết rằng, nếu còn Võ Văn Ái thì không chư tôn đức phật tử nào dù thương GH và đức Tăng Thống đến chừng nào, người ta sẽ không bao giờ quay trở lại với GH: vì tác nhân chính qua việc phân rã GHPGVNTN không ngoài ai khác hơn mà là nhân vật gọi là Giám Đốc PTTPGQT. Nhưng con tin chắc rằng nếu Võ Văn Ái từ chức hoặc bị Đức Tăng Thống bãi nhiệm ngay, thì GHPGVNTN sẽ nhanh chóng hàn gắn lại với nhau như thuở nào lúc chưa từng có các giáo chỉ mà anh ta tự tung tự tác ban hành.

Kính chúc Thầy pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ và đạo quả chóng viên thành.

 Ý Dân

Mùa Đông 2018

Canada 

LẠI THÊM MỘT TRÒ “DIỄU DỞ” CỦA VÕ VĂN ÁI

Thích Thanh Tùng, Na Uy
26 tháng 8, 2008

Khi hay tin Đức Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang viên tịch, anh em chúng tôi đã dự đoán trước rồi đây tập đoàn Võ Văn Ái sẽ tung ra những chiêu ngoạn mục để giành lấy ngôi vị Tăng Thống. Hơn ai hết, ông Ái biết rằng nếu ngôi vị nầy vượt khỏi tầm tay của ngài QĐ, người đã bị ông Ái khống chế, thì ông Ái sẽ không còn cơ hội múa may quay cuồng những màn chánh trị lỗi thời, dưới sự chỉ đạo của đám Việt gian và như vậy thì hết hy vọng tiếp tục được sự “giúp đỡ” của cơ quan N.E.D .

Trước khi đi vào những màn kịch cợm của ông Ái, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả các phóng ảnh của các chúc thư của Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang.

Chúc thư năm 20051- Chúc thư thứ nhất của Hòa Thượng Huyền Quang ký ngày 17 tháng 01 năm 2005, có chữ ký và ấn dấu do thầy Thích Viên Hỷ email cho chúng tôi. Xin bấm vào hình bên cho đến khi xem rõ ==>

2- Chúc thư thứ hai của Hòa Thượng Huyền Quang ký ngày 10 tháng 5 năm 2008 có chữ ký và dấu ấn, do thầy Đồng Thọ, thị giả của Hòa Thượng gửi cho Chư tôn Đức trong và ngoài nước ngày 20 tháng 7 sau khi đã gửi bản chánh cho ngài Quảng Độ ngày 6 tháng 7 năm 2008 mà không thấy ngài Quảng Độ phổ biến, Chúc thư nầy được đăng trên các trang Web giaodiemonline.comsachhiem.net,dongduongthoibao.net (xin xem bức thư của thầy Đồng Thọ liên quan đến vụ việc sẽ đăng phần tiếp theo sau)

Và sau đây là bản chúc thư mà tập đoàn  Võ Văn Ái phối hợp với các vị HT , Sư “Bốn triệu” Chánh Lạc cho công bố nhân dịp chùa Pháp Luân ở Houston của Thầy Giác Đẳng tổ chức Đại lễ Vu Lan, tiểu tường chung thất Hòa thượng Huyền Quang ngày 17 tháng 8 năm 2008. Buồn cười là khi ông Ái cho là chúc thư thật thì người ta không tìm ra bản phóng ảnh của chúc thư mà chỉ là bản đánh máy đăng trên trang web Quê Mẹ của ông Ái.

Còn hai bản chúc thư mà hắn gọi là giả thì có phóng ảnh nên có chữ ký và dấu ấn của Hòa thương Huyền Quang. Điều trớ trêu hơn nữa nếu không muốn nói là ngu đần của một ông Giám Đốc Thông tin Phật Giáo Quốc Tế là hắn lại “nghiên cứu kỹ” hai văn bản chúc thư mà hắn không biết xuất xứ ai gửi, nguyên văn hắn đăng như sau :

“2. Ngày 11-8-2008, một người có tên Tâm Minh tung lên mạng Internet vào lúc 5 giờ 12 sáng…..”

“3.. Cùng ngày 11-8-2008. nhưng hai giờ đồng hồ sau, vào lúc 7 giờ 26 một người mang tên Thich Dong Hanh (trong email không đánh dấu việt) …..”

Qua hai đoạn 2 và 3 kể trên, ông Ái không biết gì về người mang tên Tâm Minh và Thich Dong Hanh (vì không bỏ dấu nên hắn không biết được tên chính xác) không biết xuất xứ mà đem ra nghiên cứu cho là tài liệu chứng minh là chúc thư giả thì quả thật là ngu hết ý. Tuy nhiên quý vị đọc kỹ hai văn bản đề cập sau đây để hắn chứng minh là giả thì sẽ biết ông Thích Dong Hanh là ai !

Thích Thanh Tùng, Na Uy

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.