VIDEO ĐẦY NƯỚC MẮT GHI LẠI BUỔI VẤN AN ĐTT THÍCH QUẢNG ĐỘ NGÀY 8-4-2019 CỦA CHƯ TĂNG VHĐ.

TIẾNG LÒNG GHPGVNTN, TIẾNG LÒNG NGƯỜI, Videos

LTS: Suốt gần 44 năm qua Đảng và Nhà nước CSVN đã:

1- Tước đoạt quyền pháp lý của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.(GHPGVNTN)

2- Dựng lên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một Giáo Hội Quốc Doanh dưới sự chỉ đạo của Ban Tôn Giáo Chính Phủ đưa Phật Giáo đến thời mạt pháp, mà qua hình ảnh chùa Ba Vàng là một điển hình.

3- Thủ tiêu HT Thích Thiện Minh và vô số chư Đại Tăng thuộc GHPGVNTN.

4- Giam cầm Chư Đại Tăng lãnh đạo GHPGVNTN: Đức Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang và đương kim Đức Đệ Ngũ Tăng Thống Thích Quảng Độ tại nhà tù nhỏ sang nhà tù lớn, mà người ta thấy tại Thanh Minh Thiền Viện ngôi chùa đã quản chế Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ với đầy rẫy công an lảng vảng khuôn viên chùa và trụ sở công an trá hình ngay trước cửa chùa.

5- Sự trạng mới nhất qua hình ảnh video buổi viếng thăm, vấn an Đức Tăng Thống tại chùa Từ Hiếu ngày 8-4-2019 của HT Thích Tâm Liên, HT Thích Chí Viên, HT Thích Minh Quang, Htr Bác sĩ Gia Đình Phật tử  Hàn Bửu Chương và một số Phật tử đã làm chúng tôi không cầm được nước mắt, không khỏi ưu tư về hành động hung hăng không một chút tình đạo vị của HT Thích Nguyên Lý và chư Tăng chùa Từ Hiếu, nhất là qua sự trạng HT Thích Minh Quang, Chánh Văn Phòng Viện Hóa Đạo bị đuổi ra ngoài, đã cho chúng tôi không thể không nghĩ: phải chăng Đức Tăng Thống Thích Quang Độ đang bị quản chế bởi bàn tay quản giáo mới là HT Thích Nguyên Lý và bà Đặng Thị Thu Huyền? – Ôi thật đau thương thay cho một Giáo Hội truyền thống Viện Nam hơn 2000 năm. TIẾNG LÒNG TA

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.