Thích Vĩnh Phước: Lê Anh Hùng bị cưỡng bức vào bệnh viện Tâm Thần

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

thayvinhphuocLê Anh Hùng có trên 100 lá đơn tố cáo các lãnh đạo trong một vụ án, việc tố cáo hoàn toàn đúng pháp luật. Đúng ra nhà nước cần tìm hiểu, điều tra và khởi tố vụ án theo đúng trình tự pháp luật việc Lê Anh Hùng tố cáo. Nếu Lê Anh Hùng tố cáo sai, sẽ chiu trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng nhà nước CSVN đã không làm vậy mà lại bắt Hùng , cưỡng bức giám định tâm thần, sau đó cưỡng bức chữa bệnh tâm thần bằng cách tiêm và cho uống thuốc rất nguy hiểm.

Le-Anh-Hung-bi-dua-1.jpg

thumbnail

Lê Anh Hùng

Trong dịp mừng sinh nhật chị Bùi Thị Minh Hằng tại nhà Nguyễn Thanh Hải thành phố Vũng Tàu cũng đã nghe kể, chị Hằng đã tìm cách cứu Lê Anh Hùng ra khỏi trại tâm thần lần đầu vì đã bị chính quyền cưỡng bức đem vào đây. Nhìn thầy Thích Ngộ Chánh sau khi đưa vào bệnh viện Tâm Thần chữa trị và đến lúc dẫn thầy Thích Ngộ Chánh ra Huế bắt mạch chữa thuốc Bắc.

download

Nghe lời chẩn mạch của vị Sư rất có tiếng ở Huế mới thấy sự nguy hiểm của thuốc trong bệnh viện Tâm Thần. Không bệnh tâm thần mà cưỡng bức đem vào đây để khống chế chữa trị là rất nguy hại cho người đang khỏe mạnh.. Đây nhằm mục đích chối bỏ việc hằng trăm đơn Lê Anh Hùng tố cáo các vị lãnh đạo nhà nước CS VN đã thông đồng với Trung Cộng để hợp thức hóa Hội Nghị Thành Đô, từ nhiều năm qua trên mạng xã hội đã đưa tin nhưng nhà nước vẫn im lặng.

Đời người sống một trăm năm nhưng mấy ai sống được, nhưng làm những việc bán nước di hại để lại muôn đời, con cháu thế hệ sau nguyền rủa. Mong rằng trong tinh thần con dân đất nước mọi người phải có tinh thần yêu nước biết nghĩ trong cái riêng phải có cái chung. đó là Tổ Quốc.

Thích Vĩnh Phước 

NGUỒN: https://www.facebook.com/tu.phuocbuu

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.