Thục Vũ: ĐÔI ĐIỀU VỚI ÔNG LƯƠNG LAN VỀ NGỌC THỦ CỦA NGÀI TRÍ QUANG VÀ TRÁI TIM BẤT DIỆT THÍCH QUẢNG ĐỨC

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Ban biên tập nhận được bài viết của ông Thục Vũ trả lời một số thắc mắc của ông Lương Lan về Kim Tâm của Bồ tát Thích Quảng Đức và Ngọc Thủ của HT Thích Trí Quang để lại, nhận thấy rằng đây cũng là thắc mắc chung của một số người thiếu kiến thức về mặt tâm linh nhất là đối với Phật giáo, để phản ảnh phàn ảnh phần nào sự thật chúng tôi trích đăng nguyên văn thư trả lời ông Lương Lan của ông Thục Vũ và đính kèm phần thắc mắc của ông Lương Lan bên dưới (chữ nghiêng). Nhân đây, cũng để tránh sự hiểu lầm, chúng tôi xin khẳng định rõ về lập trường và đường hướng của Tiếng Lòng Ta hoàn toàn không chủ chương đố kỵ với bất cứ một tôn giáo nào –  

Thục Vũ xin được trả lời ông: 

1. Về Trái tim bất diệt của HT Thích Quảng Đức để lại, vào thời Đệ II Cộng Hòa, một số người cũng lập luận  như ông vậy, GHPGVNTN đã minh chứng bằng cách cho đốt lại trái tim, nhưng trái tim vẫn không cháy, trước sự chứng kiến của nhân viên Đại sứ quán Hoa Kỳ. Từ đó không ai còn thắc mắc nữa.

2.  Về Ngọc Thủ của HT Thích Trí Quang tuy chưa đốt lại, nhưng với kiến thức của người hiểu biết, xương cốt tro rụi mà Ngọc Thủ không cháy, ông Lương Lan không thấy lạ hay sao?

3. Đối với tinh thần Phật giáo, ai tu người đó hưởng, không ai tu được cho ai, nhất là trong khi đạo đức con người ngày nay dưới thời Cọng sản đã suy đồi quá rồi. Nói như ông Lương Lan thì Chúa Giê Su mà người đời gọi là Đấng Toàn Năng, sao ông Lương Lan không hỏi với chính ông, Đấng Toàn Năng gì mà tín đồ của Chúa cầu nguyện hàng đêm mà người nghèo vẫn nghèo, người đói rách vẫn đói rách và Việt Nam cầu nguyện Đấng Toàn Năng hơn 44 năm qua rồi, đến nay vẫn chưa thoát ra được gông cùm Cọng sản? 

Thục Vũ tin rằng qua 3 đều trên đã trả lời ông  Lưỡng Lan về mặt tâm linh qua Trái Tim Ngài Quảng Đức, Ngọc Thủ của Ngài Trí Quang.

Xin kính chuyển đến ông bài viết của tác giả Ý Dân để ông Lương Lan hiểu rõ nguyên nhân sâu xa tường tận hơn. https://tienglongta.com/2019/11/12/y-dan-nguyen-man-nhung-xuyen-tac-sai-lac-ve-cac-cuoc-dau-tranh-doi-tu-do-ton-giao-cua-phat-giao-1963/

Kính ông

Thục Vũ 

Phần thắc mắc của ông Lương Lan

Kính Qúy vị.

Xin lỗi tôi chẳng biết ông bà Thục vũ là ai?Có điều không nên đầu độc người Việt nam mê tín nữa!!!

Trái Tim của ông Thích quảng Đức không cháy,cái đầu lâu của ông Thích trí quang không cháy.v.v… Đốt bằng củi không đủ độ nóng để tiêu hủy(chuyện này con nít cũng biết).Cứ đưa  cái đầu lâu của ông Thích trí Quang hay Trái tim của ông Thích

quảng Đức vào lò đốt bằng điện hay gas,bấm nút vài ngàn độ  F thử xem còn được gì không hay chỉ còn lại nấm tro tàn? Hơn nữa,sau khi ông Quảng Đức chết,ông ta có phù hộ,độ trìcho Đạo Pháp và Dân Tộc được tốt đẹp hay không?

/Đạo Phật thì phân hóa trầm trọng(Trường phái Ấn Quang- Thích trí Quang tấn công Trường phái Việt nam Quốc Tự-Thích Tâm Châu(hiện tại cả 2 Ngài này đều hết thở).v.v…

2/Đất nước thì Việt cộng đánh phá khắp mọi nơi.An ninh Quốc gia hầu như không còn tốt đẹp như trước khi ông Thích quảng  Đức ra đi sau vụ đốt lửa thiêu thân.

Như vậy việc làm của Bồ tát TQĐ sao mà khó hiểu thế?

Tới đây tôi xin phép chứng minh bọn khốn nạn Việt cọng sau  khi chiếm được miền nam VN vào ngày 30-04-1975,chúng tuyên  truyền miền nam phải tiến lên xã nghĩa tốt đẹp tuyệt vời-kinh qua Tư bản chủ nghĩa,sao mà chua chát và ê chề đến thế?

Như vậy,sau cái chết của ông Thích quảng Đức và sau cái chết của miền nam VN rơi vào tay Việt cọng,Dân tộc và đất nước  VN sao quá tang thương đến thế?

Một lần nữa,tôi xin phép ông bà Thục Vũ,có gì thứ tha cho tôi và Gia

ình chúng tôi quá khổ đau với hai biến cố như tôi vừa nêu trên.

Trọng kính Qúy vị

Lương Lan.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.