4 người Việt Nam tham gia cướp bóc, livestream khoe sản phẩm cướp được trên mạng xã hội đã bị cảnh sát Hoa Kỳ câu lưu

TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Mới đây, qua các hình ảnh từ Facebook, youtube, email chuyển tải đã cho thấy không chỉ người Mỹ, mà còn có một số người Việt mà người ta nghi ngờ là du học sinh cũng đã tham gia vào các vụ trộm cướp. Một điều đau buồn cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, 4 bị cáo còn ngang nhiên livestream khoe sản phẩm cướp được của mình trên mạng xã hội như là một sự thách thức với cơ quan an ninh tình báo FBI Hoa Kỳ, thêm nữa họ còn buông những lời văng tục thật khiếm nhã làm xấu hổ cho người dân Việt và nhục quốc thể cho một đất nước Việt Nam với hơn 4000 năm văn hiến.

Theo như bản tin của Tạp Chí Người Việt http://tinnhanhtoday.com/2020/06/tinnong-4nguoi-my-goc-viet-bi-bat-khi-tham-giacuop-boc-livestream-khoe-san-phamcuop-duoc-tren-mang-xa-hoi/ thì cả 4 bị cáo tuổi từ 20-25 đã bị Cảnh sát Hoa Kỳ lữu giữ.

Gồm có:

– Lê Thị Cẩm Tú – Nick facebook là Blank Nguyen và Kaity Vo là người đứng tại đậu xe trước các cửa tiệm bị hôi của cướp bóc.

– Hậu Huỳnh và Phúc Đặng; cả 2 đã vào trong tiệm hôi của, trên tay với những chai rượu được chất đầy trong thùng sau xe.

Tuy nhiên, qua hình ảnh cho thấy cả 4 người trên khuôn mặt với nét hân hoan như vừa gặt hái được một chiến lợi phẩm, họ vừa lái xe trên tay tu những chai rượu vừa cướp.được – TIẾNG LÒNG TA

mail

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.