Video THANH NIÊN BỊ ĐÁNH CHẾT TRONG ĐỒN CÔNG AN CỘNG SẢN VIỆT NAM – THẢM THƯƠNG GẤP BỘI LẦN SO VỚI SỰ TỬ VONG CỦA GEORGE FLOYD

Videos

LTS:  Chúng tôi nhận được video do “Người Việt Nam Còn Đây” phổ biến trên các trang mạng xã hội về hình ảnh một người thanh niên bị đánh chết trong đồn công an. Trên người anh đầy những vết bầm tím! Hiện nay có một số cơ quan truyền thông người Việt và người Mỹ gốc Việt ủng hộ cho đoàn biểu tình, cùng tham gia tuần hành trên các đường phố tại Hoa Kỳ đòi hỏi cho “BLACK LIVES MATTER” qua cái chết của ông George Floyd một người Mỹ da đen to lớn, có nhiều tiền án bị 4 viên cảnh sát chận bắt, trong lúc giằng co, một vị cảnh sát đã dùng đàu gối đè vào gáy gây đến tử vong cho phạm nhân! Từ đó khắp đường phố tràn ngập rừng người, tạo  nên những cảnh hỗn loạn, giết người, cướp bóc, hôi của… Trước sự kiện này, BBT chúng tôi kêu gọi những ai xuống đường đòi hỏi công lý cho màu da, nhân tiện cũng góp phần đòi hỏi   “NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM”  hầu cho dư luận thế giới biết đến hình ảnh dã man tàn ác của Cong an cộng sản Việt Nam – TIẾNG LÒNG TA

 

 

2 comments

 • Hỡi những nhà báo và những ai đang to miệng hô hào biểu tình “BLACK LIVES MATTER”, thì hãy ghé mắt vào đây để thấy…sự TÀN ÁC, DÃ MAN của CA (csvn)
  – George Floyd, một tên đã từng ăn cướp có súng với bản án 5 năm tù, ngày 25/5/2020 ý lại dùng bạc giả, đã bị Cảnh sát Mỹ Derek Chauvin “khống chế” nặng tay nên y bị chết!
  – Còn ở VN, người thanh niên này bị CA triệu tập lên cơ quan…chủ ý “ĐÁNH CHẾT” với vết thương đầy mình như trong clip thì Quý vị nghĩ sao???
  TK tôi cực lực phản đối CA (csvn) đã quá tàn ác với người dân VN của mình!

 • “Đại úy LÊ CHÍ THÀNH “TỐ CÁO” Trại giam XUÂN LỘC cho vay NẶNG LÃI VÀ CẮT XÉN LƯƠNG cán bộ” ??? (phải chăng trại giam Xuân Lôc do MAFIA (đỏ) lãnh đạo, chỉ huy)?
  https://www.youtube.com/watch?v=xEEfQ1gDzY8
  – Đề nghị ĐU Thành đừng gỡ Videos xuống, đừng để bị kẻ XẤU dụ
  – Hãy cảnh giác, đề phòng … CHÓ CẮN TRỘM (hoặc tai nạn lưu thông)
  – Đề nghị ĐU Thành nên đi thẳng vào vấn đề, đừng nói vòng vo mất thời giờ… sẽ làm loãng ý chính (TỐ CÁO)!
  Chúc Đái úy Thành và gia đình sức khoẻ, luôn kiên cường và nhiều nghị lực…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.