VIDEO Công an CS mặc thường phục xông vào cắt khóa bắt ông Trịnh Bá Phương nhằm che đậy sự vụ Đồng Tâm với thế giới.

Videos

_113090782_104894260_2569094613419771_1577160365172985853_n (1)

LTS; Vào ngày hôm qua 24-6-2020, trước khi công an xông vào nhà ông Trịnh Bá Phương một nhà Bất đồng Chính kiến đã chuyển tải video lên các trang mạng, Ông cho biết: “Công an mặc sắc phục và thường phục rất đông bao vây nhà tôi. Bây giờ là 5:30′, như quý vị đã biết họ sẽ bắt tôi! Và như di chúc của tôi vẫn thường nói, tôi không có ý định tự tử nếu tôi bị bắt. Hiện tại sức khỏe của tôi rất khỏe mạnh, hoàn toàn không có dấu hiệu bệnh tật trong người. Tôi mà có chết đó là do công an giết và thủ tiêu tôi! Và khi tôi bị chết trong đồn công an, tôi đề nghị tất cả gia đình cũng như người thân không ai được chôn xác tôi, hãy để xác tôi đó, để làm bằng chứng về tội ác Cọng sản Việt Nam…”

Qua video người ta cũng thấy được hình ảnh vợ con ông, đứa bé mới được vài ngày tuổi. Và rồi những tên công an mặc thường phục ngang nhiên dùng kềm cắt ổ khóa…sau đó, người ta không còn thấy hình ảnh gì nữa. Ông Trịnh Bá Phương đã bị bắt và dẫn độ về đồn công an cùng với mẹ là bà Cẩn Thị Thiêu và nhà Bất đồng Chính kiến Nguyễn Thị Tâm.

Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta phổ biến video về nhưng lời tâm huyết của ông Trịnh Bá Phương xin tất cả bạn đọc cùng góp lời cầu nguyện cho gia đình ông Phương và cho dân sinh thái hòa, chúng sinh an lạc, cho đất nước Việt Nam thân yêu sớm thoát khỏi tà quyền Cộng sản. Mà muốn được như vậy thì không gì hơn mọi người chúng ta hãy đồng lòng cùng nhau cắt đứt ngân khoản viện trợ kếch xù 14 tỉ Mỹ kim hàng năm qua cái gọi là “khúc ruột ngàn dặm” , lúc đó mới có cơ may giải thể chế độ cộng sản hèn với giặc ắc với dân. – TIẾNG LÒNG TA

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.