Người Mỹ gốc Việt cần phải tích cực ủng hộ TT Trump tái đắc cử để cùng nhau xây dựng lại một Việt Nam hùng mạnh tại DNÁ châu.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

maxresdefault (4)

Người Mỹ gốc Việt cần phải tich cực ủng hộ TT Trump tái đắc cử để cùng nhau xây dựng lại một Việt Nam hùng mạnh tại DNÁ châu.

Lũ lãnh đạo không có cái đầu CsVN và bè lũ ký sinh trùng ăn bám tìm mọi thủ đoạn để tìm cách hạ bệ TT Trump, một vị Tổng thống viết vào trang sử Hoa Kỳ mà cả trăm năm qua, chưa có vị Tổng thống tài năng nào giữ trọn lời hứa, làm đúng bổn phận khi vào toà bạch cung!

Tại sao vậy?

Đơn giản thôi! Nhìn lũ lãnh đạo không có cái đầu CsVN này luôn luôn chửi Mỹ, ghét Mỹ, chê Mỹ, chống Mỹ, chỉ trích Mỹ nhưng thèm Dollars Mỹ, thèm muốn cho con cái, thân nhân sống dù là chui rúc, lén lút trong cộng đồng người Việt tại Mỹ… không tin? usd-dnt_ntemHỏi TT Nguyễn Tấn Dũng, TT Nguyễn Xuân Phúc, Ct quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, ngay cà tên Ct Hà Nội đang bị nằm trên thớt vì thủ lợi bè nhóm, thanh toán nhau; và hơn 25,000 lâu la con cháu đang du học Mỹ, học hoài mà không biết chữ,,, đang sợ bị TT Trump sờ gáy, trục xuất! Vì chúng không muốn sống tại thiên đàng, hạnh phúc trên thế giới là Việt Nam, không tin lời TT Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố (hay mơ ước)!

Do đó, lũ lãnh đạo không có cái đầu này, chúng chỉ muốn làm gia nô cho Trung Cộng, để còn có cơ hội hối lộ, tham nhũng, đớp hít… và sử dụng cho con cháu, thân nhân của chúng sinh sống tại Mỹ, cũng như để giữ những trương mục cướp bóc bất hợp pháp của chúng tại đây…. vì ngoài TT Trump, Trung Cộng có thể ảnh hưởng, hối lộ, điều đình với những lãnh đạo dân chủ “chính trị nghèo” tương tự khác như Clinton, Obama, Biden… để thao túng thế giới!

Bao nhiêu năm Trung Cộng mọc rễ tại Mỹ, biển Đông, những nước nhược tiểu Á châu, liên hiệp Âu châu,,, chỉ Ba năm, TT Trump đào tận gốc rễ, và cần thêm vài năm nữa để làm sạch bùn lầy trong nước, cũng như dẹp bỏ chủ nghiã XHCN trên thế giới, sự hiệu quả của hành pháp TT Trump trong thời gian 3 năm qua khiến chúng quá sợ hãi, nên vẫn xuyên tạc, tuyên truyền…để hạ TT Trump bằng mọi thủ đoạn !!!

Lũ lãnh đạo không có cái đầu CsVN này rất sợ Trung Cộng bị xụp đổ, chúng sẽ mất thế đứng, vì sẽ bị thay đổi, và nếu chống cự thì con cháu của chúng, 25,000 đang lén lút chui rúc sống tại Mỹ sẽ bị trục xuất, cũng như trương mục của chúng tại Mỹ sẽ bị phong tỏa… hãy nhìn hành động mà Hoa Kỳ, TT Trump, đang áp dụng với quan chức Trung Cộng thì biết rõ!

Donald Trump Holds Pre-Super Tuesday Campaign Rally In Charlotte, NC
CHARLOTTE, NC – MARCH 2: U.S. President Donald Trump speaks to supporters during a rally on March 2, 2020 in Charlotte, North Carolina. Trump was campaigning ahead of Super Tuesday. (Photo by Brian Blanco/Getty Images)

Người Việt tại Mỹ muốn giúp Việt Nam một cách hữu hiệu, duy nhất là vận động tích cực, giúp TT Trump tái đắc cử để mục tiếp dẹp bỏ XHCN trên thế giới được thành công, và vị trí của Việt Nam sẽ có cơ hội tốt để được xây dựng thành một quốc gia hùng mạnh tại DNÁ châu vì có sự tiếp tay yểm trợ của cộng đồng người Việt Hải ngoại, đặc biệt là từ Hoa Kỳ!

Thêm vào đó, chúng ta đóng góp tích cực vào đất nước cứu mang Mỹ, tạo một tương lai sáng sủa hơn cho con cháu chúng ta, và những người di dân hợp pháp trong tương lai, vì sự tiến triển không ngừng của một siêu cường Mỹ trên quả đất!

Bao nhiêu người mơ ước đến vùng đất đẩy hứa hẹn này; chúng ta phải tạo nơi cư ngụ này thành một nơi tốt đẹp hơn và yểm trợ một Việt Nam thật sự phú cường … vì sự hiện diện của chúng ta tại nước Mỹ!

Người Mỹ gốc Việt hãy đừng đánh mất cơ hội duy nhất và quí giá cho dân tộc Việt Nam này !

Lương Nguyễn

Florida

luonguyen2133@yahoo.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.