Tài Tử Jon Voight: Cánh Tả Chống Trump Vì Muốn Hủy Hoại Nền Dân Chủ Và Tự Do Của Người Dân Hoa Kỳ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

thumbnail (16)

Tài tử Jon Voight và con gái diễn viên Angelina Jolie

Nguyễn Vân Tùng 

Jon Voight (sinh năm 1938) là cha của nữ diễn viên Angelina Jolie và nam diễn viên James Haven. Ông là tài tử nổi tiếng trong ngành Điện Ảnh Hoa Kỳ, đã đạt được nhiều giải Oscar, 4 giải Quả Cầu vàng và được đề cử tất cả 11 lần là tài tử ưu tú, xuất sắc..

Cách đây 5 ngày tài tử Jon Voight đã phát biểu về đảng Dân Chủ và cánh Tả:

Do or Die part 1:

Hỡi những người bạn của tôi, chúng ta hãy sát cánh cùng nhau. Quý vị có thấy được sự giả dối trơ trẽn của cánh Tả về đại dịch virus? Đây không phải lần đầu tiên có đại dịch, mà đó là chuyện đã xảy ra nhiều lần. Nếu quý vị nhìn vào con số, quý vị sẽ thấy nó được kê khai giả mạo gấp nhiều lần so với thực tế. Sự thật là, nó không có gì khác biệt so với các đại dịch trước đó. Đó chỉ là một cái cớ tạo ra chiến tranh chống lại TT Trump.

TT Trump đã hoàn thành nhiều điều vượt xa so với những gì chúng ta mong đợi. Lý do mà họ (cánh Tả) chống Trump là vì họ muốn hủy hoại nền dân chủ và tự do của chúng ta. Tôi ở đây để cảnh báo quý vị về điều này. Nếu quý vị không thức tỉnh, quý vị sẽ chìm trong sự lừa dối và sự tự do của quý vị sẽ bị tước đoạt, công lý sẽ không còn. Bởi vì quý vị đã tin vào sự tuyên truyền của Cánh Tả.

Do or Die part 2:

Tôi cầu nguyện cho tất cả quý vị trước thượng đế, hãy để ý mọi chuyện xung quanh mình. Nếu quý vị muốn biết sự thật, hãy mở rộng trái tim và đôi mắt mình. Nền kinh tế của chúng ta chưa bao giờ phồn thịnh được như thế (trước khi đại dịch xảy ra)… Chúng ta là người Mỹ hãy đứng về phía sự thật. Chúng ta PHẢI THẮNG ở cuộc bầu cử Tháng 11 tới. Bởi vì Tổng Thống Trump đang chiến đấu vì chúng ta, vì sự thật, vì sự tự do. Đó là ý Thiên Chúa. Và tôi biết Người sẽ không để cánh Tả hủy hoại điều này.

Faith and Trust

Cánh Tả (Left Wing) muốn phá hủy nước Mỹ và quyền tự do tối thượng của người dân Mỹ. Cánh Tả cũng muốn bỏ đi tu chánh án số 2 về quyền sở hữu súng để tự vệ của người dân Mỹ, đó chính là điều không thể chấp nhận. Tôi kêu gọi mọi người hãy vote cho Tổng Thống Trump vào ngày 3 Tháng 11 để ngài bảo vệ nước Mỹ – the land of freedom!

A Gift from God

Niềm tự hào của nước Mỹ từ khi lập quốc năm 1776 tới bây giờ, đó là món quà của Thượng Đế. Thế hệ cha anh đã hi sinh vì đấu tranh cho tự do và dân chủ, xây dựng lên biết bao công trình vĩ đại, cơ sở hạ tầng và nền văn minh nhân loại, hãy tiếp tục làm cho nước Mỹ tiến bước và không để bọn Ma Quỷ phá hoại nước Mỹ. Phải để cho thế hệ con trẻ biết về lịch sử hào hùng của nước Mỹ và đó là sự thật.

 

Nguyễn Vân Tùng 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.