THỤC VŨ: THỦ ĐOẠN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ VỀ STIMULUS VÀ NGÂN SÁCH PHÁ THAI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS Một bài viết của tác giả Thục Vũ trên mạng hội thoại internet với lời tố cáo Đảng Dân Chủ về chính sách mị dân và giết dân qua việc ủng hộ phá thai; qua sự việc ngăn chận ngân sách $1,200.00 Mỹ kim giúp cho mỗi đầu người trong mùa đại dịch Chinavirus đợt 2; qua việc cúp ngân khoản 60 tỉ cho hãng Boeing vay không lời, gây ra sự trạng một số lượng công nhân bị mất việc. Để rộng đường dư luận và trên đường hướng thông tin, Ban Biên tập phổ biến đến bạn đọc nguyên văn bài viết THỦ ĐOAN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ VỀ STIMULUS VÀ NGÂN SÁCH PHÁ THAI –  TIẾNG LÒNG TA

Thưa quý vị,

Sở dĩ cho đến hôm nay người dân chúng ta chưa nhận được $1,200.00 stimulus kích thích kinh tế lần thứ 2, là do  thủ đoạn gian manh của bà Nancy Pelosi và đám Con Lừa đã buộc TT Trump phải cắt ngân khoản tài trợ vì dịch cúm cho một số chương trình, trong đó có ngân khoản dành cho Phá Thai và các tiểu bang Dân Chủ.

Vấn đề Phá Thai 

Phá thai 24 tuần đã có đầy đủ chân tay và hình hài con người

Chúng tôi không hiểu sao lại có rất nhiều người mở miệng ra thì “lạy Chúa tôi” , “Mô Phật” mà lại ủng hộ Dân chủ Cấp tiến trong vấn đề phá thai!

https://www.politifact.com/factchecks/2020/jun/02/blog-posting/fact-checking-claims-pelosi-tried-add-abortion-fun/

 

Đám Dân Chủ cấp tiến bảo rằng “Tôi có quyền phá thai, có quyền chọn lưa việc phá thai vì bào thai còn nằm trong bụng tôi”! Những câu nói ghê sợ đến lạnh người này chẳng ai muốn nghĩ tới, thế mà vẫn có một cô Dân Biểu Mỹ gốc Việt Nam ủng hộ chuyện phá thai, cho dù cái thai đã thành hình to lớn 9 tháng 10 ngày!

Nhân đây, chúng tôi xin được góp ý về vấn đề cái gọi là  “quyền chọn lưạ phá thai” . 

Những người muốn phá thai và được phép phá thai thực tế họ đã có quyền chọn lựa cho chính họ trước khi họ tạo ra bào thai với hình hài con người:

1. Thuốc ngừa thai. – (Nếu ngày nào quên họ có thể uống ngay ngày hôm sau để chọn lựa không thai nghén).

2. Khi giáo hợp cho tinh trùng ra ngoài để không dính vào trứng.

3. Tránh thời gian trứng rụng.

4. Bao cao su bọc ngoài

Họ đã có sự lựa chọn đầy đủ với 4 tính cách nêu trên, hỏi rằng tại sao họ lại không chọn trước nhỉ? Sao lại chọn giết mạng người đã thành tay thành chân do chính họ tạo ra!? Tại sao họ không thấy nhẫn tâm và vô lý? 

Stimulus kích thich kinh tế 

Đảng Dân Chủ chỉ biết Đảng, không gì ngoài Đảng, họ cố tình tạo tỉ số thất nghiệp gia tăng, người dân đói nghèo, bệnh hoạn vì Covid để lòng dân không hiểu than oán, tất cả không ngoài mục đích nhằm hạ bệ TT Trump trong mùa Bầu Cử vào ngày 3-11-2020 sắp tới đây.

Chúng tôi xin trưng dẫn một SỰ KIỆN điển hình nhất và chúng tôi tin rằng những ai là nhân viên Boeing đều biết đến:

1. Tổng Thống Trump sẵn sàng trợ giúp cho Công ty Boeing vay 60 tỷ không lời với điều kiện Boeing không được sa thải nhân viên, CEO Boeing ông Dave Calhoun hay tin thật mừng và hứa sẽ tôn trọng lời cam kết, nhưng khi qua Hạ Nghị Viện thì bị bà Chủ tịch Pelosi lấy lý do đòi hỏi Boeing phải sửa chữa toàn bộ máy bay Boeing 737- 400 cho an toàn mới chịu cấp 60 tỷ.

2. CEO Dave Calhoun trả lời ngay Công ty Boeing đã thiết bị lại hệ thống an toàn cho 737- 400 đầy đủ, nhưng cần phải có thời gian chứ không thể sửa chữa tất cả máy bay Boeing 737-400 thâu hồi trong một lúc, thì Pelosi lại đòi hỏi Boeing phải cho nhân viên chính phủ gia nhập vào Hội đồng Quản trị Công ty Boeing theo mô thức “NHÀ NƯỚC QUẢN TRỊ” như các nước Cộng sản mới cho vay 60 tỷ. Điều này đã làm ông Dave Calhoun và công ty Boeing thất vọng! Không cần nói tất cả mọi người ai cũng biết, đó là một trong thứ trò chơi bẩn thỉu của đảng Dân Chủ, vì lẽ Boeing là công ty tự trị làm sao có thể chấp nhận sự đòi hỏi của Peolosi được. Thế là Boeing bắt buộc phải sa thải nhân viên. Tất cả đã trở thành nạn nhân của Đám Con Lừa!

 Một điều đau buồn nhất, dù bị mất việc và có tên trong danh sách Công ty Boeing cho thôi việc, nhưng vẫn có một số người tiếp tục  làm công cụ cho “OBAMAGATE”!.

Thục Vũ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.