HOÀI NAM: NGƯỜI VIỆT BỎ TRỐN CỘNG SẢN MÀ KHÔNG TỪ BỎ ĐẢNG DÂN CHỦ! – TẠI SAO VẬY!!!???

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Người Việt không xấu! Hiếu kính, đạo đức, lễ nghĩa vốn là bản tính của người Việt chúng ta đã thể hiện rõ nét trước 1975 trên miền Nam Việt Nam. Thế nhưng sau năm 1975, hễ mở mắt ra là thấy vô số những cảnh tượng con cái hành hung cha mẹ, cướp đoạt tài sản trong gia đình, em út mang dao chém anh chị, học trò đánh lộn v.v. diễn ra khắp mọi nơi chốn. Điểm quan trọng đáng nói là, khi một ai đã bị tiêm nhiễm, đầu độc bởi đảng Cộng Sản Việt Nam (CSVN) rồi, thì dù sống ở thiên đường hay địa ngục hoặc bất cứ ở quốc gia nào, họ cũng đều mắc chứng bịnh nan y là Vô đạo, Vong ơn, Bội nghĩa!

Nhân tâm, nhân bản, nhân trí người dân dưới chế độ cộng sản –  4 Nữ sinh Áo trắng hành hung một Nữ sinh khác thật nhẫn tâm

Rõ quá đi chứ? Hậu quả đa số người Việt chúng ta hoàn toàn xuống dốc và biến đổi thảm thương như vậy đều do vì Chủ Nghĩa CSVN bán nước, vô luân, bất đạo gây nên! Phàm theo Chủ Nghĩa Cộng Sản và bị giáo dục bởi Chủ Nghĩa Cộng Sản buộc phải bị sa đọa bởi Chủ Nghĩa Cộng Sản! Người viết không vơ đũa cả nắm, nhưng dựa trên số nhiều để kết luận. Cho nên, đây là lý do tại sao chúng ta không những xa lánh Cộng sản mà còn quyết lòng tiêu diệt Cộng sản để những thói uế tạp khỏi lan lây. Bây giờ, xin đi vào vấn đề đặt câu hỏi.

Đọc báo, theo dõi tin tức, thấy đích thực những diễn biến hằng ngày trên đất nước Hoa Kỳ; tất cả những thái độ và hành động đúng sai, phải trái, chính tà, sạch bẩn giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ đã hiện ra quá rõ rệt! Trong chúng ta chả ai không biết, ngoại trừ những kẻ thích luồn cúi hoặc có căn cơ kém cỏi thiếu nhận định!

Đối với những người dân Việt tỵ nạn Cộng sản ở hải ngoại, chính người viết tự hỏi rằng: Tại sao các ngài đã không quản ngại tính mạng để bỏ trốn chế độ Cộng sản; mà lại chẳng dám từ bỏ đảng Dân chủ thổ tả lố bịch này? Đảng CSVN và đảng Dân chủ Hoa Kỳ tuy khác nhau bằng tên gọi nhưng lối hành hoạt có nhiều điểm khá tương đồng. Hãy thử so sánh:

Đảng Dân Chủ với dự án tăng thuế 100% bù đắp ngân sách 4 Trillion Dollars thiếu hụt cho các chương trình: Mở cửa biên giới; Miễn phí học đường; Phá thai; Cấp dưỡng y tế cho tất cả mọi người; Cho Thánh kinh Hồi giáo vào học đường…

https://www.politifact.com/factchecks/2020/jun/02/blog-posting/fact-checking-claims-pelosi-tried-add-abortion-fun/

1) Đảng CSVN cướp giựt tài sản của cải từ các tầng lớp trí phú địa hào về làm của riêng. Còn đảng Dân chủ kêu gọi lấy của người giàu để chia cho người nghèo (Điển hình là chủ trương tăng thuế).

2) Đảng CSVN tàn ác, dốt nát, dối trá, lừa đảo, gian lận, mưu mô, xảo quyệt. Còn đảng Dân chủ thì chuyện có nói không, chuyện không tố có, làm sai không chịu nhận, phịa chuyện, mưu mô, quỷ quyệt chả kém. Ví dụ: Đảng Dân chủ đã vu cáo TT Trump được Nga can thiệp bầu cử; biện cớ đàn hạch, truất phế TT Trump; đặt điều vu khống; kích động biểu tình, thờ ơ trước bạo loạn; Nancy Pelosi phạm luật cách ly cố đi cắt tóc, chẳng xin lỗi lại còn tố cáo người khác setup, vv.

3) Đảng CSVN quyết triệt hạ tôn giáo. Còn đảng Dân chủ cố tình nhắm mắt, thờ ơ, thản nhiên trước hàng trăm bức tượng Chúa Giê Su, tượng Mẹ Maria, tượng tiền nhân lập nước Mỹ và nhà thờ bị đập nát tan tành bởi bọn bạo quân khủng bố ANTIFA và BLM.

4) Đảng CSVN mở cửa ải cho dân Tàu và thực phẩm độc hại từ Tàu Cộng tấp nập tràn vào Việt Nam. Còn đảng Dân chủ cũng muốn mở cửa biên giới cho dân lậu vào Mỹ.

5) Đảng CSVN chuyên lòn trôn Tàu Cộng để giữ được chiếc ghế tham nhũng. Còn đảng Dân chủ chuyên quỳ gối trước quan tài George Floyd và trẻ con để kiếm phiếu.

6) Đảng CSVN dâng đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Tàu Cộng. Còn đảng Dân chủ muốn ôm ấp gọi mời Tập Cận Bình về thống lĩnh nước Mỹ.

7) Đảng CSVN thẳng tay đàn áp người hiền, giết chết dân chúng. Còn đảng Dân chủ ủng hộ, khuyến khích nạo thai giết chết trẻ thơ vô tội ngay trong lòng mẹ! (Nội chỉ điều này thôi cũng đủ để làm cho chúng ta dội lui rồi chứ đâu cần phải kể thêm những điều trên. Bởi vì, đây là điều thất đức, bất nhân, vô đạo nhất đối với lương tâm làm người).

Hơn nữa, tư cách của tổng thống hai phe Cộng Hòa và Dân chủ của một Đại Cường Quốc Hoa Kỳ thì sao?

– TT Trump đứng thẳng để thuyết phục, tấn công để chiến thắng!

– Joe Biden và Barack Hussein Obama thì quỳ gối để lấy lòng, gập lưng và luồn ngõ hậu để được qua ải!

Vinh hay Nhục thế nào, các ngài biết đánh giá mà!

Câu châm ngôn muôn thuở “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” quả thật tuyệt vời! Với 6 điều so sánh trên, xin phép được hỏi các ngài Việt hiện đang định cư tại Mỹ rằng: Vì sao các ngài dám bỏ trốn chế độ Cộng sản Việt Nam nhưng các ngài không chịu tránh xa rời khỏi đảng Dân chủ?

Trong đời, chúng ta thường quan niệm: Người hiền lành, đạo đức thì nên thân cận. Còn khi đã thấy biết những kẻ phản bội, vong ơn, xấu ác thì hãy nên tránh xa họ; dù họ là cá nhân, đoàn thể hoặc đảng phái. Phải không?

Hoài Nam

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.