PRESIDENT TRUMP: TRUY LÙNG TẬN GỐC CHUYỆN LỪA ĐẢO NGA SÔ – TÀI LIỆU “BREATHTAKING” SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

Ngày hôm qua 12-10-2020, Chương trình Morning With Maria, FOX BUSSINESS đã dành một cuộc phỏng vấn Luật sư Sidney Powell về tài liệu giải mã Russia Hoax –Flynn’s attorney reacts to newly declassified docs in Russia origins probe”. Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn này Thông tín viên Maria đã trưng dẫn lời phát biểu của Tỏng thống Donald Trump về “BREATHTAKING”. Hiện bà Hillary Clinton đang hồi hộp sống trong  từng nhịp thở! Tổng thống gọi bà Hillary là Crooked Hillary (MIỆNG LƯỠI GIAN XẢO HILLARY) mà qua các tài liệu giải mã về emails, tin nhắn đã chứng thực bà Hillary Clinton phạm tội hình và những tài liệu này sẽ được công bố nay mai.

Thông tín viên Maria còn dẫn chứng thêm về lời phát biểu của ông Rich Grenell, cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức và nguyên Quyền Giám đốc DNI (Acting Director Of National Intelligence). Ông Richard Grenell cho biết tất cả những việc làm khuất lấp, tạo ra Russia Hoax của bà Hillary thì các cơ quan an ninh chính phủ từ FBI, CIA, DOJ (Department Of Justice) đều quá am tường, nhưng vì quá tin tưởng Hillary Clinton sẽ thắng trong cuộc bầu cử 2016 nên im lặng.

Cổ nhân có câu: Cái kim bọc vải một ngày sẽ lòi”, nay mọi việc Russian Hoax đã phơi bày trước ánh sáng công lý sự thật. Ngoài gần 40 triệu tiền thuế bằng mồ hôi nước mắt của người dân không kể, đau thương cho dân chúng Hoa kỳ phải chứng thực vô số người đánh phá Tổng thống Trump, kể cả một số cơ quan truyền thông Việt ngữ cũng theo sau Truyền thông cánh tả tung tin giả trước khi TT Trimp tuyên thệ nhậm chức Tổng Thống Hoa Kỳ đời thứ 45. Những nỗ lực của họ đó không ngoài mục đích bảo vệ cho một người đàn bà và những thế lực chính trị khác, và người ta tin rằng sau lưng bà Hillary Clinton còn có một tập thể OBAMAGATE. Tiếng Lòng Ta phổ biến video ORIGIN THE RUSSIA PROBE – PRESIDENT TRUMP: “BREATHTAKING” DOCUMENTS WILL BE RELEASE, cũng để cho đọc giả am hiểu sự việc tường tận hơn, chúng tôi xin tạm dịch ra Việt ngữ về nhưng lời phát biểu của TT Donald Trump và ông Richard Grenell – TIẾNG LÒNG TA;

 

MARIA: Trump wither gins of the Russia probe when campaign was target by Hillary Clinton. When do you believe FBI started working hand in glove when Clinton preration to take down early on 15 or 2016?

Trump – nỗ lực truy lùng tận gốc rễ về chiến dịch tranh cử (2016) là mục tiêu của Hillary Clinton về sự việc liên hệ với Nga Sô?. Ông (Tổng thống) có tin rằng, có bàn tay của FBI nhứng vào và cùng đồng hành với Hlillary hạ bệ ông sớm vào thời gian 15 (2015) hay 2016 không?

T

TT TRUMP: It Started before I won and it stared when they started seeing that I could win. And it a disgrace. And we caught them. We have them cold. And now they have to do something about it. But other documents are going to be released. Maria, which are breathtaking. Wait until you see what’s coming out. Breathtaking.

Họ khởi đầu trước khi tôi thắng cử và họ cũng đã bắt đầu khi biết tôi có thể thắng cử. Chúng tôi đã bắt được quả tang làm cho họ rét run, đang hồi hộp trong từng nhịp thở, đó là một sự ô nhục,! Và bây giờ là lúc họ phải đối phó với vấn đề trước mặt. Các tài liệu giải mã khác sẽ được phổ biến. Maria, thật là ngoạn mục. Hãy chờ đi bạn sẽ thấy breathtaking sắp xảy ra. Breathtaking ngoạn mục lắm!

MARIA: It about Hillary Clinton or FBI?

Về Hillary hay FBI?

TT TRUMP: It about everything. It about everything. Hillary is crooked Hillary. How do you get rid of your e-mails after you got a subpoena? She got texts, text messages, e-mails, et cetera. How do you do that? It criminal

Tất cả. Về đủ mọi điều. Hillary là người quanh co, Hillary miệng lưỡi  quanh co. Làm thế nào để có thế xóa bỏ e-mail của bạn sau khi bạn nhận được trát đòi hầu tòa? Bà ta (Hillary) đã nhắn tin, nhận tin nhắn, e-mails, v.v. Làm sao Bà (Hillary Clinton) có thể làm những chuyện đó được? Đó là tội hình.

Richard Grenell Cựu Đại sứ Hoa kỳ tại Đức quốc, nguyên Quyền Giám Đốc DNI

MARIA: Who in your opinion was mastermind tell me what was going on here?

Vấn đề ở đây, xin cho tôi được biết, theo ý kiến của ông thì ai là kẻ chủ mưu?

RICHARD GRENELL: We now know that insiders in the government CIA, at DOJ, at FBI they knew that this was a Russian Hoax they allowed to it go forward convinced Hillary would win, didn’t want a challenge goliath thought carreers could be benefited if they shut up. Right now James Comey, Brennan others, saying that they didn’t know, that this was a Russian collusion hoax their people knew what we need to figure out what level, are these individuals going to jail, somebody needs to go to jail.

Bây giờ chúng ta biết được những giới chức chính phủ làm việc trong CIA, trong DOJ, trong FBI, họ quá rõ về sự liên hệ với Nga chỉ là sự lừa đảo, nhưng vì tin rằng bà Hillary sẽ thắng cử và mọi việc còn thêm lợi cho họ nếu họ im lặng. Comey, Brennan nói rằng họ hoàn toàn không biết từ trước về chuyện liên hệ với Nga chỉ là trò gian dối. Những người đó đã biết là chúng ta đang truy xét về mức độ nào cho một số cá nhân vào tù và một số người cần phải vào tù.

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.