Nguyễn Xuân Tùng: Tổng Tuyển Cử Bầu Tổng Thống Hoa Kỳ 2020 đã trở thành cuộc chiến pháp lý! (I)

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tổng Tuyển Cử Bầu Tổng Thống Hoa Kỳ 2020 đã trở thành cuộc chiến pháp lý! (I)

Giai đoạn I-Từ đêm Bầu Cử 3/11/ đến 07/11/20

Nguyễn Xuân Tùng

 Đảng Dân Chủ thiên tả năm nay đã cùng với Truyền Thông thiên tả kết hợp đạo diễn tiến trình Bầu Cử Tổng Thống gian lận trong các Tiểu Bang Dân Chủ và cả trong các Tiểu Bang chiến trường (swing vote) và thậm chí một vài Tiểu Bang Cộng Hòa nhưng Thống Đốc lại là Dân ChủVì thế chúng ta không ngạc nhiên khi thấy từ đầu đến quá nửa đêm hôm bầu cử hoàn toàn có lợi cho Liên Danh Dân Chủ Joe Biden-Kamala Harris với số Phiếu Đại Cử Tri 238 và số Phiếu Đại Cử của Liên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike Pence chỉ dậm chân tại chỗ là 213!

Thế nhưng tới 2 giờ sáng hôm sau 4/11 thì thấy 8 Tiểu Bang còn lại là Nevada, Wisconsin, Michigan, Alaska, Pennsylvania, North Carolina, và Georgia; thì số phiếu đếm được đã lên tới từ 60% đến 90% tùy theo mỗi bang và số phiếu của Liên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike Pence đã hơn hẳn số phiếu của Liên Danh Dân Chủ Joe Biden-Kamala Harris, trong lúc 8 Tiểu Bang này vẫn còn đang có mầu hồng có lợi cho Liên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike PenceTại Tiểu Bang North Carolina Tổng Thống Donald Trump đã dẫn trước cả trăm ngàn phiếu trong khi đã đếm được tới 95% phiếu mà họ vẫn chưa công bố kết quả thắng lợi cho Tổng Thống Donald Trump! Tại Arizona Tổng Thống Donald Trump ngang ngửa với Joe Biden, và mới đếm được 84% số phiếu, còn 16% phiếu chưa đếm mà giới truyền thông thiên tả Fox News, CNN đã loan báo Joe Biden thắng cử nên Thư ký Ủy Ban Bầu Cử và Thống Đốc Tiểu Bang đã lên tiếng phản đối truyền thông thiên tả và Fox News, CNN đã phải muối mặt rút lại tuyên bố. Và như vậy số Phiếu Đại Cử Tri 238 của Joe đã phải rút xuống còn 238 – 11 = 227 so với 213 của Tổng Thống Donald Trump! Trong khi đó hàng trăm ngàn phiếu bất hợp pháp vẫn tiếp tục gửi đến  sau giờ đã quy định chấm dứt nhận phiếu!

 Như vậy, theo lời Tổng Thống Donald Trump thì nếu các Tiểu Bang đã đếm được tới hơn 90 % phiếu và số phiếu đã thắng vượt trội của Tổng Thống Donald Trump công bố kết quả ngay lúc đó thì Liên Danh Cộng Hòa Donald Trump-Mike Pence đã đủ 270 Phiếu Đại Cử Tri để thắng cử rồi! Và nếu đếm tiếp phiếu còn lại thì Liên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike Pence theo các nhà chuyên môn ước tính sẽ chiếm được từ 270 tới 290 Phiếu Đại Cử Tri hoặc hơn nữa! Vì thế, khi thấy quá rõ dấu hiệu Liên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike Pence đã thắng thì đảng Dân Chủ vội vã ra lệnh cho các thành viên đếm phiếu tại 8 Tiểu Bang còn lại lập tức ngưng đếm phiếu bằng cách từ từ chuyển dần mầu hường thành mầu xanh nhạt có lợi cho Dân Chủ của các Tiểu bang Nevada, rồi tới Wisconsin và Michigan thì ngừng lại, không đếm phiếu nữa và cũng không giải thích tại sao không tiếp tục đếm phiếu nữa! Gây sửng sốt cho khán thính giả Hoa Kỳ và trên toàn thế giới vì đây là lần đầu tiên “độc nhất vô nhị” xẩy ra trên chính trường Hoa Kỳ trong 244 năm lập quốc 1776-2020!

 Đây là nỗi ô nhục ngàn năm cho đất nước Hoa Kỳ do ĐẢNG DÂN CHỦ gây ra cho nước Mỹ so với cái lợi nhỏ nhen đảng phái thiển cận muốn cưỡng chiếm Hành Pháp bằng mọi phương tiện kể cả những phương tiện hèn hạ bất lương vi hiến!

 Cũng cùng lúc đó, Tổng Thống Donald Trump tức giận bất mãn, tuyên bố đã thắng ở Pennsylvania, North Calorina, Georgia, Mitchigan nhưng vì đã có nhiều phiếu bất hợp lệ khác được đem đến làm thay đổi kết quả! Vì thế Tổng Thống Donald Trump tuyên bố đòi chấm dứt đếm phiếukhông công nhận cách đếm phiếu gian lận nữa! Và tuyên bố sẽ kiện bầu cử gian lận lên Tối Cao Pháp Viện!

Vì thế Bầu Cử Tổng Thống 2020 kể như đã chấm dứt giữa chừng lúc 2 giờ sáng ngày 4/11 và đã đương nhiên chuyển thành cuộc chiến pháp lý, chờ phán quyết của Tối Cao Pháp Viện! Chứ không còn tiếp tục chờ đợi và công nhận những kết quả bầu cử gian lận của các phe phái thiên tả đảng Dân Chủ nữa!

Vì thế những kết quả sẽ được phe nhóm của Đảng Dân Chủ đang cố tình tiếp tục lèo lái bầu cử gian lận của họ trong 8 Tiểu Bang còn lại là Nevada, Wisconsin, Michigan, Alaska, Pennsylvania, North Carolina và Georgia có lợi cho họ! Ngay cả khi họ tuyên bố Liên Danh Joe Biden-Harris thắng cử cũng là phi pháp, vô giá trị nếu chưa thật sự được kiểm phiếu chính xác tại 8 Tiểu Bang đó và chưa có phán quyết chung thẩm của Tối Cao Pháp Viên Hoa Kỳ!

Nhưng dưới đây chúng ta thử tìm hiểu tại sao Đảng Dân Chủ lại ngưng đếm phiếu đột ngột như thế?

Xin thưa có thể vì những lý lẽ sau:

1-Vì nếu đếm tiếpLiên Danh Cộng Hòa Donald J. Trump-Mike Pence sẽ thắng cử!

2-Phải chấm dứt để có thời gian xóa bỏ thành tích của Tổng Thống Donald Trump, và đếm thêm phiếu gian lận vào cho tới khi Biden hơn phiếu Trump!

3-Có thời gian xóa bỏ mọi dấu vết gian lận bầu cử, đề phòng trường hợp nếu có kiểm phiếu cũng khó khó phát hiện gian lận!

4-Chờ tới khi tráo đổi gian lận bầu cử hoàn tất (hoặc tới ngày 9/11 là ngày Tối Cao Pháp Viện Tiểu Bang đã cho phép Tiểu Bang Wisconsin được hoãn tuyên bố kết quả bầu cử 6 ngàysẽ chính thức tuyên bố Liên Danh Dân Chủ Joe Biden-Kamala Harris đã thắng cử và trở thành Tổng Thống thứ 46! Phán quyết của Tối Cao Pháp Viện Tiểu Bang Wisconsin là vi hiến nhưng lên Tối Cao Pháp Viện Liên Bang Hoa Kỳ thì phiếu phán quyết là 4-4 vì thiếu một Thẩm Phán như vậy là Tối Cao Pháp Viện chưa đủ túc số giải quyết chứ không có nghĩa là Tối Cao Pháp Viện đã chấp thuận!  

5-Và lúc đó rất có thể “Đội Ngũ Dàn Quân Để Hành Động” do cựu Tổng Thống Barack Hussein Obama đích thân thành lập lúc cuối nhiệm kỳ có sẵn 30,000 quân đã lập tức biểu tình khắp nước chống phá, không công nhận Tổng Thống Donald Trump trong ngày nhm chức! Và đến nay đã có thể tăng quân số lên tới ba trăm ngàn, ba triệu quân hoặc hơn nữa sẽ cùng Black Live Matter và AntiFa nổi loạn, ám sát Tổng Thống Donald Trump, ám sát các Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện, chiếm Bạch Ốc, chiếm Quốc Hội, chiếm Tối Cao Pháp Viên và ép buộc Tổng Thống Donald Trump phải công khai tuyên bố chấp nhận thất cử!

Kịch bản tồi tệ đó có thể xẩy ra vì đây là cuộc chiến quyết liệt giữa Cộng Hòa và Dân Chủ, giữa thiện và ác, giữa văn hóa sự sống và văn hóa sự chết, giữa Sáng và Tối, giữa Thiên Thần và Ác Quỷ! Nên tới lúc đó “Những Ai yêu mến ủng hộ Tổng Thống Donald Trump” muốn khóc cứ khóc nhưng đừng lo, đừng sợ, đừng xao xuyết! Vì Thiên Chúa đã kịp thời gửi Thẩm Phán Amy Coney Barrett đến Tối Cao Pháp Viện để sẵn sàng cùng các Thẩm Phán lương thiện, trọng pháp đã theo dõi và am hiểu thấu đáo cuộc bầu cử gian lận từ đầu đến cuối, sẽ sẵn sàng công tâm xử án theo Hiến Pháp! Không theo số đông bày đàn phe phái như các Thẩm Phán cấp tiến Dân Chủ! Nhờ đó sẽ rất có lợi cho Nền Cộng Hòa Hoa Kỳ và Liên Danh Ứng Cử của Tổng Thống Donald Trump-Mike Pence! Phó Tổng Thống Mike Pence cũng rất có công trong cuộc chiến khốc liệt này! Vì không có Mike Pence, chưa chắc tỷ phú Donald Trump đã trở thành Tổng Thống!

 Cái tội lớn nhất của Tổng Thống Donald Trump là đã dám tuyên bố “Tát Cạn Đầm Lầy Washington” nên ma quỷ, hùm beo, cá mập, mãnxà, cá sấu, rắn rết, dòi bọ, đỉa đói, thế lực ngầm hàng trăm năm sinh sôi nảy nở” hưởng lợi trong “đầm lầy” này đã liên kết với đảng Dân Chủvới truyền thông thiên tả thổ tả, với khá nhiều trí thức trí ngủ, học giả học thật, bác sỹ bất lương, người ngợm bất chính và bọn tài phiệt phản quốc bán nước nhận hối lộ làm tay sai Trung Cộng cùng với “thù trong giặc ngoài”, “đồng minh ăn bám” đã bầy đàn chung vai sát cánh tìm mọi cách bất chính tiêu diệt Tổng Thống Donald Trump cho bng được! Nên cứ lẽ thường Tổng Thống Donald Trump đã bị loại trừ, ám sát từ lâu! Nhưng vì Tổng Thống Donald Trump tuy “nhân vô thập toàn” nhưng luôn luôn dõi bước theo đường công chính” lại hết lòng yêu nước thương dân, bênh vực công lý sự thật lẽ phải mạng sống thai nhi nên Chúa ở cùng ông! Và ông sẽ “tai qua nạn khỏi”, sẽ chiến thắng!

Vì thế “Những Ai Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump” hãy vững tâm! Đừng xao xuyến! Đừng quá lo lắng.

Xin hãy tiếp tục ủng hộ Tổng Thống Donald Trump, hỗ trợ quỹ pháp lý và tin chắc Tổng Thống Donald Trump sẽ tái thắng cử!

Nguyễn Xuân Tùng
20-11-06

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.