KHÔNG CÓ CHIẾN THẮNG NÀO DÀNH CHO SỰ GIAN LẬN và KẺ GIAN TÀ!!

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

FBI THU HỒI HÀNG TRIỆU PHIẾU GIẢ, VÀ BẮT MỘT SỐ THỦ PHẠM!

Theo bản tin của Politico News, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cùng Bộ phận điều tra trực thuộc Bộ an ninh nội địa, Homeland Security Investigation, đã bắt giữ 20 người kiểm phiếu, tẩu tán các lá phiếu ở các bang khác nhau đã gian lận con số cho ông Joe Biden để đánh tráo kết quả.

Những đối tượng khai nhận làm việc theo nhóm tại nhiều bang khác nhau có khoảng hơn 100 chiếc xe sẽ đi rải phiếu ở nhiều bang khác nhau trong đó các bang tâm điểm có số lượng người lớn là Arizona, California, Texas và Philadelphia …

Quá trình khám xét, cảnh sát lục soát xe tìm thấy 25,000 phiếu bầu giả bầu cử cho Joe Biden được thu hồi. Có hơn 100 xe JBW như vậy sẽ có tới hàng triệu phiếu bầu bị gian lận tại nhiều điểm kiểm phiếu của nhiều tiểu bang.

Ngoài ra Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tìm thấy 2.200 phiếu bầu mà Đảng Dân chủ muốn “thủ tiêu” Bưu điện Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã tìm thấy hơn 4.700 lá phiếu gửi qua thư ở Pennsylvania, cũng như thêm 2000 lá phiếu gửi qua thư ở Bắc Carolina sau khi một tòa án ra lệnh truy quét các cơ sở bưu điện của họ ở các tiểu bang chiến trường để có thêm lá phiếu.

Tại PENNSYLVANIA:

100.000 lá phiếu tạm thời có thể chuyển cuộc bầu cử ở Pennsylvania trở lại với TT Trump. Không được Fox News và các phương tiện truyền thông tin đưa tin. Pennsylvania vẫn còn 100.000 lá phiếu tạm thời để đếm. Các lá phiếu sẽ được chuyển 3-1 cho Tổng thống Trump. Tổng thống Trump có thể giành chiến thắng hoàn toàn ở Pennsylvania – bất chấp hoạt động tội phạm của đảng Dân chủ.

Vào đêm bầu cử, TT Trump đã dẫn trước Joe Biden với con số cách biệt không thể vượt qua ở Pennsylvania là 700.000 phiếu. Theo các nhà phân tích, không có cách nào TT Trump có thể thua. Vì vậy Đảng Dân Chủ Pennsylvania đã phải “tạo ra” số phiếu còn hơn cả 700.000 phiếu gian lận để đưa Joe Biden lên vị trí dẫn đầu.

Tại WISCONSIN:

THƯ KÝ BẦU CỬ WISCONSIN NÓI : HÀNG NGÀN LÁ PHIẾU BỊ THAY ĐỔI BẤT HỢP PHÁP

Những người làm công tác kiểm phiếu ở Wisconsin đã có hành vi bất hợp pháp khi đánh tráo hàng nghìn lá phiếu gửi qua đường bưu điện, do tuân thủ một hướng dẫn bất hợp pháp từ ủy ban bầu cử của tiểu bang này. Theo luật Wisconsin, một lá phiếu vắng mặt hợp lệ yêu cầu phải có thêm chữ ký của một nhân chứng kèm địa chỉ của người này. Nếu lá phiếu không có địa chỉ của nhân chứng, lá phiếu bị vô hiệu và phải được trả lại cho cử tri để nhân chứng có thể cung cấp thông tin đó. Tuy nhiên, theo một thông tin từ chương trình “Dan O’Donnell Show”, các nguồn tin khẳng định “thư ký và nhân viên của ban kiểm phiếu” tại Wisconsin đã tự viết vào phần chữ ký của nhân chứng. Nếu đúng là những nhân viên phụ trách bầu cử đã ghi vào phần địa chỉ của lá phiếu, thì lá phiếu đó không hợp lệ.

Theo luậtđịnh tiểu bang Wisconsin biện pháp khắc phục cho sự việc này là, loại trừ đi số phiếu bầu tương xứng cho các ứng cử viên mà những lá phiếu đó đã bầu, có nghĩa là tổng số phiếu bầu có thể thay đổi đáng kể.

Chiếndịch của Tổng thống Trump đang điềutra về quy mô số phiếu mà các thư ký và nhân viên bầu cử đã thay đổi mà tổ chức này đánh giá là ‘bất thường’. Với kết qua hiện tại, ông Joe Biden được tuyên bố đã giành chiến thắng tại bang này chỉ khoảng 20.000 phiếu bầu chênh lệch.

Tại CHICAGO:

Luậtsư Sydney Power phát biểu với báo chí “chưa bao giờ trong lịch sử Mỹ lại có chuyện gian lận một cách quy mô như thế này. Họ dùng nhiều cách chứ không phải chỉ một cách như:

Có những hàng chục ngàn phiếu bầu chỉ có tên Biden mà không có tên Donald Trump. Rồi phiếu bầu của người chết cũng xuất hiện, và đặt biệt nhất là họ dùng computer algorithm [những program đặc biệt] để ăn cắp phiếu như “Hammer” và Scorecard”.

Việc lường gạt này đã làm người dân tức giận và đòi công lý. Việc kiểm phiếu gian lận chưa xong, chúng đã hùa nhau tuyên bố Biden là President-elect [Tổng Thống đắc cử] tạo ra một sự đã rồi giống như China chiếm Biển Đông của chúng ta.

Ngoài việc điều tra các lá phiếu không hợp lệ ở các tiểu bang nói trên, nhóm pháp lý của Tổng thống Trump cũng đang xem xét các bất thường tiềm ẩn và các cáo buộc gian lận ở một số tiểu bang khác.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có nên văn minh và dân chủ bậc nhất địa cầu này. Với một hiến pháp mà chính quyền và người dân phải tuân theo tuyệt đối. Nhờ hiến pháp tuyệt vời này nên đã đưa dân tộc Hoa Kỳ đến đỉnh quang vinh thịnh vượng, nhân bản nhất hành tinh ngày nay. Vậy không lý do gì trong cuộc bầu cử Tổng Thống năm này mà chấp nhận cho sự Bất Hợp Pháp để lừa bịp toàn dân. Điều đó không thể xảy ra, và tuyệt đối không chấp nhận!

Nói như tướng McCarthur “Không Có Chiến Thắng Nào Dành Cho Sự Gian Lận, và Kẻ Gian Tà” !!

Phan Nguyên Luân

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.