MỘT CUỘC CHUYỂN GIAO TUYỆT VỜI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Đã hai tuần qua, cứ mỗi buổi sáng tôi thức dậy trong một trạng thái chán chường, bức rức. Thời khoá biểu hằng ngày cũng đã đột ngột chuyển biến. Như thường lệ cứ vào 6 giờ sáng tôi nghe tin tức từ đài FOX. Nhưng bây giờ FOX cũng đã ra đi theo tiếng gọi của tiền. Những bộ mặt anchors đã không còn trung trinh với lý tưởng . Nay chỉ còn là những giọng nói phản chiều trên tiếng gọi của của đồng tiền, và đã bỏ quên lương tâm bên bờ cỏ dại

Bỏ đài FOX tôi không còn có đài nào để nghe nữa đành phải vào Channel Tennis xem những trận đánh của những tay cầu vợt quen quen.

Tin tức bầu cử vẫn còn trong thời gian tranh chấp nhưng đảng Dân Chủ và tất cả truyền thông thiên tả đã ào ào đưa tin “thắng cử” theo cái bóng giữa trưa.

Ngoài các cơ quan truyền thông đến Tweet, Facebook, youtube đều blocks những tiếng nói của phía TT Trump. Nhưng rồi dân chúng cũng phải ngở ngàng trước những cái Servers của của bầu cử ở Mỹ lại được đặt bên Đức và được điều khiển bởi những ai từ trong nước ra ngoài nước.

Những sự kiện này dân Mỹ không mấy xôn xao, nhưng những người tỵ nạn CS đều biết rõ nước Mỹ đang bị những đảng phái toàn trị trên thế giới đang dàn dựng vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Về diện, bọn CS đã bỏ tiền ra quá nhiều tạo nên sự bất ổn trong xã hội qua những cuộc bạo loạn, giết người, cướp của ở những tiểu bang có người của đảng Dân Chủ cầm quyền

Trong guồng máy của chính quyền Hoa Kỳ thì hết 3/4 đang bị CS lấn lướt. Mọi âm mưu giảo hoạt, lừa bịp tuyên truyền đã được bọn thiên tả thi hành bất chấp đạo đức , luật lệ hiến pháp của Hoa Kỳ Chúng lại xài bạo sách lấy phương tiện làm cưu cánh để tuyên truyền . Ngay cả cuộc bầu cử Tổng Thống hôm nay. Cả thế giới đại đồng của Xã Hội Chủ Nghĩa cũng xen vào cuộc bầu cử một mất một còn giữa chính nghĩa quốc gia dân tộc và chủ nghĩa CS. 

Người dân VN đã thấy bóng ma và hình thật của chế độ CS. Họ ào ào lên tiếng ủng hộ TT Trump bởi từ người dân với ký ức hãi hùng về chế độ CS họ đã biết cuộc sống trong Xã Hội Chủ Nghĩa là ngục tù, là thanh trừng, là khủng bố. Hàng hàng lớp lớp từ trí thức đến người dân buôn thúng bán bưng cũng ào ào lên tiếng ủng hộ TT Trump. Họ đã khóc trên sự gian dối phiếu bầu của TT. Họ đã cầu nguyện cho sự bình an của một TT vì dân, vì nước: TT Trump..

Từ ký ức hãi hùng đó họ tưởng họ đã vĩnh viễn rời xa chế độ rực màu đỏ máu đó. Nhưng rồi ở tại đất nước tự do Hoa kỳ cái màu máu đó đã sừng sững hiện ra , nghe như vô vàn những tiếng khóc trần gian đang đưa tiễn nhau trong tiếng kèn đồng và bánh xe lăn trong đêm dài tĩnh mịch. 

Tromg khi đó bà Dân Biểu thiên tả Alexandria Ocasio-Cortez đang sửa soạn một trại tập trung cải tạo để thanh trừng những ai ủng hộ TT Trump sau khi Joe Biden “chấp chánh” chính quyền

Tin tức mỗi ngày mỗi biến động khi vui, khi buồn khi thất vọng khi hân hoan trong niềm tin chính nghĩa tất thắng

Những bộ mặt phản phúc hiện ra như tên Geraldo Rivera mới đây nói rằng: “ Tổng thống Trump sẽ nhượng bộ sau một cuộc chiến công bằng,vì ông ta biết đã đứng sau cuộc bầu cử” .

Tên này ban đầu TT Trump ra tranh cử kỳ 1 thì hắn tỏ ra châm biếm TT Trump. Sau khi TT Trump thắng cử kỳ 1 thì hắn tỏ ra xu nịnh bưng bô. Bây giờ lại trở mặt tuyên bố vung vít. Tên này thuộc về loai cung cấp tin tức cho FOX NEWS at Large.

Tiếp đến là cựu TT Bush chúc mừng TT “đắc cử” Joe Biden. Ông cựu TT Bush là đảng viên của đảng Cộng Hoà nhưng rất ghét TT Trump vì khi 16 ứng cử viên Cộng Hoà Tranh cử chức TT nhiệm kỳ 2016-2020. Trong họ hàng Bush có Jeff Bush ra ứng cử nhưng lại bị Donald Trump đánh bại rất nhục nhả.Dòng họ Bush, nhất là bà cựu TT Bush cha cảm thấy TT Trump chỉ là một tên doanh nhân mà dám chê bai dòng dõi Bush. Từ đó gia đình Bush đâm ra thù hận Trump. Cựu TT Bush con là bạn thân chủa Johm McCain. TT Trump không cho John McCain là anh hùng trong cuộc chiến VN nên đã tỏ ra chống đối TT Trump cho đến chết. Ông Thẫm Phán Tối cao Pháp Viện John Roberts tuy là thành viên của Đảng Cộng Hoà nhưng lại không ưa Trump vì cái giây mơ rễ mà từ Cựu TT Bush Con. Nói chung thì những nhà chính trị gia này không lấy phúc lợi chung của dân tộc Mỹ làm trọng mà chỉ dùng tiểu tâm trí đoản để trả thù cá nhân. Trong khi dân chúng Mỹ hằng triệu người bỏ phiếu bằng chân mà những máy móc gian manh không thể nào gian lận được.

Nhìn những hình ảnh đó mấy ông cựu TT có bao giờ cảm thấy xấu hổ không trước sự yêu thương của dân chúng Mỹ có một không hai trong lịch sử Hoa Kỳ đối với TT Donald J. Trump.

Mới đây trong chương trình Justice With Judge Jeanine tuần rồi. Judge Jeannie cho biết phần quan trọng trong một cuộc bầu cử dân chủ là phải thực hiện một cách chính xác. Nhưng bà lại nếu lên câu hỏi là trong cuộc bầu cử 2020 năm nay có được thực hiện một cách chính xác không? Trong truyền thống bầu cử của Hoa kỳ từ trước đến nay không xử dụng ma thuật . Cứ 4 năm họ bầu cử TT một lần . Tuy nhiên cuộc bầu cử TT năm nay trong chốc lác đã thay đổi cuộc sống của người dân trong lịch sử bầu cử tại Hoa Kỳ.

Bầu cử của đất nước Hoa kỳ mà phần kiểm soát lại đặt để trên một cái server từ bên Đức . Người ngoại quốc có thể tham gia và điều hướng cuộc bầu cử của Hoa kỳ không? Chắc chắn là không nhưng đảng Dân Chủ đã làm.

Bà Thẫm phán Jeannie cũng cho biết thêm cho dù cuộc bầu cử theo cách này hay cách khác ngoài sự thẩm định chính xác phải được thực hiện, còn phải có nghĩa vụ  đạo đức và pháp lý đối với 73 triệu người Mỹ . Một con số cao nhất từ trước đến nay  đã bỏ phiếu cho một Tổng Thống đương nhiệm mà chắc chắn phải đảm bảo với họ rằng mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp đều được tính và không có một sự thay đổi nào dưới bất kỳ một thể thức nào.

Bà cũng cho biết thêm tại  Georgia và Thẩm phán Tòa án Tối cao ở Pennsylvania, đã thay đổi quy trình xử dụng phiếu bầu và hoàn toàn không có quyền đơn phương thay đổi Hiến pháp. Điều 1 Mục 4. Bà cũng cho biết thêm Hệ thống software  Dominion đã được gắn thẻ là một hệ thống được cho là có khả năng lật phiếu hay nói một cách khác GIAN LẬN PHIỀU.

Riêng với Ngoại Trưởng Pompeo , sau khi từ chối sự thắng cử của Joe Biden . Ngoại trưởng Mike Pompeo đã rời Mỹ trên một chuyến công du từ Âu Châu đến Trung Đông, tới các quốc gia, nơi mà các nhà lãnh đạo đều chúc mừng chiến thắng của cựu phó tổng thống Joe Biden.

Chuyến đi của 7 quốc gia nhằm tăng cường các ưu tiên của chính quyền Trump, đặc biệt là các chính sách chống Trung Quốc và Iran, và sẽ bao gồm các chuyến thăm tới các khu định cư của Israel ở Bờ Tây mà các ngoại trưởng trước đây đã không dám đến.

Tuy nhiên các vấn đề chính sách đối ngoại thông thường có thể bị lu mờ bởi thời điểm bất thường trong chính trị toàn cầu hôm nay: Hầu hết thế giới đã chấp nhận kết quả bầu cử của Mỹ, trong khi nhà ngoại giao hàng đầu của Hoa Kỳ – cũng như tổng thống và phần lớn đảng Cộng hòa của ông – không chấp nhận kết quả bầu cử này

Trong một  cuộc họp báo hôm thứ Ba, Pompeo đã bác bỏ các câu hỏi về việc liệu các cuộc biểu tình vô căn cứ của Trump có tạo ra vấn đề cho sự tín nhiệm của Hoa Kỳ hay không? Ông Ngoại Pompeo đã trả lời rằng:” Bạn đã hỏi một câu hỏi rất nực cười,” .

Trong khi đó, Biden đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo của Úc, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc và gửi các ghi chú chúc mừng trên phương tiện truyền thông xã hội và các nơi khác từ những người khác.

Tuy nhiên, Pompeo cho biết: cho dù ông Biden có tiếp tục làm như thế thì cũng không có gì thay đổi. Ông nói:“Tôi là ngoại trưởng, “Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp nơi trên thế giới. Những người này đang theo dõi cuộc bầu cử của chúng tôi. Họ đã hiểu  chúng tôi đang có một quy trình pháp lý. và Họ cũng hiểu  điều này cần có thời gian ”.

Đúng vậy. Một chiếc tàu đi trong đêm là một cuộc hành  trình âm u , ray rức của một tâm thức từ những khát vọng khắc khoải chiếm đoạt lừa bịp đang kiếm tìm. Nhưng con tàu có thể tự giải thoát mình khỏi tăm tối và lẽ loi không?. Bởi từ cuối đường bên kia vừng hồng đã lên, đã soi rọi những âm mưu gian manh lừa bịp trên con tàu đã đi qua trong đêm tối

Bình minh đang đi dần lên và ánh sáng sẽ soi rọi vào những nơi tăm tối lừa bịp. Như Ngoại trưởng Pompeo đã nói :” “Sẽ có một sự chuyển đổi suôn sẻ sang một chính quyền Trump thứ hai.” (“there will be a smooth transition to a second Trump administration.” ) Amen!!!

Tôn Nữ Hoàng Hoa

17/11/2020

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.