QUA CUỘC CHIẾN CHỐNG GIAN LẬN, BÁ ĐẠO… TT DONALD TRUMP CHẮC CHẮN CHIẾN THẮNG VẺ VANG !

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Theo tờ NewYork Post, bà Sydney Power đại diện luật sư đoàn của TT Donald Trump tuyên bố:

SỰ GIAN LẬN TRONG MÙA BẦU CỬ NÀY CÓ LIÊN QUAN VỚI ĐẢNG DÂN CHỦ CẤU KẾT LÂU ĐỜI. TÔI ĐÃ CÓ BẰNG CHỨNG SÁT THẬT NHƯ MỘT THÁC LŨ SÓNG THẦN ĐẬP THẲNG VÀO ĐẢNG DÂN CHỦ. NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐANG NẮM GIỮ BẰNG CHỨNG TRONG TAY, THÌ TÔI KHẲNG ĐỊNH 100% TT DONALD TRUMP SẼ CHIẾN THẮNG MINH BẠCH VÀ TÁI ĐẮC CỬ. VÀ CHÚNG TA SẼ CÙNG CHIA VUI ĂN MỪNG NGAY TẠI TÒA BẠCH ỐC, NƠI TT TRUMP ĐANG LÀM VIỆC”…

Vậy điều gì mà bà luật sư của TT Donald Trump khẳng định như vậy?

Thứ nhất, hệ thống máy tính kiểm phiếu đã có sai, hay nói đúng hơn là Cố ý sai, và hầu hết mọi tiểu bang đếm phiếu. Tổng cộng có 28 tiểu bang đã sử dụng software (phần mềm) này. Mỗi tiểu bang có hàng chục quận, hàng tram thành phố, như vậy máy tính software “trục trặc… dễ thương” này đã cố ý tính sai hàng triệu triệu lá phiếu, và sự sai lầm này chỉ có một nhiệm vụ là những lá phiếu của TT Donald Trump tự động chuyển sang cho ông Joe Biden!

Thứ hai, khi chúng ta scan lá phiếu, dù chúng ta có đánh dấu (mark) trên khung ô cho TT Trump, nhưng khi vào trong máy nó sẽ tự huyền biến chuyển sang cho ông Joe Biden.

Bên cạnh, còn một phần rất quan trọng, hệ thống Smart Mathtic System (tính toán thông minh), đây là một công ty có liên quan (link) mật thiết với phần mềm (software) Dominion. Nhiệm vụ của Smart Mathtic có thể tấn công vào và sửa những con số theo mục đích của kẻ chủ mưu muốn thay đổi phiếu bầu đúng vào thời gian bỏ phiếu bầu cử.

Đây là một âm mưu gian lận đã sắp đặt bầu cử đã có 4 năm về trước, và nay thì trên bình diện quy mô toàn quốc. Một thế lực Deep State muốn thao túng chính trị, cướp quyền bầu cử thay đổi phiếu bầu của người dân.

Bởi vậy, chúng ta không nghe TT Donald Trump nói nhiều, ông chỉ phát biểu ba chữ ngắn gọn: “Tôi Đã Thắng!”.

Trở lại những tiểu bang “cân não”, chúng ta tìm hiểu nhé!

Tại Georgia State có 16 phiểu đại cử tri đoàn, ban bầu cử đã đếm phiếu, nhưng lại không cho “người lạ” vào kiểm chứng và quan sát, kiểm phiếu mà không kiểm chứng bằng lái, chữ ký (cũng như không)… bởi vậy luật sư đoàn của TT Trump đã kiện ban giám sát kiểm phiếu tiểu bang này, và có thể đếm phiếu lại từ đầu trên toàn tiểu bang. Hiện tại tiểu bang này đến hôm nay vẫn chưa phân thắng bại cho bên nào.

Tại Nevada State có 6 phiếu đại cử tri đoàn, tiểu bang này tổng cộng cử tri ghi danh 1.2 triệu, nhưng phiếu bầu nhận được là 1.5 triệu phiếu, vậy 300,000 phiếu Ma ở đâu tuồng vào, mà tất cả phiếu Ma này hoàn toàn dành cho Joe Biden. Nhưng lại có 150,000 phiếu bầu chính thức bị biến mất một cách kỳ lạ. Bởi thế người dân bất mãn tự kiếm luật sư tư thưa kiện, và luật sư của TT Trump cũng đã đệ đơn thưa kiện ban bầu cử của tiểu bang này.

Tại Wisconsin State có 10 phiếu cử tri đoàn, ban bầu cử tuyên bố sẵn sàng đếm phiếu trở lại, nhưng họ yêu cầu TT Trump phải trả $8,000,000 Mỹ kim cho chi phí này. Bởi vậy, đây là tiểu bang sẽ được kiểm phiếu minh bạch, có giám sát đôi bên kiểm duyệt bằng tay rỏ ràng.

Tại Michigan State có 16 phiếu đại cử tri đoàn, nơi này thì đảng Dân Chủ thao túng gần như 100% trong cuộc bầu cử. Michigan có nhiều dấu hiệu gian lận nhất trong 50 tiểu bang qua hệ thống Smart Mathtic và Dominion software (phần mềm), một sự gian lận trắng trợn, tráo trở mà kể cả mấy em tiểu học cũng nhìn ra, cho nên luât sư đoàn của TT Trump sẽ thưa lên Tối Cao Pháp Viện, chắc chắn sẽ thắng mà không cần phải đếm phiếu lại. Điển hình một quận nhỏ có 6,000 lá phiếu của TT Trump tự động chuyển sang Joe Biden, mà Michigan có tất cả 47 quận (6,000 x 47 = 282,000). Riêng tiểu bang này có phiếu gian lận trên 300,000 phiếu, vậy chúng ta thử nghĩ 28 tiểu bang cùng dùng Dominion Software (phần mềm) máy tính này thì con số gian lận khổng lồ biết bao (?).

Tại Pennsylvania có 20 phiếu cử tri đoàn, ban bầu cử tiểu bang phạm phải quá nhiều sai lầm về luật bầu cử, họ thay đổi luật bầu cử trắng trợn mà họ không có quyền đó. Vì luật bầu cử là của liên bang, trái với hiến pháp của Hoa Kỳ. Họ tự động dời ngày nhận phiếu, kiểm phiếu. Đây là sự sai lầm khổng lồ mà luật sư đoàn của TT Trump kiện lên Tối Cao Pháp Viện mà không cần yêu cầu đếm phiếu vẫn thắng chắc 100%.

Như vậy phần thắng của hai tiểu bang Pennsylvania và Michigan chắc chắn thắng thì tổng cộng phiếu cử tri đoàn cho TT Trump sẽ là 268, chỉ cần chứng minh và kiểm phiếu lại bất cứ một tiểu bang nào như Arizona, Neveda, Wiconsin thì túc số dư thừa để TT Donald Trump chiến thắng.

Thêm một giả thuyết, nếu TT Donald Trump và Joe Biden không ai có đủ 270 phiếu cử tri đoàn cần thiết, thì sẽ do Tối Cao Pháp Viện phán quyết ai là kẻ chiến thắng, hoặc nếu Tối Cao Pháp Viện không giải quyết được nữa thì sẽ đưa qua quốc hội. Nghe đến quốc hội thì ai cũng biết Hạ Viện của đảng Dân Chủ nắm đa số… Nhưng xin đừng buồn, Trong trường hợp này, mỗi tiểu bang (dù lớn dù nhỏ) cũng chỉ chọn được một người Hạ Nghị Sĩ để bầu cho ai sẽ là người Tổng Thống.

Cũng nên nhắc lại, hiện tại đảng Cộng Hòa nắm 37 tiểu bang, và đảng Dân Chủ nắm 13 tiểu bang. Như vậy, các bạn tính ra con số chưa, kết quả chưa? Bởi vậy con đường chiến thắng đang rộng mở, có cả nhiều cửa thoáng mát đang chờ đón Tổng Thống Donald Trump bước vào.

Các bạn có thể ăn mừng bắt đầu từ hôm nay đó nhé!

| phan nguyên luân |… thực hiện

 

One thought on “QUA CUỘC CHIẾN CHỐNG GIAN LẬN, BÁ ĐẠO… TT DONALD TRUMP CHẮC CHẮN CHIẾN THẮNG VẺ VANG !

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.