TÂM THƯ VỀ GIAN LẬN PHƯƠNG THỨC BẦU CỬ, KỸ THUẬT KIỂM PHIẾU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

VIETNAMESE-AMERICAN REPUBLICAN COUNCIL-NORTHERN CALIFORNIA

          PO Box 51235 – San Jose CA 95151-5235 –vietnamrepublicans@gmail.com -408-313-7831

 TÂM THƯ VỀ:

GIAN LẬN PHƯƠNG THỨC BẦU CỬ, KỸ THUẬT KIỂM PHIẾU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ.

 Kính gửi: Quý vị Cử tri Người Mỹ gốc Việt – Các Tổ chức, Hội đoàn chống Cộng – Các Cơ quan   Truyền thông, Báo chí.

 Kính thưa quí vị,

Trước kia, Hoa Kỳ là một nước văn minh, giàu mạnh và thượng tôn pháp luật. Nước Mỹ, là niềm tin trong nỗ lực đóng góp cho sự ổn định hòa bình cho thế giới. Nhưng, kể từ khi Obama lên nắm quyền thống trị Hoa Kỳ 8 năm, nước Mỹ đã chuyển hướng. Không phải là nước Mỹ của 30 năm về trước. Nước Mỹ của sự sụp đổ, sụp đổ về sự gian mạnh, sụp đổ niềm tin và uy tín của thế giới đối với Hoa Kỳ. Nước Mỹ đã bị sụp đổ toàn diện. TT Trump đã thấy rõ, ông đã đơn thương, độc mã nhảy ra để cứu lấy sự sụp đổ đó. Và, dĩ nhiên, ông phải đối đầu với đảng Dân chủ, đối đầu với thế lực của “Mưu mô Mẫu Quốc Tàu Cộng”. Hôm nay, sự chuyển hướng đau thương và tủi nhục nhất cho Hoa Kỳ là: Sự Gian Lận Bầu Cử ngày 3 tháng 11-2020, về Phương Thức Tổ Chức Bầu Cử và Kỹ Thuật Kiểm Phiếu. Một cú đảo chánh bằng Lá Phiếu.

 Thưa quí vị,

Đảng Dân chủ, lợi dụng thời điểm mãn nhiệm của TT Trump, đây là cơ hội tốt nhất để thực hiện “CÚ ĐẢO CHÁNH BANG LA PHIEU” sau bao nhiêu mưu đồ đảo chánh bất thành. Tất cả những gì đang xảy ra hôm nay, TT Trump đã biết trước. Ông đang đối đầu với nó, và đã chiến thắng đầu tiên là Tối Cao Pháp Viện, cơ quan bảo vệ Hiến Pháp Hoa Kỳ. Thực tế, BẦU CỬ NĂM NAY, là một SỰ LƯỜNG GẠT quá rõ rệt, ngang nhiên và hạ cấp, không đủ sức mạnh để đè bẹp sự hiểu biết của lòng dân.

 I.- GIAN LẬN TRONG PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC: Đây là một hệ thống Tổ Chức Bầu Cử vô trật tự, mất kiểm soát nhất trên thế giới, nó không thể xảy ra tại bất cứ nước nào, dù là một nước chậm tiến nhất.  Không còn các Phòng Phiếu Khu vực (precint), – Không có danh sách chính thức ai là Công Dân Mỹ, – Không cần thủ tục nhận dạng khi bỏ phiếu, – Hàng tấn bao thư phiếu được gửi đến mỗi nhà, dù người đó không có tên trong gia đình. – Người mới đến định cư tại Mỹ chỉ vài tháng, cũng có phiếu bầu. – Tên của di dân bất hợp pháp cũng có phiếu bầu. – Người đã chết cả chục năm cũng có phiếu bầu! – Riêng tại Quận hạt Santa Clara, họ đã đặt cac Thùng phiếu bên vệ đường, không ai kiểm soát, bất cứ kẻ nào cung tự do ném phiếu vào. – Cảc Phòng bau phiếu, không kiểm soát giấy tờ hợp pháp. – Bất cứ ai lượm được một lá phiếu ngoài đường là đã trở thành một cử tri, tự do bước vào bỏ phiếu. Ai dám bảo đảm rằng, đã có những Phiếu Bầu mang tên người từ hành tinh khác hoặc từ bên kia biên giới cũng được gửi đến những địa chỉ khác nhau. Mọi người, chỉ cần nhặt lấy và đem ném vào các thùng phiếu bên vệ đường một cách vô kiểm soát?  Một Sự Gian Lận Vô Tiền Khoáng Hậu, nhục nhã nhất.

 II.- GIAN LẬN TRONG KỸ THUẬT KIỂM PHIẾU:

 Thứ 1: Trong 3 Tiểu bang duyên hải Miền Tây là Washington, Oregon và California. Tất cả các Phòng phiếu và các Thùng phiếu phải được đóng cửa lúc 8:00 giờ đêm. Nhưng chua đến 8:00 giồ tối, họ đã công bố kết quả thắng cử cho Biden, trong khi một số cử tri vẫn còn đang xếp hang chồ bỏ phiếu. Gian lận rõ rệt! Chưa kiểm hết phiếu, đã công bố kết quả.

 Thứ 2: Trong đêm kiểm phiếu năm nay, được franchised cho tên Christ Wallace, Fox News. Đây là một ten đã điều hành cuộc Debate lần thứ nhất, chính hắn đã ra mặt đối đầu trực tiếp với TT Trump một cách bất công. Rõ rang, Christ Wallace là đứa con yêu của “Mẫu Quốc và Đảng Dân chủ”. Cuộc kiểm phiếu sắp đến lúc chấm dứt, với kết quả Electro: BIDEN 237 – TRUMP 213. Chỉ còn lại 7 nơi, mà trong đó, TT Trump đã dẫn đầu tại 5 Tiểu bang. Khi Fox News Reporter Tucker Carlson thử đem cộng số phiếu của 5 Tiểu bang TT Trump đang dẫn đầu, thì kết quả hiện ra: TRUMP 280. Tức là TT Trump đã chiến thắng.

 Đây là quả bom thất bại đang nổ ra trong đầu óc bọn Dân Chủ. Lập tức, Fox News của Christ Wallace đã ra mặt với hàng chữ: “Chờ đợi thông báo từ Ban Tranh Cử Biden”. Sau đó, vợ chồng Biden xuất hiện với cử chỉ “gượng gạo” va những lời công bố: “Phe ta nên kiên nhẫn Chờ đợi kết quả ngày mai”. Và cuộc kiểm phiếu da bị công bố CHẤM DỨT lúc 10 giờ đêm Cali.

 Do đó, ai cũng biết: CHIẾN THUẬT GIAN LẬN ĐƯỢC BẮT ĐẦU TỪ 1:00 GIỜ ĐÊM NGÀY 4/11 (10:00PM Cali.)” “Tại sao không được tiếp tục Kiểm phiếu cho đến Kết quả như cuộc Kiểm phiếu năm 2016?. Đó là câu hỏi thực tế mà Đảng Dân Chủ không thể trả lời được vì: DÂN CHỦ TỔ CHỨC BẦU CỬ – DÂN CHỦ ĐÓNG CỬA KIỂM PHIẾU – DÂN CHỦ RA LỆNH NGƯNG KIỂM PHIẾU DE THUC HIEN PHUONG THUC GIAN LAN.

Thưa quí vị, ai dám bảo đảm rằng, trong KHOẢNG THỜI GIAN TẠM NGƯNG, phe tranh cử Biden đã thực hiện những kỹ thuật Gian Lận nào? – Dùng Hi-tech Software Hack của CIA mà vị Tướng hồi hưu CIA đã tiết lộ? Và,những gì đã xẩy ra bên trong các Phòng Phiếu khi đóng cửa?

Ai dám bảo đảm là không Gian Lận trong suốt thời gian Tạm Ngưng Kiểm Phiếu? Ai?

 Thưa quí vị,

Những Chiến sĩ của Việt Nam Cộng Hòa đã từng chiến đấu đến viên đạn cuối cùng, – hoặc tuẫn tiết trong những phút cuối của Ngày Mất Nước 30/4/1975. Hôm nay, trên đất nước này, ý chí và quyết tâm của những chiến sĩ Cộng Hòa vẫn còn đang nung nấu trong thâm tâm của chúng ta.  Chúng ta phải vững tâm, xiết tay với TT TRUMP và Đảng Cộng Hòa. Hãy truy tầm và báo cáo cho Ban Vận Động Tranh Cử TT Trump những sư gian lận bầu phiếu. Đây là cuộc chiến Giữa Quỷ Dữ và Niềm Tin Tất Thắng của Người Quốc Gia. Phải sẵn sàng, kiên trì, mạnh bạo xiết tay với TT Trump trong trận chiến Pháp Lý trước Tối Cao Pháp Viện. – Không! Tuyệt đối chúng ta không thể lùi bước trước vong linh nửa triệu đồng bào chúng ta đã bỏ mạng trên biển cả để tìm tự do tại Hoa Kỳ, và những chiến sĩ đã bỏ mình để bảo vệ sự tự do đó, một Hoa Kỳ tự do, công bằng, không Gian Lận, một Hoa Kỳ văn minh hùng mạnh.

 Trân trọng kính chào Đoàn kết và Quyết thắng.

 San Jose ngày 9 tháng 11 năm 2020

Thay mặt Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Hòa Người Việt-Bắc California

 Mạc văn Thuận, Chủ Tịch –  408-313-7831

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.