Tướng Flynn: Bà Powell sẽ chứng minh gian lận bầu cử – Gây quỹ “Bảo vệ nền Cộng Hòa

TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Sau khi thông cáo báo chí của tòa Bạch Ốc phổ biến đến đại chúng, chúng tôi nhận thấy trên cộng đồng mạng có một số nguồn dư luận ngả theo cánh tả được dịp vung vít với bao lời thóa mạ TT Trump cùng chỉ trích đội ngũ Pháp lý của TT Trump nói chung và L.S Sidney Powell nói riêng trong chiều hướng ru ngủ người đọc:

  • L.S vì nói không đúng sự thật nên ông Trump phải cho rời khỏi đội ngũ pháp lý.
  • Ông Trump dùng người đoản kỳ, vắt chanh bỏ vỏ.

Tuy nhiên, với dư luận trái chiều thì lại cho rằng sự việc L.S Sidney Powell rời khỏi đội ngũ Pháp lý của TT Trump hoàn toàn không đơn thuần như dư luận cánh tả đã nghĩ, thực sự danh nghĩa “Bảo Vệ Nền Cộng Hòa” đã nói lên ý nghĩa nguyện vọng của người dân. Ý dân muốn thế mà ý dân chính là ý trời, tất cả đều nằm trong chiến thuật của TT Trump và Luật sư đoàn cho sự tố tụng nay mai. Ban Biên Tập Tiếng Lòng Ta xin trưng dẫn lời phát biểu của Tướng Flynn: Bà Powell ‘SẼ theo đuổi  đến cùng’, sẽ chứng minh gian lận bầu cử. Gây quỹ “Bảo vệ nền Cộng Hòa ” (hủy bỏ kết quả bầu cử ở 6 tiểu bang) -TIẾNG LÒNG TA

Tướng Michael Flynn, một cựu quan chức chính quyền Trump, đã nói rằng bà Sidney Powell “đang theo đuổi tiến trình đến cùng” và sẽ chứng minh gian lận bầu cử. Phát ngôn của Tướng Flynn được đưa ra sau khi đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump vào tối Chủ Nhật 22/11 (giờ Mỹ) đã tuyên bố bà Powell không làm việc cho chiến dịch tái cử.

 Bà Sidney Powell “đã bị Twitter tạm khóa tài khoản được 12 tiếng”, ông Flynn viết trên Twitter sau khi ông Rudy Giuliani – luật sư của Tổng thống Trump – phát đi tuyên bố về vai trò của bà Powell trong chiến dịch Trump.

Bà ấy hiểu thông cáo báo chí của Tòa Bạch Ốc và đồng ý với thông cáo đó”, Tướng Flynn nói. Bà ấy sẽ theo đuổi tiến trình đến cùng để chứng minh gian lận bầu cử cố ý trên diện rộng, mà đã đánh cắp các phiếu bầu hợp pháp của chúng ta cho Tổng thống Trump và những ứng viên Cộng hòa khác nữa”.

Trước đó, trong tuyên bố vào tối Chủ Nhật, ông Giuliani cho hay: Bà Sidney Powell đang hành nghề luật độc lập. Bà ấy không phải là thành viên của Đội ngũ Pháp lý của TT Trump. Bà ấy cũng không phải là luật sư cho Tổng thống trong các công việc riêng tư của ông ấy”.

Trong một tweet tiếp theo, Tướng Flynn dường như lý giải thích rõ hơn lý do bà Powell rời khỏi đội ngũ pháp lý của TT Trump. Đó là để bà có đủ điều kiện pháp lý nhằm vận động một chiến dịch gây quỹ “Bảo vệ Nền Cộng hòa”.

Tướng Flynn viết: “Bảo vệ Nền Cộng hòa – Quỹ Bảo vệ Pháp lý của Sidney Powell. Tuyên bố tối nay của [Đội ngũ pháp lý của TT Trump] chỉ là để làm rõ vai trò của bà Sidney Powell. Tạo sao bà ấy sẽ cần tạo ra trang web gây quỹ nếu bà đã đang được RNC [Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa] cấp tiền? Sidney Powell là chiến binh của chúng ta. Hãy ủng hộ bà ấy”.

Trang web gây quỹ “Bảo vệ Nền Cộng hòa đã được triển khai. Trong đó bà Powell nêu rõ việc chính thức khởi động chiến dịch hủy bỏ việc xác nhận kết quả bầu cử 2020 ở 6 bang Georgia, Michigan, Arizona, Nevada, Pennsylvania và Wisconsin.

Như Ngọc chuyển ngữ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.