SỰ THẬT VỀ NỘI DUNG THƯ CỦA BÀ EMILY MURPHY GỞI ÔNG JOE BIDEN – NHỮNG NGHI NGẠI VỀ TÍNH CÁCH TỴ NẠN CỦA MỘT SỐ TRUYỀN THÔNG VIỆT NGỮ.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Chưa bao giờ trong lịch sử Hoa Kỳ lâm vào tệ nạn chính trị hỗn độn, có thể nói là bẩn nhơ qua các sự kiện gian lân phiếu bầu, không khác chi các vụ gian lận bầu phiếu ở Nga Sô, Cu Ba, Venezuela…Điều đáng nói phe cánh Tả có sau lưng một dàn lực lượng thông tin dòng chính, cái gọi là dòng chính nhưng bản chất lại là “dòng tà” rập khuôn theo chiều hướng thông tin một chiều. mà từ 4 năm qua, người dân đã chứng thực quá rõ, mgay sau ngày được tuyên bố đắc cử Tổng thống đời thứ 45, vào lúc chưa tuyên thệ nhậm chức Tổng thống, ông Trump đã trở thành nạn nhân của bà Hillary Clinton qua sự việc vu cáo cho ông Trump đã nhờ sự trợ giúp của Nga Số nên mới được đắc cử! Đây có thể ví như một cuộc đảo chánh, và nhiều người tin rằng đầu não trong cái trò hất chân ông Trump để được chính thức nắm quyền Tổng thống chính là bà Hillary Cliton. Bà hợp cùng với vô số cộng sự viên đắc lực trong guồng máy chính phủ, luôn cả các ông trùm trong ngành tư pháp CIA, FBI làm việc qua 3 đời tổng thống tiền nhiệm, nhưng trời bất dung nhan, cuộc đảo chánh không thành, những bộ mặt quen thuộc rồi đây sẽ phải ra trước vành móng ngựa nếu TT Trump tái đắc cử nhiệm kỳ 4 năm nữa. Cho nên họ phải thực hiện đủ mọi kế sách hất chân ông Trump trong cuộc bầu cử 2020. 

Vấn nạn thù trong có đó, còn giặc ngoài thì ai cũng biết chính là Đảng Cộng Sản Trung Quốc! TT Trump đã là kẻ thù không đội trời chung của Tập Cận Bình, qua sự việc TT Trump đánh thuế cao trên các hàng hóa nhập cảng từ Trung quốc. Nhằm khuyến khích các công ty lớn, nhỏ trở về nước tạo công ăn, việc làm cho dân hầu phát triển kinh tế. Thêm vào đó, TT Trump với chính sách giảm thuế lợi tức cho người dân có tiền mua sắm tạo cho thương hiệu nhỏ kinh doanh trên thị trường buôn bán phát đạt, vì thế tỷ số thất nghiệp xuống thấp nhất kể từ hơn 60 năm qua. Tập Cận Bình bị thảm hại dưới chính sách kinh tế của TT Trump, nên ĐCSTQ đã ra sức nỗ lực làm lũng đoạn chính trị Hoa kỳ trong cuộc bầu cử Tổng thống 2020 năm nay. Bằng chứng mà người ta đã thấy các cơ sở “Big Tech” như Facebook, Twitter, Google… đã ủng hộ cho ngân quỹ tranh cử của Joe Biden hàng trăm triệu Mỹ kim. Điều đáng nói các cơ quan Thông tin này không chỉ ngăn chận mọi thông tin của Tòa Bạch Ốc, mà còn dựa vào một số hình ảnh để rồi đầu độc người dân bằng một lối tuyên truyền FAKE NEWS.

Trong một Văn Thư của bà Emily Murphy, quản trị cơ quan dịch vụ Quốc Gia, gọi tắt là GSA gởi ông Joe Biden với nội dung Bà sẵn sàng chấp nhận cho ông Joe Biden được quyền tham khảo về ngân sách GSA, tuy nhiên bà không hề đề cập hay ký nhận bất cứ một giấy tờ nào cho việc chuyển giao quyền lực, thế mà tờ Washington Post đã phổ biến sai lạc ý nghĩa văn thư này! Trong cuộc chiến 20 năm gìn giữ mảnh đất Miền Nam tự do, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta cũng đã từng là nạn nhân của tờ báo này, và Miền Nam Việt Nam rơi vào tay Cộng Sản Bắc Việt (CSBV) cũng do cái nguồn Fake News Washington Post chuyển đạt đến dư luận quốc tế tạo mọi sự thuận lợi cho CSBV về Chiến tranh Việt Nam, cũng như họ đang tạo sự thuận lợi cho JoeBiden trong cuộc bầu cử ngày nay vậy.

Tờ Washington Post người ta biết trong quá khứ đã có nhiều lần bị thưa kiện và phải bồi thường một ngân khoản không nhỏ, điều này đối với Cộng đồng Người Việt chúng ta thì nhiều người không mấy quan tâm lắm, nhưng đối với một số thông tin ngôn luận Việt Ngữ chạy theo ăn có “dòng tà”, người ta không khỏi không buồn, không nghi ngại về tính cách tỵ nạn của các ông nhà báo, ký giả, học giả, trí thức mang danh nghĩa chống Cộng lại cố tình lờ đi, không hề đề cập và nhắc tới trang 2 trong Thư gởi ông Joe biden, cảnh báo về một vấn nạn de dọa tính mạng bà Emily Murphy và người thân của Bà: “tôi đã nhận được những lời đe dọa trực tuyến, qua điện thoại và đường bưu điện nhằm vào sự an toàn mạng sống của tôi, gia đình tôi, nhân viên tôi và thậm chí cả vật nuôi của tôi nữa, trong nỗ lực ép buộc tôi phải thực hiện quyết định (chuyển giao) này sớm.”I did, however, receive threats online, by phone, and by mail directed at my safety, my family, my staff, and even my pets in an effort to coerce me into making this determination prematurely.” .

Hành động đe dọa gia đình, thân nhân, cộng sự viên của bà Emily Murphy có  người ví như mấy ông 30 mà người dân Việt đã phải sống trong lo sợ đến biếng ăn mất ngủ, sau khi Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam vào ngày 30 _4-1975. Thử hỏi rằng, đối vơi một nhân viên cao cấp chính phủ mà  họ còn dám đe dọa, làm loạn, thì xá chi chúng ta là những người dân thấp cổ bé miệng thì chắc rằng họ hành xử không chút tiếc thương!

Qua sự trạng này người ta bâng khuâng tự hỏi đất nước và xã hội Hoa Kỳ rồi đây sẽ đi về đâu!? – TIẾNG LÒNG TA.


Bà Emily Murphy 

Click to access gsa-biden.pdf

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.