Antifa “Leader” Demand Trump Concede or They Attack Conservatives – Lãnh đạo Antifa cảnh báo Trump phải nhượng bộ, hoặc họ tấn công đảng Cộng Hòa

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Trong một Video Antifa “Leader” Demand Trump Concede or They Attack Conservatives – “Lãnh đạo Antifa cảnh báo TT Trump phải nhượng bộ, hoặc họ sẽ tấn công đảng Cộng Hòa, vào ngày 20-11-2020 lúc 11: 51 sáng, Lãnh tụ tổ chức Antifa là Amdam Ranhuba đã Twitte với những lời đe dọa TT Donald Trump phải nhận thua trong cuộc bầu cử trước 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật, nếu không họ (Antifa) sẽ ngăn chận những khu vực của đảng Cộng Hòa cùng cảnh báo những ai ủng hộ TT Trump sẽ không thể đến sở làm, siêu thị mua sắm thức ăn nuôi sống gia đình!

Với những dòng Twitter hăm dọa đáng sợ đến tính mạng con người của Lãnh tụ Antifa Amdam Ramhuba như thế, không hiểu sao ông Tổng Giám Đốc Jack Dorsey lại cho Twitte và phổ biến đến đại chúng, trong khi những bản tin của Tòa Bạch Ốc lại bị ông Tổng Giám Đốc ra lệnh ngăn chận! Qua sự trạng “bôi đen, bôi bẩn” người ta đã thấy quá rõ, không riêng gì Twitter của ông Jack Dosey, mà hầu hết các cơ sở thông tin dòng chính, ngay cả một số báo Việt Ngữ ăn có cũng không thể hiện đúng với chức năng làm báo, họ chỉ phổ biến tin tức một chiều thuận lợi cho Joe Biden mà thôi! Bằng chứng rõ nét nhât qua cuộc điều trần của vô số chứng nhân tuyên thệ đã mạnh mẽ tố cáo về sự gian lận bầu phiếu không thể tưởng tượng nổi vào ngày 25-11-2020, chẳng có một cơ sở truyền thông, truyền hình nào đăng tải, nhìn về sự kiện này đã cho người ta có cảm tưởng họ chính là cơ quan ngôn luận, miệng lưỡi cho Đảng, không gì ngoài Đảng. 

Trong cuộc tranh luận Debate vào ngày 29 -9-2020 TT Trump khẳng định Antifa là một tổ chức khủng bố, nhưng ông Joe Biden lại cho rằng “an idea”! Tưởng tượng, góp ý được sao, khi họ (Antifa) hành xử không khác chi Xã Hội Đen, một tổ chức ngoại vi của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà người ta thường thấy qua vô số hình ảnh hà hiếp người dân Việt trong nước. Thật vậy, Lãnh tụ Antifa Amdam Ramhuba đã coi thường pháp luật Hoa Kỳ khi mạnh mẽ cảnh báo dân chúng trong Twitter của Ông ta; we are armed and wil retaliatate to attemps at vehicular manslaughter – chúng tôi trang bị vũ trang và sẽ trả đũa cho những nỗ lực sát hại trong xe hơi”

Chúng tôi không hiểu các vị học giả, ký giả, thiện trí thức, nhất là các vị đã từng bị tù đầy dưới gông cùm cộng sản nghĩ sao, và có thấy hãi hùng, lo sơ cho xã hội và đất nước Hoa Kỳ khi nhìn về hình ảnh chúng tôi trưng dẫn dưới đây.

Chúng tôi tin rằng trong chúng ta ai cũng có tôn giáo cho chính mình, thì  xin hãy cùng chúng tôi ngưỡng nguyện trước tượng đài vị Giáo chủ thiêng liêng của mình, cùng lắng tâm nhìn lại chính tâm mình và nghe trọn video của Salty Cracker về dề tài Antifa “Leader” Demand Trump Concede or They Attack Conservatives” – “Lãnh đạo Antifa cảnh báo Trump phải nhượng bộ, hoặc họ sẽ tấn công đảng Cộng Hòa” để có thể nhận thức được rằng người Tỵ Nạn Việt Nam vui hưởng không khí tự do suốt hơn 45 năm qua kể từ ngày cộng sản cưỡng Miền Nam 30 – 4-1975, nay lại sắp sửa bước qua một khúc quành mới, một Chủ nghĩa Xã hội với một tổ chức Xã Hội Đen Antifa mới. Khúc quành đó chính là thời điểm đánh dấu cho nền tự do của mình đã đi tìm không còn nữa!    

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.