Phiên điều trần Pennsylvania: Chỉ 1,8 triệu phiếu gửi qua thư nhưng 2,5 triệu phiếu được đếm

TIN TỨC - THỜI SỰ

Hương Thảo 

NGUỒN: https://daikynguyen.tv/the-gioi/nhan-chung-phien-dieu-tran-dua-loi-khai-bung-no-ve-nhung-chiec-usb-mang-lai-50-000-phieu-cho-biden.html

Luật sư Rudy Giuliani cung cấp bằng chứng tại phiên điều trần về các vấn đề bất thường trong cuộc bầu của tổng thống Mỹ 2020 của tiểu bang Pennsylvania 

Luật sư Rudy Giuliani của chiến dịch pháp lý cho Tổng thống Trump đã chỉ ra vấn đề lớn với các lá phiếu gửi qua thư trong phiên điều trần ở tiểu bang Pennsylvania ngày 25/11.

Cơ quan lập pháp tiểu bang Pennsylvania hôm thứ Tư (25/11 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ) đã tổ chức một buổi điều trần về các vấn đề bất thường của cuộc bầu cử năm 2020. Luật sư riêng của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani đã đưa ra một số nhân chứng rất đáng tin cậy.

Một nhân chứng đã mô tả cách cá nhân ông quan sát thấy hàng chục thẻ USB lạ được tải lên máy bỏ phiếu, dẫn đến 50.000 phiếu bầu chỉ cho Joe Biden trong một khoảng thời gian ngắn. (Xem chi tiết tại đây).

Một nhân chứng khác đã mô tả “mức tăng đột biến” của các lá lô phiếu đếm sau đêm bầu cử ở Pennsylvania, 600.000 cho Joe Biden so với 3.200 cho Trump và khiến đám đông kinh ngạc. (Xem chi tiết tại đây).

Luật sư Rudy Giuliani cũng đã chỉ ra khoảng chênh lớn trong các lá phiếu gửi qua thư của Pennsylvania.

Có một khoảng cách lớn – ta có 672.770 phiếu bầu không được ai kiểm tra được bí mật bỏ vào thùng phiếu – và sau đó ta có con số chênh mà tôi không thể hiểu giữa các lá phiếu qua thư: Các vị đã gửi đi 1,8 triệu phiếu bầu qua thư và con số đếm được là 2,5 triệu phiếu!”, ông Giuliani nói.

Ông tiếp tục: “Điều đó hoàn toàn không thể giải thích được ngoài những gì mà một số nhân chứng khác cho rằng, về cơ bản họ đã cố gắng lấp đầy thùng phiếu. Tôi tin rằng những gì đã xảy ra là họ không bao giờ nghĩ sẽ bị dẫn trước với chênh lệch tới 700.000 hoặc 800.000 phiếu bầu trong đêm bầu cử. Họ chỉ dự kiến sẽ bị xếp sau vài trăm nghìn – ở Philadelphia để ăn cắp vài trăm nghìn phiếu bầu không khó, bởi họ làm điều đó hàng năm. Nhưng bây giờ họ có một vấn đề lớn thực sự nên họ phải tạo các lá phiếu qua thư giả, họ phải trì hoãn nó một lúc…”.

Nhân chứng phiên điều trần đưa lời khai bùng nổ về những chiếc USB mang lại 50.000 phiếu cho Biden

Nhân chứng Gregory Strenstrom cung cấp bằng chứng gian lận bầu cử tại phiên điều trần của tiểu bang Pennsylvania ngày 25/11/2020. Ảnh: Chụp màn hình video.

Cơ quan lập pháp tiểu bang Pennsylvania hôm thứ Tư (25/11 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ) đã tổ chức một buổi điều trần về các vấn đề bất thường của cuộc bầu cử năm 2020. Một nhân chứng đáng tin cậy đã mô tả cách cá nhân ông quan sát được hàng chục chiếc USB lạ được cắm vào máy bỏ phiếu, mang tới 50.000 phiếu bầu cho ứng cử viên Joe Biden trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhân chứng tự giới thiệu: “Tên tôi là Gregory Strenstrom, tôi đến từ hạt Delaware, là cựu Sĩ quan chỉ huy trong Hải quân, cựu chiến binh trong các cuộc chiến tranh nước ngoài, Giám đốc điều hành của công ty tư nhân của riêng tôi, một nhà khoa học dữ liệu, nhà khoa học máy tính pháp y và một chuyên gia về an ninh và gian lận”.

Video phần phát biểu của nhân chứng trong phiên điều trần:

Tôi được thông báo rằng mỗi cuộc bầu cử họ đều để lại hai chiếc USB trong máy kiểm phiếu… sau khi nói chuyện với cơ quan hành pháp, tôi phát hiện ra rằng sự thật không phải vậy, rằng hơn hai cái [USB] là bất thường – họ phủ nhận họ đã làm điều đó, nhưng tính đến ngày hôm nay, 47 chiếc USB bị mất và không thể tìm thấy chúng ở đâu… cá nhân tôi được thông báo rằng những ổ USB này đã được tải lên máy… họ đã không cập nhật cuộc bỏ phiếu trực tiếp trong thời gian thực”, ông Strenstrom nói.

Ông tiếp tục, “Họ chỉ tải lên khoảng 2 hoặc 3 giờ một lần. Tôi yêu cầu họ cập nhật phiếu bầu để tôi có thể xem kết quả là gì và đó là 50.000 phiếu bầu – và với tư cách là một nhà khoa học máy tính, một người Mỹ và một người yêu nước, 50.000 phiếu bầu đó – tôi sẽ cho bạn biết những phiếu đó đều chỉ cho Biden, nhưng điều gây sốc đối với tôi là họ thậm chí đã dám qua mặt tôi, một người Mỹ đã từng ra biển, ra chiến trận”.

Trong mọi trường hợp, trình tự lưu ký đã bị phá vỡ. Nó đã bị phá vỡ đối với các lá phiếu qua thư, hòm bỏ phiếu, các ổ đĩa USB ngày bầu cử, trong mọi trường hợp, chúng không tuân theo bất kỳ quy trình nào được xác định bởi Hội đồng Bầu cử của quận Delaware”, ông Strenstrom nói tiếp.

Ông Strenstrom nói với hội đồng rằng ông đã chứng kiến một người đàn ông “không phải là một thành viên của quy trình” bước vào trung tâm kiểm phiếu với “các túi chứa nhiều ổ USB”.

Cá nhân tôi đã quan sát thấy ổ USB được người giám sát kho máy kiểm phiếu cắm vào máy kiểm phiếu [để tải dữ liệu lên] nhiều lần. Chính mắt tôi đã nhìn thấy điều này. Tôi đã lưu ý cho viên phó cảnh sát trưởng ở đó với tư cách là một quan chức thực thi pháp luật cấp cao và đã lưu ý cho thư ký bầu cử – tôi đã phản đối”, ông nói.

Tôi nói rằng người này không bị giám sát, dù anh ta không phải là một phần của quy trình bầu cử mà tôi có thể biết, và anh ta đang tự do bước vào với chiếc túi xách mà chúng tôi có chụp ảnh lại, và chúng tôi đã nộp cùng với những bản khai của mình”.

Và anh ta đang cắm những chiếc USB này vào các máy kiểm phiếu. Cá nhân tôi đã chứng kiến điều đó xảy ra hơn 24 lần – chúng tôi có những nhân chứng khác đã chứng kiến điều đó bao gồm cả những người theo dõi cuộc thăm dò của Đảng Dân chủ”.

Ông tiếp tục cho biết: “Tôi quan sát thấy trong căn phòng khóa kín ở văn phòng phía sau có 70 nghìn thư chưa mở trong đó chứa các lá phiếu. Vấn đề là lúc đó phiếu bầu qua thư đã được kiểm đếm. Vậy là 120 nghìn thư được đếm, đã đăng lên, đã xong. Câu hỏi của tôi là 70 nghìn phiếu đã đi đâu? Và không ai biết”.

Tôi muốn xem dữ liệu đến từ đâu và tôi muốn biết ‘Vũ trụ các phiếu bầu’. Đáng lẽ phải có 120 nghìn thư trong các phiếu bầu với 6 nghìn phiếu bầu còn lại. Vì vậy “Vũ trụ” sẽ là 126 nghìn phiếu bầu. Sau khi tôi quay trở lại đó, chúng tôi không chỉ có 126 nghìn nữa, mà chúng tôi có đến 200 nghìn phiếu bầu. “?

Mọi người luôn hỏi tôi, ‘làm thế nào để họ phạm tội’? Tôi luôn tìm kiếm những lý do đơn giản nhất – họ cắm USB vào, cho phiếu bầu lên máy, đó là những việc rất đơn giản – chỉ cần một vài người [để làm]. Không cần một âm mưu lớn”.

Lời khai của nhân chứng tại phiên điều trần ‘bất thường bầu cử’ khiến khán phòng kinh ngạc

Ảnh chụp màn hình video tường thuật phiên điều trần về các bất thường trong cuộc tổng tuyển cử tổng thống Hoa Kỳ 2020 tại tiểu bang Pennsylvania hôm 25/11/2020.

Cơ quan lập pháp tiểu bang Pennsylvania hôm thứ Tư (25/11 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ) đã tổ chức một buổi điều trần về các vấn đề và bất thường của cuộc tổng tuyển cử tống thống năm 2020.

Tổng thống Trump đã dẫn trước ứng cử viên Joe Biden ở Pennsylvania trong ngày bầu cử với cách biệt 700.000 phiếu bầu. Nhưng ngay trong đêm đó, Pennsylvania và Pittsburgh đã ngừng kiểm phiếu sau khi việc bỏ phiếu đã chấm dứt và tại thời điểm đó ông Biden đang bị Tổng thống Trump lấn át hoàn toàn.

Đột nhiên những lô phiếu bầu lớn chỉ dành cho Joe Biden xuất hiện và lượng phiếu bầu cho ông ấy tăng đột biến đã khiến kết quả bầu cử có những biến động bất thường.

Philadelphia và Pittsburgh đã đếm số lượng phiếu bầu khổng lồ đổ cho Joe Biden mà không cho phép các quan sát viên của Đảng Cộng hòa giám sát quá trình này.

Hôm thứ Tư (25/11), một nhân chứng đã mô tả “những cái gai” khổng lồ (trong đồ thị thống kê phiếu bầu, cho thấy sự gia tăng đột biến) ở Pennsylvania trong phiên điều trần khiến đám đông tại đó không khỏi kinh ngạc.

Nhân chứng cho biết: “Thông thường, bạn sẽ thấy một đường cong mượt mà đi lên, không có bất kỳ sự đột biến lớn nào…, đó là những gì [một nhân chứng khác] nói về sự bất thường của việc nhập về liên tục những phiếu bầu [cho Biden] khiến mức tăng đột biến lớn xảy ra, đó là một dấu hiệu chính của việc bỏ phiếu gian lận”.

Và đó là 604.000 phiếu bầu trong 90 phút? Có đúng không?”, Luật sư Giuliani của chiến dịch Tổng Thống Trump hỏi nhân chứng.

Chính xác. Đây là 337.000 phiếu bầu trong khoảng thời gian đó”, nhân chứng cho biết (về số liệu thống kê trong đồ thị đang được dẫn chứng).

Khi ông nhìn vào đường cong này với tất cả các mức tăng đột biến này, ông có thể tính được bao nhiêu phiếu bầu cho Biden và bao nhiêu cho Trump không?”, Luật sư Giuliani đặt câu hỏi.

Gần 600.000…, tôi nghĩ số liệu của chúng tôi vào khoảng 570 nghìn lẻ một chút”, nhân chứng trả lời.

Và bao nhiêu cho Trump?”, ông Giuliani tiếp tục hỏi.

Nhân chứng: “Tôi nghĩ có khoảng hơn 3.200 một chút”.

Đám đông và hội đồng nổ ra những tiếng thở hắt và tiếng cười.

Luật sư Lin Wood đăng video cáo buộc Georgia hủy chứng cứ gian lận bầu cử

Luật sư Lin Wood của Tổng thống Trump và hình ảnh xe tải hủy tài liệu bị bắt gặp tại văn phòng bầu cử quận Cobb, Georgia.

Ngày 25/11 (giờ miền Đông, Hoa Kỳ), Luật sư Lin Wood đã đăng ảnh và video về chiếc xe tải bị cáo buộc là của một công ty dịch vụ hủy tài liệu đang rời văn phòng bầu cử ở quận Cobb, tiểu bang Georgia.

Hai người phụ nữ ở Georgia đã quay được cảnh các xe tải của công ty hủy tài liệu đang nhặt “rác” từ văn phòng bầu cử tại công viên Jim R. Miller Park ở quận Cobb.

Công ty dịch vụ hủy tài liệu đã buộc phải trả lời (văn bản trả lời được John Basham đăng tải lên Twitter sau đó ông Lin Wood đã dẫn lại). Công ty dịch vụ hủy tài liệu A1 Shredding and Recycling đã đưa ra một tuyên bố rằng “chúng tôi không kiểm tra cũng như không có bất kỳ hiểu biết nào về nội dung của các tài liệu mà chúng tôi được yêu cầu thu gom và hủy cho khách hàng của mình”.

Hôm thứ Ba (25/11), Luật sư Lin Wood lại tiếp tục đăng thêm video và ảnh của nhân chứng Susan Knox và người đồng nghiệp của cô ghi lại được.

Ông Wood viết: “Susan Knox lại tiếp tục. Những hình ảnh và video theo dõi đã được thực hiện bởi cô ấy hôm nay. Những người yêu nước của quận Cobb cần yêu cầu những câu trả lời. Điều cực kỳ quan trọng là phải truyền đạt thông tin đến với nhiều người – @realDonaldTrump đã khiến cuộc bầu cử diễn ra thành công vang dội. Biden là tội phạm. Trung Quốc là kẻ thù”.

Ông viết tiếp: “Phiếu bầu bị đem đi hủy bỏ hôm nay ở quận Cobb, Georgia. Những việc như thế này đã bị bắt gặp trên khắp nước Mỹ. Họ đang cố gắng tiêu hủy bằng chứng. @realDonaldTrump đã giành chiến thắng lịch sử long trời lở đất. Ông ấy là Tổng thống của chúng ta. Hãy lắng nghe ông ấy. #Chiến đấu chống lại những kẻ xấu ở băng đảng thứ ba muốn kiểm soát chúng ta”.

Thêm video bằng chứng về việc thu gom tài liệu đem đi hủy ở quận Cobb.

Ông Wood tiếp tục đăng video với lời dẫn: “Bằng chứng về gian lận cử tri đang bị tiêu hủy ở quận Cobb, tiểu bang Georgia ngay hôm nay. Nhiều người, dù có quyền lực hay không có quyền lực, sẽ trở thành tù nhân. #Chống Trộm cắp Bầu cử.

Video cuối cùng do người yêu nước Susan Knox cung cấp. Cô ấy đã bắt chúng tại trận. Biden là một kẻ lừa đảo… Đây không phải chỉ là về một cuộc bầu cử. Đây là một phần của nỗ lực giành quyền kiểm soát đất nước của chúng ta. Tôi sẽ không bao giờ kích động bạo lực. Tôi kêu gọi tất cả hãy cầu nguyện”.

Hương Thảo

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.