NTD LIVE: Arizona Election Integrity Hearing – Phiên điều trần cho tính cách ngay thẳng, chân thực bầu cử tại Arizona

TIN TỨC - THỜI SỰ

Nhân chứng điều trần: 1,2 triệu phiếu bầu ở Pennsylvania có thể đã bị gian lận 

Quý Khải 

alt

Phil Waldron, chuyên gia an ninh mạng và đại tá quân đội đã nghỉ hưu, nhân chứng tại phiên điều trần hôm thứ Năm (26/11) ở Pennsylvania (ảnh chụp màn hình video NTD).

Phil Waldron, một chuyên gia an ninh mạng và đại tá quân đội đã nghỉ hưu, từng tham gia hoạt động tình báo và chiến tranh thông tin trong khoảng 30 năm, là một nhân chứng tại phiên điều trần hôm thứ Năm (26/11) ở Pennsylvania. Waldron nói rằng ông và nhóm của mình đã nghiên cứu các vấn đề thao túng hệ thống bỏ phiếu kể từ tháng 8, theo NTD news.

Ông đã nói với ủy ban điều trần rằng các hệ thống bỏ phiếu ở Pennsylvania và các nơi khác ở Mỹ đã được xây dựng để bị thao túng.

Waldron: “Cá nhân tôi đã hỏi chuyện con trai của một sĩ quan tình báo Cuba, người có kiến thức trực tiếp về các thành viên trong gia đình Hugo Chavez, người đã bảo anh ta rằng ‘đừng lo lắng việc dân chúng có thể lấy lá phiếu để hạ bệ Maduro ở Venezuela’. Việc đó đã được đảm bảo. Cha của họ (Hugo Chavez) đã đầu tư tiền để xây dựng hệ thống bỏ phiếu SGO”.

SGO Corporation đặt trụ sở tại Vương quốc Anh và sở hữu công nghệ Smartmatic.

Waldron cho biết người đàn ông nói với anh điều này đã viết một bản tuyên thệ.

Ông cho biết các hệ thống bỏ phiếu của Mỹ như Dominion có “mã code và chức năng tương tự” và “có một DNA chung” với hệ thống Smartmatic có mối liên hệ với Venezuela của công ty SGO.

Waldron: “Nói tóm lại, những hệ thống này cho phép người dùng được ủy quyền và không được ủy quyền hủy bỏ phiếu bầu, chuyển phiếu bầu, tải trước phiếu bầu, bỏ phiếu trống, tất cả trong thời gian thực và với số lượng lớn”

Ông cũng cáo buộc các máy tính được kết nối với Internet đến máy chủ bên ngoài Mỹ.

Waldron nói: “Các chuyên gia của chúng tôi và các học giả khác tin rằng có tới 1,2 triệu phiếu bầu của Pennsylvania có thể đã bị thay đổi hoặc gian lận, đây là những gì chúng tôi đã phát hiện ra trong 22 ngày qua”.

Nhưng ông cho biết chỉ có một phân tích pháp y chi tiết mới có thể cho thấy được có bao nhiêu phiếu bầu tại Pennsylvania đã bị thao túng.

Vụ kiện tại Georgia của luật sư Sidney Powell bao gồm một bản tuyên thệ từ một người bị cáo buộc là người thổi còi người Venezuela, người tuyên bố đã có mặt khi Smartmartic được tạo ra để thực hiện đánh cắp các cuộc bầu cử cho Hugo Chavez. Anh ta cũng cáo buộc Dominion chia sẻ phần mềm của Smartmatic.

https://www.dkn.tv/the-gioi/nhan-chung-dieu-tran-12-trieu-phieu-bau-o-pennsylvania-co-the-da-bi-gian-lan.html

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.