“BREAKING: Controversial Video Surfaces from Georgia Election Night – “BREAKING: Bề mặt video gây tranh cãi từ Đêm bầu cử Georgia”

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, Videos

Hiện trạng chính trị Hoa Kỳ vô cùng nhiễu nhương, so ra còn đáng lo ngai gấp bội lần hơn với thời TT Nixon! Hầu hết tất cả truyền thông dòng chính, nhưng với tâm tà họ chỉ thông tin một chiều có lợi cho ông Joe Biden, ngay cả đài FoX News trước là một cơ sở truyền thông có xác xuất khả tín, nên được số lượng cao đứng hàng đầu trong giới truyền thông, cũng bất ngờ đúng vào ngày bầu cử 3-11- 2020 vừa qua, Fox đã chuyển hướng 180 độ qua sự việc vội vã phát tin ông Joe Biden thắng một số Tiểu bang trong lúc còn tiếp tục đếm phiếu, điều đáng nói hơn nữa Fox News và các đài truyền thanh, truyền hình dòng chính không phổ biến mọi tin tức truyền đi từ Tòa Bạch Ốc. Mới đây Thông Điệp dài 46 phút của Tổng thống Donald Trump đương nhiệm vạch trần cuộc bầu cử bị đánh cắp, gian lận cũng bị họ black out với lời lẽ cáo buộc là “tuyên truyền thiếu căn cứ”

Sự kiện trên đã cho người ta thấy truyền thông Hoa Kỳ ngay nay, kể cả một số báo chí Việt ngữ ăn có cũng hành xử tựa như hơn 800 tờ báo trong nước, chỉ biết phực vụ Đảng, không gì ngoài Đảng. Điều này cũng đã làm cho những người Tỵ Nạn không chấp nhận Cộng sản, hồi tưởng về thời 20 năm chiến tranh bảo về Miền Nam tự do, đám truyền thông thiên tả này, đã bưng bít thông tin về sự xâm lăng của Cộng Sản Bắc Việt và lý  tưởng của người dân Miền Nam chống lại chủ nghĩa vô thần Cộng sản, họ tuyên truyền nhồi sọ một cách tinh vi với dư luận, về sự tàn phá của bom đạn quân đội Hoa kỳ đổ xuống, với người chết, tiếng khóc than, hình ảnh em bé gái lõa lồ dưới bom đạn tơi bời! Chính vì thế, mà dư luận quốc tế đã mất đi sự thiện cảm đối với QLVNCH, và lầm lẫn tin rằng không hề có quân đội Cộng sản Bắc Việt tham chiến trong chiến trường Miền Nam, mà chỉ có giữa QLVNCH và Mặt Trận Giải Phóng. Đến khi chiếc xe Tăng tràn vào cổng Dinh Độc Lập, dư luận mới ngỡ ngàng, nhưng đã muộn!

Thật vậy, quyền lực của truyền thông một chiều to lớn quá, đã góp phần lớn trong cuộc đảo chánh TT Nixon bằng cái gọi là “Watergate”, buộc TT Nixon phải từ chức, để rồi TT Ford lên thay vội vã cúp viện trợ, nhằm đưa Miền Nam Việt Nam dù binh hùng tướng mạnh phải rơi vào tay Cộng sản vào ngày 30-4-1975. Bài học đó, kính nghiệm nhớ đời về đám truyền thông bẩn nhơ đó, thiết tưởng những ai thật tâm yêu nước thương nòi với dân tộc Việt đến chết cũng không thể quên!

Hơn 45 năm sống với kiếp lưu vong nơi xứ người, trải qua bao đời Tổng Thống, nay đến thời TT Doanld Trump, một lần nữa đám Truyền thông thiên Tả lại hè nhau hỗ trợ một cuộc đảo chánh bằng cách bưng bít thông tin. Một chứng cớ rõ nét nhất được xem là bom tấn, qua hình ảnh video cho thấy sau khi ra lệnh ngưng kiểm phiếu, lúc mọi người ra v hết, duy chỉ có 4 người ở lại di chuyển các vali đựng phiếu bầu bỏ vào máy một cách lén lút, mà hoàn toàn không có sự kiểm soát của nhân viên kiểm chứng. Theo lời phát biểu của Luật sư đoàn trong chương trình Jay Sakulow Live hôm nay, thì 4 nhân viên đó sẽ phải đối mặt với tội hình theo pháp luật Hoa Kỳ, thêm vào đó qua các ucoojc điều trần vừa qua với vô số nhân chứng khác, đã cho dân chúng Hoa Kỳ cũng như thế giới có một lối nhìn hiểu biết thêm về sự khác thường, vô cùng quan  ngại trong cuộc bầu cử tổng thống 2020 năm nay 

Ban Biên tập Tiếng Lòng Ta xín phổ biến video “BREAKING: Controversial Video Surfaces from Georgia Election Night” – TIẾNG LÒNG TA

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.