VIỆC BAN HÀNH LỆNH THIẾT QUÂN LUẬT TRONG NHỮNG NGÀY TỚI LÀ ĐIỀU KHÓ TRÁNH KHỎI RỒI !!!

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

NGUỒN: https://www.facebook.com/hgtuong

Vào cuối giờ chiều nay tối cao Pháp viện liên bang đã bác bỏ đơn kiện của tiểu bang Texas đối với bốn tiểu bang “chiến địa”. Đây sẽ là khởi đầu cho một thời kỳ hỗn loạn của nước Mỹ, và do vậy, chỉ có thể một lệnh thiết Quân luật được ban hành mới thì có thể ngăn chặn được sự hỗn loạn làm tan rã liên bang Mỹ này. Trong cái rủi có cái may, nếu tối cao pháp viện ra phán quyết có lợi cho tiểu ban Texas, thì tổng thống Donald Trump khó có thể sử dụng lệnh thiết Quân luật để “tát cạn đầm lầy” được. Nhưng nếu tối cao Pháp viện đã ra phán quyết như thế này, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tổng thống Donald Trump ban hành lệnh thiết Quân luật để bắt giữ và dẹp loạn đám phản quốc. Thế cũng tốt!

P/S: quý ông bà và anh chị em nhớ kêu gọi người thân và bạn bè tham gia đông đủ vào cuộc tuần hành vào lúc 12 giờ trưa tại thủ đô Washington DC để chứng minh cho người dân Mỹ và thế giới được bộ mặt gian manh, phản quốc của Đảng Dân chủ!

Tuong Hua

One thought on “VIỆC BAN HÀNH LỆNH THIẾT QUÂN LUẬT TRONG NHỮNG NGÀY TỚI LÀ ĐIỀU KHÓ TRÁNH KHỎI RỒI !!!

  • “nếu tối cao pháp viện ra phán quyết có lợi cho tiểu ban Texas, thì tổng thống Donald Trump khó có thể sử dụng lệnh thiết Quân luật để “tát cạn đầm lầy” được. Nhưng nếu tối cao Pháp viện đã ra phán quyết như thế này, thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tổng thống Donald Trump ban hành lệnh thiết Quân luật để bắt giữ và dẹp loạn đám phản quốc. Thế cũng tốt!”
    Day la dieu khong tot. Tai sao toi cao phap vien lai phan boi TT Trump va nhan dan Hoa Ky nhu vay?!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.