Góc nhìn Viên Cung Di: Tòa án quân sự đang xét xử tội phản quốc.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

NGUỒN: https://tintuc60giay.com/vien-cung-di-toa-an-quan-su-dang-xet-xu-toi-phan-quoc.html

Khang Phuc

Nhà công nghiệp Hồng Kông Viên Cung Di (Yuan Gongyi) cho biết trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng, gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đã trở thành sự thật, và theo ông Mỹ ​​sẽ bắt giữ những kẻ cấu kết với kẻ thù và những kẻ phản bội. Đây là một trong những đòn phản công của Trump, là sử dụng các hoạt động quân sự. Cũng theo ông Viên Cung Di nhiều kẻ chủ mưu trong CIA đã bị bắt và hiện đang bị nhốt trong căn cứ quân sự của Mỹ ở Guantanamo.

Sắc lệnh hành pháp năm 2018 trao quyền cho Trump để phá vỡ các thủ tục hiện tại và hành động

Vào tháng 9 năm 2018, Trump đã ban hành một Sắc Lệnh, (Lệnh hành pháp về việc áp dụng một số biện pháp trừng phạt trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ), Sắc Lệnh này trao cho tổng thống có toàn quyền ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi phát hiện ra sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. đồng thời Tổng Thống ban hành các biện pháp thích ứng nhằm trừng phạt đối với các thế lực nước ngoài can thiệp bầu cử.

Viên Cung Di tin rằng theo sắc lệnh này, nếu tình hình cấp bách, Trump có thể bắt giữ nghi phạm mà không cần thông qua tòa án, “bạn có thể sử dụng tòa án quân sự để xét xử”, và xử lý bằng “biện pháp bất thường”, “mà không cần thông qua các thủ tục pháp lý hiện hành.” Ông tin rằng Trump đang làm điều này, “bất kể kết quả của Tòa án Tối cao trong tương lai như thế nào, thẩm phán sẽ phán xét như thế nào, Quốc hội sẽ giải quyết như thế nào, v.v.”, “Một trong những sự chuẩn bị đầu tay của Trump là bắt giữ những người cộng tác và những kẻ phản bội bằng hành động quân sự.”

Nhà công nghiệp Hồng Kông Viên Cung Di tiết lộ rằng, tin tức quân sự của Hoa Kỳ tuyên bố rằng “quân dù đã sẵn sàng và hành động bất cứ lúc nào” và “phòng giam cũng đã sẵn sàng, và tòa án quân sự đã dành ra 10 ngày cho mục đích xét xử.” “Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, cộng với nhóm Trump tiếp tục công bố các nhận xét chống lại ĐCSTQ, “bao gồm cả bài phát biểu gần đây của Pompeo tại Georgia Tech.

Pompeo nói trong bài phát biểu của mình rằng ĐCSTQ đã thâm nhập vào cộng đồng học thuật Hoa Kỳ. Kể từ năm 2013, các trường học Hoa Kỳ đã nhận được khoảng 1,3 tỷ đô la Mỹ từ ĐCSTQ; chế độ ĐCSTQ đã đánh cắp kết quả nghiên cứu học thuật và khoa học và công nghệ của Hoa Kỳ. Xây dựng sức mạnh quân sự của riêng họ, tẩy não người Mỹ và mua các thể chế của Mỹ để giúp ĐCSTQ che đậy các hoạt động này. Pompeo cũng kêu gọi người Mỹ bảo vệ các trường học và cơ sở của họ vì lợi ích an ninh quốc gia và chống lại mối đe dọa chính của thời đại này – ĐCSTQ.

Theo Viên Cung Di chỉ ra rằng nhóm Trump đã nhiều lần phơi bày mối đe dọa của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ và liên tục nói với mọi người rằng ĐCSTQ đang xâm nhập vào Hoa Kỳ. Thâm nhập và thao túng, mở đường cho hành động quân sự.

Nhiều kẻ chủ mưu CIA bị bắt và nhốt trong các căn cứ quân sự của Mỹ ở Guantanamo

Ông cũng tiết lộ rằng nhiều kẻ chủ mưu trong CIA đã bị bắt và hiện đang bị nhốt trong căn cứ quân sự của Mỹ ở Vịnh Guantanamo, Cuba và vụ bắt giữ vẫn chưa kết thúc. Ông cho rằng các cựu giám đốc CIA John Brennan và Obama cùng với FBI đã đóng khung Trump và sử dụng bằng chứng giả để tạo ra một vụ “Gián điệp Nga”. “Lần này tại Frankfurt, Trump muốn điều động quân đội Delta ở Afghanistan, lực lượng tinh nhuệ của quân đội. Quân đội chiếm lấy máy chủ, và có nhiều người chết. ” Viên Cung Di tin rằng Obama, Clinton và Biden có cơ hội bị đưa ra tòa án binh xét xử vì tất cả đều phạm tội phản quốc.

Ông cũng nói rằng gian lận bầu cử không còn là tin tức, mà là sự thật, hiện tại, mọi người nên chú ý đến việc “liệu Hoa Kỳ có rơi vào tình trạng khẩn cấp hay không, có bắt người trên diện rộng và đưa họ ra tòa án quân sự hay không”. Các thủ tục tại tòa án đã kéo dài quá lâu. Không đủ thời gian để đặt câu hỏi và cho biết “Ngay cả khi Tòa án cấp cao tuyên án, dù bên nào thắng thì sự việc vẫn chưa kết thúc ở đó”.

Theo phân tích của ông, “Trump đã sẵn sàng sử dụng vũ lực, và phía bên kia (Đảng Dân chủ) cũng đã chấp thuận vũ khí và sẵn sàng chiến đấu.” Ông tiết lộ rằng ông đã hỏi cụ thể những người quen thuộc với quân đội và bên kia đã xác nhận rằng hai bên đã sẵn sàng chiến đấu.

Liên quan đến các vụ bê bối của nữ điệp viên Đảng Cộng sản Trung Quốc, Christine Fang, người đã đột ngột rời khỏi Hoa Kỳ trong nhiều năm trên các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, và các vụ bê bối của các thống đốc và thị trưởng Hoa Kỳ được mua bởi Đảng Cộng sản Trung Quốc, có tiếng nói chốngTrump, đang vạch trần mặt tối của Đảng Dân chủ và ĐCSTQ hay không. Viên Cung Di tin rằng những gì đã phơi bày chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. “Những vụ việc này xảy ra nhiều vô cùng ở các trường đại học và công ty lớn của Mỹ.” Ông dự đoán rằng nếu Trump tái đắc cử, sẽ mất một hoặc hai năm để dọn sạch những “chất độc” này. (Độc tố của ĐCSTQ ở Hoa Kỳ).

Yêu cầu Trump ban hành sắc lệnh tổng thống chỉ định ĐCSTQ là một nhóm tội phạm.

https://www.secretchina.com/news/gb/2020/12/12/955607.html

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.