CA SĨ NGUYÊN KHANG LÊN TIẾNG

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Hãy để tôi nói rõ, tôi không là một người tuyệt đối hâm mộ Trump, vì cá nhân tôi nghĩ ông ấy là một kẻ to mồm! Nhưng, hãy để tôi nói rõ ràng rằng tôi không phải là một người hâm mộ Biden (Ông ta tham nhũng, dối trá, bị mất trí nhớ và theo tôi nhớ, là một kẻ ấu dâm. Ông ấy không cải thiện được bất cứ điều gì trong 47/48 năm trong chính trường vừa qua).

Tôi thực sự tin rằng Biden chỉ là bàn đạp để Kamala Harris tiếp quản Nhà Trắng. Nancy Pelosi đã cố gắng sửa đổi luật pháp (lần thứ 25) để loại bỏ một tổng thống không phù hợp. Tôi nghĩ đó là để loại bỏ Biden người đang mất dần trí nhớ, nếu y được bầu, để Harris lên tiếp quản. Đây là ý kiến của tôi, đừng bận tâm ném đá tôi, tôi chưa ném đá bạn đâu.

 TT Donald Trump đã mang lại hai Hiệp định Hòa bình Trung Đông, điều mà 71 năm qua, Mỹ đã can thiệp bằng chính trị và chiến tranh bất tận vẫn không làm được. Trump là tổng thống đầu tiên không tham gia vào một cuộc chiến nào kể từ Eisenhower. Ông ấy đã có ảnh hưởng lớn nhất đến nền kinh tế, mang về nhiều công việc đã mất đi cho TC và hạ thấp thất nghiệp cho dân da đen và Latino hơn BẤT KỲ tổng thống nào khác. Điều này chưa bao giờ xảy ra!

 Tổng thống Trump đã phơi bày nhiều bộ mặt thật tham nhũng, sâu xa, rộng rãi & lâu dài ở FBI, CIA, NSA, ở cả 2 đảng CH lẫn DC. Ông ta đã làm khó NATO và bắt họ bắt đầu trả tiền. Về Bắc Triều Tiên, ngăn họ tiếp tục phát triển khả năng hạt nhân, ngừng gửi tên lửa đến Nhật Bản hay đe dọa bờ biển phía Tây của Mỹ. 

Tổng thống Trump đã đưa hàng trăm doanh nghiệp từ Tàu trở lại Mỹ, và hồi sinh nền kinh tế Mỹ. Đã hoàn thành việc bổ nhiệm ba (3) Thẩm phán Tòa án Tối cao và gần 300 Thẩm phán Liên bang..

Cũng người đàn ông này, đã ký luật giảm thuế cho bạn, tăng mức giảm tiêu chuẩn đối với IRS của bạn từ $ 12,500 cho Filing Joint lên $24,400 và mang thị trường chứng khoán tăng mức kỷ lục hơn 100 lần, ảnh hưởng tích cực đến việc Nghỉ hưu của hàng chục triệu công dân. Chưa một TT nào làm được điềunày trong 24 năm qua.

Ông ấy đã theo dõi sự phát triển của vắc-xin COVID – nó sẽ có trong vòng vài tuần – chúng ta vẫn không có vắc-xin cho SARS, Cúm Chim, Ebola hoặc một lô lốc các bệnh tật khác trong các đời TT trước đó.

Ông ấy đã xây dựng lại quân đội của chúng ta mà chính quyền Obama đã siết chặt hoạt động và đã sa thải 214 tướng lĩnh, ngay trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ.

 Ông ấy đã cho điều tra & lật mặt nạ, bắt bớ những kẻ ấu dâm có mặt khắp nơi từ trong chính phủ đến ở Hollywood, và đang phơi bày nạn buôn người trên khắp thế giới, đặc biệt là buôn trẻ vị thành niên và mang những đứa trẻ này về nhà với gia đình.

Ông ta làm việc miễn phí và đã mất hơn 2 tỷ đô la tiền của mình để phục vụ – và làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa trong khi luôn bị cản trở & chống đối không ngừng từ những kẻ bị đe dọa bởi vì họ biết rằng họ sẽ bị lộ diện như những tên tội phạm nếu ông được bầu lại.

Tôi hiểu rồi, bạn không thích Ông ấy đâu. Nhiều người trong số các bạn vô cùng ghét và khinh thường Ông ta. 

Bạn thật đặc biệt! Ông ấy đang phục vụ bạn và TẤT CẢ người dân Mỹ.  Bạn đang làm gì ngoài việc diễu cợt Ông ta và cười mỉa mai về việc Ông ta bị nhiễm virus Trung Quốc????? Và bây giờ, hãy nói cho tôi biết những gì Biden đã làm cho nước Mỹ trong 47 năm qua ngồi ăn lương trong Quốc hội? Tôi sẽ bầu cho Donald Trump bất cứ lúc nào, chứ khg Biden, 1 kẻ đạo đức giả, dối trá tham nhũng và chưa hề làm được gì cho Mỹ quốc.

Xin hãy nhớ cho, tôi không chắc tôi muốn uống bia với Donald Trump (nếu Ông ấy uống, mà Ông ấy không uống) hoặc thậm chí là bạn của Ông ấy. Tôi không quan tâm liệu tôi có thích Ông ấy không. NHƯNG tôi muốn có một nhà lãnh đạo mạnh mẽ không ngại đá vào một số kẻ khốn nạn khi cần thiết. Tôi không cần một người cha. Tôi không cần những kẻ dối trá NHƯ Hollywood và CNN, MSNBC, ABC, NBC, CBS, và New York Times.  Tôi không cần ai đó giúp tôi, nhưng tôi cũng không muốn một chướng ngại vật hoặc một con quái vật đầm lầy bị mất trí! Hừ, bị mất trí.

Chúa phù hộ Donald Trump !

“My Way” in Vietnamese by Nguyen Khang
https://www.youtube.com/watch?v=gA6ZIbeAIUA

Nguyên Khang

2 comments

  • Tại sao không viết bài này trước khi bầu cử tổng thống Mỹ, bây giờ ván đã đóng thuyền rồi. Tổng Thống Trum thất cử vì đã sai lầm trong việc ngăn ngừa covid-19, Tuy vấn đề kinh tế có tiến triển nhưng không thể giúp ông thắng cử được.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.