CHỈ CÓ TT TRUMP MỚI TIÊU DIỆT SỰ LÁO, XẠO, TRÁO TRỞ CỦA TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ !!

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Sau khi Tổng thống Trump đắc cử vào năm 2016, Truyền thông cánh tả tuyên truyền hù dọa dân Mỹ lo sợ với cá tính mạnh mẽ, TT Trump sẽ “điên cuồng” lao vào cuộc chiến chống lại Iran, Israel, Triều Tiên và tổ chức khủng bố ISIS. Truyền thông thiên tả đều cảnh báo người dân Mỹ về chiến tranh thế giới thứ ba mà người kích hoạt chính là Donald Trump, nhưng…

Thực tế sau nhiệm kỳ đầu tiên, Tổng thống Trump cho thấy ông là tổng thống hòa bình nhất, nước Mỹ đã tránh được tối đa thiệt hại sinh mạng của quân nhân và tiền của vào những cuộc chiến kéo dài bất tận. Chúng ta cùng xem những con số thống kê dưới đây để thấy rõ hơn điều này:

  • Tổng thống Bush: gần 10.000 lính Mỹ ở Iraq & Afghinistan thiệt mạng.

  • Tổng thống Obama: gần 3.500 lính Mỹ ở Trung Đông thiệt mạng.

  • Tính đến nay, dưới thời Tổng thống Trump, chỉ có 63 lính Mỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ ở Trung Đông.

  • Trong vòng chưa đầy ba năm Tổng thống Trump đã xóa sổ nhóm khủng bố khét tiếng ISIS được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong thời gian 8 năm Obama làm tổng thống.

  • Vào đầu năm 2020, một chiếc máy bay không người lái đã tiêu diệt được Qasem Soleimani, nhân vật có quyền lực thứ hai trong chính quyền Iran, khét tiếng tài trợ cho bọn khủng bố nhầm đối đầu với quân đội Hoa Kỳ. Còn đối với Triều Tiên, kể từ 2017 quốc gia này đã không còn thực hiện các vụ thử vũ khí hạng nặng.

  • Chận đứng sự tham tàn bá đạo của Tàu cộng trên biển đông, và áp đặt thương chiến (trade war) làm chao đảo cả nên kinh tế khổng lồ tuột dốc không phanh của Tàu. Vạch mặt Tàu cộng tráo cắp công nghệ, tóm cổ nhiều sinh viên, công nhân làm điệp viên cho Tàu cộng, dẹp sạch trên 100 viện Không Tử trá hình trên đất Mỹ. Giới hạn sinh viên du học, đưa danh sách một số lãnh đạo Tàu vào sỗ đen Di Trú, lên án những lãnh đạo Hong Kong đàn áp sinh viên. Ủng hộ Đài Loan và từng bước gắn kết thương ước và có thể đi đến bang giao bình thường hóa…

  • Đối nội: Cổ động tất cả hảng xưởng của Mỹ trở về Hoa Kỳ với những ưu tiên ưu đãi, giảm thuế tối đa để tạo công ăn việc làm trong nội địa. Kinh tế phát triển như diều gặp gió, thị trường chứng khoán đạt đỉnh điểm kỷ lục, thất nghiệp giảm chạm đáy lịch sử 3.5%. Dân gốc phi Châu được thoát ra khỏi cảnh Welfare (trợ cấp), thay vào đó người người, nhà nhà đều có công ăn việc làm. Di dân lậu giảm 78%, tội phạm giảm 66%, bức tường biên giới được xây. An ninh quốc gia ổn định, quân đội hùng mạnh với ngân sách tăng cao. Doanh thương được giảm thuế, phát triển công việc…v..v..

Những điều này, không bao giờ bạn nghe báo chí truyền thông nhắc đến… Không bao giờ!

Cũng nên nhắc lại, từ lúc TT Trump nhậm chức đến ngày nay, hầu như giới truyền thông cánh tả chưa một ngày ngừng nghỉ bôi nhọ, dèm pha, ngụy tạo tin tức láo xạo, đánh phá TT Donald Trump vô tội vạ. Thật ra hơn 80 năm nay, “luật bất thành văn”, Tổng Thống Mỹ nào lên ngôi cũng đều ve vãng, vuốt ve “đệ tứ quyền” nếu không muốn bị họ “hạ gục” trên chính trường bằng những tin tức mà họ tự tạo theo mục đích của họ. Nhất là trong mùa bầu cử 2020, họ “được quyền” thay đảng Dân Chủ đánh phá TT Trump một cách khốc liệt, họ coi TT Trump là kẻ thù không đội trời chung, nhưng…

TT Trump là người Tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ tuyên chiến với giới truyền thông báo chí, và điểm mặt đặt tên họ là FAKE NEWS, từ đó danh từ này được phổ thông, thiên biến và dần dần độc giả, người dân biết được bộ mặt giả dối, lừa dân qua những thông tin láo xạo, sai sự thật, hướng dẫn dư luận đi theo hướng có lợi cho chính giới truyền thông, giới chính trị mà họ tôn sùng, chứ không phải phục vụ cho độc giả, cho người dân.

Bởi vậy, hầu như tuyệt đối không bao giờ báo chí thiên tả đăng những thành tích của TT Donald Trump cống hiến cho quốc gia, và càng không bao giờ đăng những gì bất lợi cho đảng Dân Chủ và nhất là ông Joe Biden ngày nay. Tại sao vậy?

Hỏi là tự trả lời nhé!

Giuliani on Newsmax: This was a MAJOR FRAUD 11/27 – GNEWS

Tốt nhất, các bạn muốn nghe tin tức, hãy trực tiếp lên Twitter để xem TT Trump viết những gì mà chính ông muốn nói, muốn làm. Bên cạnh, bạn có thể đọc tin trên NewsMax, một kênh truyền thông không lớn không thể so sánh với những tên sừng sỏ như CNN, Fox, NBC, ABC, CBS… Nhưng với sự trung thực trong tin tức, nên chỉ trong một thời gian ngắn kênh NewsMax đã tạo được một thế đứng trong lòng độc giả, và hiện tại đã vượt mặt qua FOX News số lượng độc giả (view).

Rồi đây, ngôi vị Đệ Tứ Quyền (tự phong) sẽ bị tan biến theo mây khói nếu giới báo chí truyền thông cánh tả không biết phục thiện, làm đúng theo chức năng lương tâm nghề nghiệp, thì sự đào thải trong ngành kinh doanh này chỉ còn là thời gian…

Không thể khác hơn được !

| phan nguyên luân |… thực hiện

Vietstar media: BÀI BÌNH LUẬN THỜI SỰ MÙA BẦU CỬ

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.