Hoàng Lan Chi: TIN TỨC CẬP NHẬT NGÀY 22-12-2020

TIN TỨC - THỜI SỰ

Thẩm Phán Brian Hagdorn vô ơn; Trồng cây ở Jerusalem ghi nhận công Jared Kuhsner về h/bình Trung Đông; Peter Navarro cáo trạng Đảng DC; Pat Robertson đoán TCPV t/tục bình chân; Ls Jenna khuyên TT không nên dùng Luật 1807-Dec 22, 2020

Hoàng Lan Chi

Gồm:

1) Trồng cây ở Jerusalem để ghi nhận công lao của Jared Kushner khi đem lại hòa bình vùng Trung Đông

2) Thẩm Phán  Brian Hagedorn mang 2 tội: Ngu Xuẩn và Vô ơn

3) Giuliani: Các Thống Đốc không cho phép truy cập thì làm sao chứng minh có gian lận

4) Newsmart- Peter Navarro với bản báo cáo 36 trang vạch trần kế hoạch lật đổ TT Trump của đảng Dân Chủ

5) Pat Robertson, người sáng lập Christian Broadcasting Network, tiên đoán Tối Cao PV sẽ tiếp tục “bình chân như vại”

6) LS Jenna Ellis đã khuyên Tổng thống Donald Trump không nên sử dụng Đạo luật Insurrection Act  1807

7) NV thổ tả loan tin này: Trát Hạ Viện đòi bộ trưởng Y Tế và giám đốc CDC giao nộp tài liệu

7) NV thổ tả loan tin này: Trát Hạ Viện đòi bộ trưởng Y Tế và giám đốc CDC giao nộp tài liệu

Nội dung Lá thư của ủy ban đặc trách của Hạ Viện cho biết họ có những tài liệu trong vòng bốn tháng cho thấy Bộ Y Tế và Tòa Bạch Ốc đã ngăn chặn và dìm ít nhất 13 báo cáo về số tử vong và sửa đổi ít nhất hai báo cáo. Những sửa đổi bao gồm việc loại bỏ đến các sự lây nhiễm COVID-19 ở tại các trường học phổ thông và đại học, chưa kể đến đã hạ thấp các bằng chứng về sự lây lan xảy ra hồi Tháng Giêng. Nỗ lực ngăn chặn dữ liệu về bệnh dịch của Tòa Bạch Ốc được thực hiện bởi ông Michael Caputo, phát ngôn viên và phụ tá bộ trưởng Y Tế và ông Paul Alexander, cố vấn bộ trưởng Y Tế. Tất cả những báo cáo và dữ liệu nào của CDC khác với chủ trương của tổng thống đều bị ông Michael Caputo, người được tổng thống bổ nhiệm vào chức vụ phát ngôn viên Bộ Y Tế hồi Tháng Tư vừa qua, và những người phụ tá của ông đòi hỏi “kiểm duyệt,” “sửa đổi” và “nhận chìm,” theo tố cáo của giới chức CDC

Hoàng Lan Chi viết: tin này chắc sẽ được Ba bà ủng hộ Dân Chủ ở CA, Boston và Versaille thú vị lắm đây vì ba mợ này chỉ thích đọc tin xấu về Trump  thôi. Quý vị có thể tin được là Tòa Bạch Ốc ra lịnh được cho CDC làm báo cáo sai hay sao khi Fauci là người thân Dân Chủ và là chủ chốt ở chiến dịch chống covi? Đúng là “lũ ngợm” . Cá nhân tôi thấy khó tin quá. Để xem Bọn thổ tả Pelosi kiểm tra được gì nhé

6) LS Jenna Ellis đã khuyên Tổng thống Donald Trump không nên sử dụng Đạo luật Insurrection Act  1807

https://www.newsmax.com/politics/insurrectionact-trump-ellis-election/2020/12/21/id/1002638/

Luật sư Jenna Ellis đã khuyên Tổng thống Donald Trump không nên sử dụng Đạo luật Insurrection Act  khi ông tiếp tục thách thức kết quả bầu cử. Đạo luật Nổi dậy năm 1807 là luật liên bang cho phép tổng thống, trong những trường hợp rất cụ thể, triển khai lực lượng vũ trang của Hoa Kỳ để trấn áp tình trạng rối loạn dân sự, nổi loạn hoặc nổi dậy.

Chúng tôi có tư pháp thực sự cần phải vào cuộc. Tôi nghĩ rằng Tòa án Tối cao hoàn toàn khiến người dân Mỹ thất vọng bằng cách từ chối thụ lý vụ kiện ở Texas.” Mặc dù thất vọng với Tòa án Tối cao và một số nhà lập pháp tiểu bang về hành động của họ xung quanh cáo buộc gian lận cử tri, Ellis cho biết tình huống hiện tại không phải là loại tình huống mà Đạo luật 1807 được tạo ra.  “Chúng ta phải đảm bảo rằng mặc dù chúng ta thấy rằng đất nước của chúng ta đã bị phá hoại bởi tham nhũng, nhưng giải pháp của chúng ta không thể là phá hoại Hiến pháp. “Chúng ta phải trải qua quá trình này, chúng ta phải quy trách nhiệm cho các nhà lãnh đạo của chúng ta. Và vào cuối ngày, nếu chúng ta không nhận được sự sửa chữa, trong trường hợp này, chúng ta phải chiến đấu để đảm bảo rằng điều này không bao giờ xảy ra nữa. 

 Hoàng Lan Chi viết: ủa nếu họ cứ lì lợm thì mình chiến đấu kiểu nào đây, cô Luật sư trẻ? 

5) Pat Robertson, người sáng lập Christian Broadcasting Network, tiên đoán Tối Cao pV sẽ tiếp tục “bình chân như vại”

https://www.newsmax.com/politics/robertson-trump-biden-corruption/2020/12/21/id/1002639/

Pat Robertson, người sáng lập Christian Broadcasting Network, hôm thứ Hai cho biết “tham nhũng chưa thành hiện thực” của Joe Biden nhưng Tòa án Tối cao Hoa Kỳ sẽ không làm gì với điều đó. “Tôi đã cầu nguyện và hy vọng rằng có thể có giải pháp nào đó tốt hơn, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện đã kết thúc. “Tôi đã nghĩ rằng Cử tri đoàn sẽ lên tiếng. Tôi nghĩ rằng vụ tham nhũng ở Biden đã không hoàn toàn có kết quả, nhưng dường như không ảnh hưởng gì đến Cử tri đoàn và tôi nghĩ rằng Tòa án tối cao sẽ không vào cuộc để làm bất cứ điều gì. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Tổng thống Biden, và tôi cũng nghĩ chúng ta sẽ gặp Tổng thống Kamala Harris không lâu sau lễ nhậm chức của Tổng thống Biden. Vì vậy, hãy cứ để mắt đến tương lai ”.

Hoàng Lan Chi viết: Hhahah, TT Biden rồi TT Harris. Hài thật. Tối Cao pV tiếp tục bình chân như vại? Thế thì công lý đâu? Hiệp Chủng Quốc HK không còn vĩ đại, không còn là leader của thế giới và HK chẳng khác gì các xứ cộng sản. Tương lai, HK không được can thiệp vào các quốc gia khác với lý do ( nhân quyền, độc tài..)! Ai đã làm HK trở nên thế? Đảng Dân Chủ! Thế mà thương hai thay, rất nhiều kẻ có học đã ủng hộ Dân Chủ làm điều quấy! Bao giờ Thượng Đế có mặt với loại người này?

4) Newsmart- Peter Navarro với bản báo cáo 36 trang vạch trần kế hoạch lật đổ TT Trump của đảng Dân Chủ

https://www.newsmax.com/newsmax-tv/peter-navarro-the-immaculate-deception-election-fraud-democrat-party/2020/12/21/id/1002640/

Vạch trần “bàn cờ” bầu cử bị đánh cắp, cố vấn thương mại Tòa Bạch Ốc, Peter Navarro trên kênh truyền hình Newsmax đã lên tiếng phản bác “kế hoạch chiến lược của Đảng Dân chủ nhằm lật đổ” tổng thống Donald Trump.

Navarro là tác giả của ” Navarro Report: Sự lừa dối vô nhiễm”, là bài đánh giá dài 36 trang về “6 khía cạnh của hành vi trộm cắp”, chứng minh về  kết quả của cuộc bầu cử. Có quá nhiều người ghét Donald J. Trump, vì bất cứ lý do gì, nhiều hơn là họ yêu đất nước.”

Hoàng Lan Chi viết: quá đúng. Nhiều kẻ điên, khùng, mát. Họ ghét Trump vì những  lý do nhỏ nhặt, vớ vẩn và không yêu nước. họ lờ, không quan tâm những thành tựu của ông. Ngược lại, chụp mũ, vu cáo. Sao Thương Đế chưa trừng phạt những kẻ này nhỉ?

3) Thống Đốc không cho phép truy cập thì làm sao chứng minh có gian lận

https://www.newsmax.com/newsmax-tv/giuliani-voting-machines/2020/12/21/id/1002646/

Luật sư Rudy Giuliani của Tổng thống Donald Trump nói với Newsmax TV rằng nhóm của ông có thể chứng minh cáo buộc gian lận cử tri, nhưng thống đốc của các bang tranh chấp sẽ không cho phép truy cập vào máy bỏ phiếu của họ. Nếu họ không gian lận, Sean, tại sao họ không cho chúng tôi kiểm tra máy móc? Tại sao thống đốc Georgia tiếp tục giữ chiếc máy mà thành phố đã trả 110 triệu đô la, và ông ấy từ chối để chúng tôi kiểm tra chúng? Nếu Tổng thống đắc cử Joe Biden không muốn có một đám mây trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, ông ấy nên khuyến khích việc kiểm tra máy móc.

Quý ông bà  ủng hộ Dân Chủ, nếu quý ông bà  thuyết phục được các Thống Đốc thì hay tuyệt vời. Cây ngay không sợ chết đứng mà? Ơ hay, HCL, TVT, QML, NTN đâu?

2) Thẩm Phán  Brian Hagedorn mang 2 tội: Ngu Xuẩn và Vô ơn

Donald J. Trump

Two years ago, the great people of Wisconsin asked me to endorse a man named Brian Hagedorn for State Supreme Court Justice, when he was getting destroyed in the Polls against a tough Democrat Candidate who had no chance of losing. After my endorsement, Hagedorn easily won! WOW, he just voted against me in a Big Court Decision on voter fraud (of which there was much!), despite many pages of dissent from three highly respected Justices. One thing has nothing to do with another, but we ended up losing 4-3 in a really incorrect ruling! Great Republicans in Wisconsin should take these 3 strong decisions to their State Legislators and overturn this ridiculous State Election. We won in a LANDSLIDE!

HOÀNG LAN CHI Trả ơn không có nghĩa phải hành động trái lương tâm NHƯNG TT Trump là người vì quốc gia, dân tộc, hy sinh nhiều thứ. Do đó tên thẩm phán này có 2 tội: NGU XUẨN và VÔ ƠN

1) Trồng cây ở Jerusalem để ghi nhận công lao của Jared Kushner khi đem lại hòa bình vùng Trung Đông

 

Trồng cây ở Jerusalem để ghi nhận công lao của Jared Kushner khi đem lại hòa bình vùng Trung Đông

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.