TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC NGÀY 28-12-2020

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIẾNG LÒNG TÔI

LTS: Trước sự gian lận Bầu cử 2020 quá trắng trợn, hàng ngày có vô số người tỏ bày niềm ưu tư qua emails về thực thể Hiến Pháp Hoa Kỳ đang bị The Deep State bôi nhọ! Tiếc thay tiếng lòng của họ nhiều khi bị phủ lấp bởi quá nhiều emails gởi đến sau, Tiếng Lòng Ta mở thêm mục Tấm Lòng Bạn Đọc để ghi lại những điện thư chất chứa đầy Tiếng Lòng Người. Độc giả có thể vào mục Tiếng Lòng Bạn Đọc hàng ngày để cảm nhận về một nỗi niềm chung MAKE AMERICAN GREAT AGAIN.

From:V0 Ngo <ngoquangvo@yahoo.ca>

Subject: Re: [BanVTCT] Hoàng Cơ Lân-Trump

Thiển nghĩ chỉ có vài ba đồng bạc mà con người bán đi lương tri của mình, giá thật quá rẻ, onsale giá xuống thấp đến không thể ngờ!.

Bây giờ chúng ta người Việt Nam tị nạn nên cảm ơn Mỹ quốc có cuộc kỳ bầu cử nầy, để thấy, để biết ai là người gì. Buồn thay cho những người tự cho mình là người tri thức Việt Nam, mà tầm nhìn không lọt qua chiếc túi , mặc dù túi đó đã lủng lỗ .

Võ Ngô

On Monday, December 28, 2020, 06:51:01 p.m. EST,

From:’Thuc Vu’ via DiendanTuoiHac <xomnhala_yamaha@googlegroups.com> wrote

Re: [BanVTCT] Hoàng Cơ Lân-Trump

Ông Hoàng Cơ Lân,

Thưa quý vị,

Ông không ưa hay ghét bỏ ông Trump thiết nghĩ chẳng có ai bàn đến, vì chuyện cá nhân con người có kẻ ghét người thích là lẽ thường! Nhưng nếu ông Hoàng Cơ Lân ủng hộ cho Joe Biden thì đó là điều ông Hoàng Cơ Lân tự mình bôi nhọ vào mặt chính ông, vì lẽ ông mang danh cựu Đại tá VNCH, lại là người Việt Nam tỵ nạn Cộng Sản, lại đi phò Joe Biden, một kẻ mà suốt hơn 47 năm trên chính trường chính trị đã từng ca ngợi Đảng Cộng Sản Trung Quốc:

– Tàu Cộng không xấu xa, tệ hại.

– Tàu Cộng không là kẻ thù 

– Chúng ta phải giúp cho Tàu Cộng phát triển.

Và Bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm nay 2020, chính Tàu Cộng đã hỗ trợ cho Joe Biden và DCSTQ vui mừng khi Joe Biden thắng cử như lời Giáo Sư Địch Đông Thăng của trường Đại học Nhân dân (Bắc Kinh). Ông ta đã “vô tình” tiết lộ rất nhiều bí mật động trời trước các cử tọa tại một diễn đàn kinh tế ở Trung Quốc. (Xin xem Video dẫn chứng ở dưới)

Hơn 45 năm qua rồi, kể từ ngày Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975, thực sự chúng tôi không lạ gì với vô số bộ mặt chống cộng cuội.

Thục Vũ

Vu Linh <vulinh11@gmail.com>

.Mon, Dec 28 at 4:08 PM

https://diendantraichieu.blogspot.com/p/thua-chuyen-cung-vai-cu-au-chau-chong.html

From: An le <hongan2001@gmail.com>

Sent: Sunday, December 27, 2020, 11:55:26 PM PST

Subject: Re: Fw: [PHV] : Ai nghĩ ông Pence trở cờ là chưa suy nghĩ thấu đáo,

Tôi cũng đồng ý ông Pence không thể phản bội TT Trump, vì xét về khách quan cũng như chủ quan không thể nào phản lại TT Trump, vì như vậy là Mike Pence phản lại chính mình và Đất Nước Hoa Kỳ. Hiện nay, TT Trump chỉ còn 2 lực lượng chắc chắn trung thành giúp ông Trump đó là Dân Chúng Hoa Kỳ và Quân Đội Hoa Kỳ. Tuy chỉ có 2 nhưng mạrnh nhứt của đất nước. Hơn nữa một người “đi trước quân thủ 18 lần,đi trước cọng sự viên củsa mình 9 lần , đi trước đống minh 6 lần, ông ta không thể chỉ dựa vào giải pháp Mike Pence hoặc tin rằng  số phiếu lấy lại tử 6 tiểu bang tranh chấp. Hãy chờ xem giải pháp của TT Trump sau ngày 6.1.2021. Nhưng tất cả chúng ta hãy gia tăng cầu nguyện cho ông Trump cũng là cầu nguyện cho Đất nước Hoa Kỳ và thế giới tự do.

Kiêm Ái

From:  nam Giang <luoiguomviet@yahoo.com

Sent: Sunday, December 27, 2020, 04:35:12 PM PST

Subject: Ai nghĩ ông Pence trở cờ là chưa suy nghĩ thấu đáo

Kính Anh Trọng Dân.

Mấy tuần nay tôi nhớ Anh nhiều lắm. Anh im lặng, tôi biết người có trí là biết nói lúc nào và im lặng lúc nào! Anh ở bên trời Đức Quốc mà anh nhìn nước Mỹ bằng cái tâm, nên sáng quắc, tôi vui lắm.Và, không biết có nên buồn hay vui đây!? Nếu theo sách vở của người xưa dạy, thì không nên buồn. Sách viết: Vô tiểu nhân thì bất thành quân tử. Không có kẻ tiểu nhân thì làm sao có người Quân tử. Có Obama, Bai đần thì Trump mới sáng chói. Trump vét sạch đầm lầy thì cả Thế giới mới thấy hào Quang của Trump. Một tiến sỹ hỏi tôi: Sao T.T.Trump nói chống cộng mà cầm cờ vc đứng bên cạnh Phúc nghẻo, và sao cho vc mấy chục triệu mà ông Bang không thấy lên tiếng.Trời đất, phải gỏ bao nhiêu trang để trả lời đây? Sáu ngày nghỉ hết tuốt rồi.
Có lần. T.T.Trump mời Tập đến nhà dùng cơm, Tập không biết nuốt được bao nhiêu miếng, mà 59 trái Tomahawk đã nổ ì ầm. Thôi thì tôi khuyên Ông Bang bỏ đi thôi. Thà có vài người chống Trump, cho nó hoa lá cành. T.T.Trump đang chủ động hoàn toàn. Có khựng lại ở cái ngày 3/11/20 vì gian lận, thì cả Thế giới mời ngã nón chào Trump đại thắng. Đợi ngày 6 tháng 1/21.Mấy triệu người sẽ đến DC để bỏ phiếu bằng chân cho T.T.Trump. Đó là phiếu thật không thể lừa gạt.
Kính chúc Anh chị và Quý Anh Em chống cộng bên Đức An Lành.

Nguyễn Van Ban (Nam Giang)

Von: TRONG DAN Vo <votrongquocdan@googlemail.com>
Date: So., 27. Dez. 2020 um 22:59 Uhr
Subject: Re: Fw: Ai nghĩ ông Pence trở cờ là chưa suy nghĩ thấu đáo.

TÔI HOÀN TOÀN ĐỒNG TÌNH VỚI Ý KIẾN CỦA ÔNG Tịnh Như Không VÀ ANH NAM GIANG .

Tôi đọc một số tin cũng tuyên truyền KIỂU LY GIÁN, tôi không tin.
Trở lại lời bàn của ông Tịnh Như Không VÀ ANH NAM GIANG, tôi thấy rất đúng ! rằng,

NGƯỜI BIẾT LÀM CHÍNH TRỊ, THÌ NÊN IM LẶNG TRONG LÚC CĂNG THẲNG, RẮC RỐI ĐỂ BÌNH TỈNH SUY NGHĨ CÁCH ĐỐI PHÓ & NHẤT LÀ ĐỊCH THỦ KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC CHIẾN THUẬT CỦA TA ĐANG TÍNH GÌ!
Việc thứ hai: Tôi cũng đã từng nghĩ rằng, TT TRUMP SẼ LÀM TIẾP NHIỆM KỲ 2, THÌ PHÓ TT MIKE PENCE SẼ RA ỨNG CỬ TT MỸ NHIỆM KỲ KẾ TIẾP & NHẤT ĐỊNH IVANKA SẼ LÀ PHÓ TT MỸ.

Qua đợt bầu cử lần nà , ĐẢNG DC SẼ MẮT UY TÍN RẤT NHIỀU NĂM  & ĐẢNG CH SẼ TIẾP TỤC LÃNH ĐẠO NƯỚC MỸ.

Chúng ta phải sáng suốt nhận định:

LUẬT PHÁP CỦA NƯỚC MỸ NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI HƠN 200 NĂM NAY. HIẾN PHÁP BẰNG GIẤY TRẮNG – MỰC ĐEN ĐÀNH RÀNH , NÊN TÒA TỐI CAO DÙ CÓ THIÊN TẢ – THIÊN CỘNG CŨNG KHÓ QUA MẶT ĐƯỢC PHÁP LUẬT, BỞI LẼ NƯỚC MỸ CÓ QUÁ NHIỀU NHÂN TÀI VỀ PHÁP LÝ !!!
Trước tình thế hiện tại quá NGUY NGẬP, nước Mỹ có thể rơi vào tay THẾ LỰC NGẦM & NƯỚC MỸ CÓ THỂ SỤP ĐỔ, TC SẼ KHỐNG CHẾ NƯỚC MỸ & THẾ GIỚI .

Như vậy , HÀNG NGÀN NHÀ LUẬT PHÁP SẼ KHÔNG THỂ NGỒI YÊN ĐỂ NHÌN NƯỚC MỸ SỤP ĐỔ, TẤT NHIÊN HỌ SẼ RA TAY CHIẾN ĐẤU CÙNG TT TRUMP ĐỂ GIÀNH LẠI CHÍNH NGHĨA CHO QUỐC GIA & DÂN TỘC.
Mọi sự DIỄN TIẾN NAY MAI SẼ KHÔNG CÓ AI ĐOÁN ĐƯỢC Ý ĐỒ CỦA TT TRUMP ( người có TRĂM PHƯƠNG NGHÌN KẾ) , NHÌN MẶT BIẾT SỐ NHÀ :
TƯỚNG ÔNG TRUMP KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI HIỀN HAY THẬT THÀ !!! THẾ GIỚI ỚN MÌNH VỚI ÔNG TRUMP CŨNG VÌ CÁI TÍNH DƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY , HƯ THIỆT KHÔNG BIẾT ĐÂU MÀ LƯỜNG.
Có nghĩa là, chưa đến lúc cần phải ra tay, khi TOÀN BỘ LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT – QUÂN ĐỘI NẰM TRONG TAY CỦA TỔNG TƯ LỆNH QUÂN LỤC. CHẲNG LẼ HÀNH PHÁP NGỒI BÓ TAY ĐỂ CHO TCPV BÁN NƯỚC HAY SAO?  Hỏi là đã trả lời !!!!
Vậy xin toàn thế những ai yêu chuộng TD – DC hãy bình tĩnh mà run đón tin mừng.

Kính chúc Quý Vị thiệt nhiều bình an và may mắn , vạn sự như ý…
Trọng Dân

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.