Video và hình ảnh Antifa đã ghi công cho cuộc tấn công vào nhà của thượng nghị sĩ GOP và xem đó như một “cảnh giác”

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, Videos

https://www.facebook.com/1636216106590985/posts/2826116447600939/

Sau khi TNS Josh Hawley tung những dòng Tweet lên mạng lưới toàn cầu, thì liền một số Truyền thông cánh tả đồng loạt loan tin, những người biểu tình rất hòa nhã trong tinh thần yêu chuộng hòa bình, hoàn toàn không như Thượng Nghị sĩ Cộng hoà Josh Hawley đã cáo buộc! Chúng tôi không biết có thực sự hòa bình không? Nhưng qua video và hình ảnh chúng tôi chứng thực được.

1. Khoảng hơn 30 người tụ tập trước cửa nhà TNS Josh Hawley vào lúc đêm tối.

2. 2 người đàn ông thay phiên ôm cái loa phóng thanh oang oang chỉa thẳng vào nhà trong nhà, chỉ có một người phụ nữ và em bé mới sinh.

3. 4 người lạ mặt xâm nhập vào sân nhà, gõ cửa ra vào trong đêm tối với biểu ngữ, và trên tay xử dụng cell phone chụp hình, quay video mà không có chấp thuận của chủ nhân từ trước.

Qua hành động của những người biểu tình nêu trên, thử hỏi rằng nếu chúng ta cùng đặt mình vào vị trí của một người phụ nữ chân yếu tay mềm, bên cạnh một đứa bé thơ mới lọt lòng, thì chúng ta nghĩ sao,? Ban Biên tập chúng tôi xin nhường lại sự nhận định cho tất cả người đọc và những người có lương tâm trước thực thể lũng đoạn chính trị ghê tởm nhất trog lịch sử Hoa Kỳ. Xin hãy cùng chúng tôi chứng thựcmột số hình ảnh dẫn chứng dưới đây – TIẾNG LÒNG TA 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.