PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ NHỮNG ÂM MƯU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ TRONG BỨC THƯ BỊ PHANH PHUI CỦA BÀ PELOSI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

NGUỒN: https://www.facebook.com/hgtuong

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG BẰNG CHỨNG BỊ PHANH PHUI TRONG CHIẾC LAPTOP BỊ MẤT CỦA BÀ PELOSI VỀ VIỆC BÀ TA XÚI GIỤC ÔNG THỊ TRƯỞNG THÀNH PHỐ PORTLAND, TIỂU BANG OREGON VU KHỐNG, ĐỔ VẤY TỘI CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VÌ TÌNH TRẠNG BẠO ĐỘNG CỦA ĐÁM ANTIFA, BLM XẢY RA Ở THÀNH PHỐ NÀY.

CÒN NHIỀU BẰNG CHỨNG HẤP DẪN TRONG CHIẾC LAPTOP BỊ MẤT NÀY NỮA NHÉ CÁC BẠN, TỪ TỪ CHÚNG TA SẼ ĐƯỢC BIẾT TẤT CẢ.

BÂY GIỜ CÁC BẠN ĐÃ THẤY SỰ KHỐN NẠN TỘT ĐỘ CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ GIẢ CẦY CHƯA!?

PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ NHỮNG ÂM MƯU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ TRONG BỨC THƯ BỊ PHANH PHUI CỦA BÀ PELOSI

 

LTS (https://www.facebook.com/hgtuong) : Nội dung bức thư vừa mới bị phanh phui từ trong chiếc laptop bị mất của bà Pelosi, quả thật là sự rúng động kinh khủng đối với người dân Mỹ và thế giới, và đây chỉ mới là một bằng chứng trong vô vàn các bằng chứng về hành vi phạm tội ác tày trời của Đảng dân chủ và đám deep state. Chúng ta sẽ có cơ hội để sớm biết được các bằng chứng khác trong những ngày tới đây!

Về toàn bộ nội dung của bức thư bị rò rỉ này, mình xin dịch chi tiết sang tiếng Việt và giải thích rõ tình âm mưu của bà Pelosi và Đảng Dân chủ để các bạn có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao bà ta lại trở nên bị hoảng loạn cực độ theo sau sự việc chiếc laptop bị mất.

Bức thư này bà Pelosi gửi cho ông thị trưởng thành phố Portland, Oregon là Ted Wheeler vào ngày 27 tháng 8 năm 2020 để chỉ đạo ông ta thực hiện kế hoạch vu khống để hạ bệ Tổng thống Donald Trump, đồng thời cam kết, đảm bảo sự bảo kê với ông Thị trưởng này. VỤ VIỆC BẠO ĐỘNG SAU ĐÓ CỦA ĐÁM ANTIFA, BLM XẢY RA TẠI THÀNH PHỐ NÀY GIỐNG Y NHƯ KỊCH BẢN TRONG BỨC THƯ NÀY. Các nội dung chi tiết của bức thư này như sau:

1. Chỉ đạo ông Thị trưởng chối bay, chối biến về về năng lực quản lý của thành phố không thể dẹp loạn được đám khủng bố này; bà Pelosi đảm bảo với ông Thị trưởng rằng truyền thông và báo chí thổ tả sẽ hỗ trợ cho ông Thị trưởng trong việc chối bỏ trách nhiệm này.

2. Chỉ đạo cho ông Thị trưởng phải lên tiếng bảo vệ, biện hộ cho sự bạo loạn của đám khủng bố bằng những ngôn từ hòa bình, phong trào mùa hè yêu thương. Bà Pelosi cam kết với ông Thị trưởng rằng truyền thông và báo chí thổ tả sẽ hỗ trợ hết sức cho ông thị trưởng trong việc này.

3. Chỉ đạo cho ông Thị trưởng lên truyền thông tuyên bố bảo vệ cho những kẻ phá hoại, vi phạm pháp luật này. Bà ta cam kết rằng truyền thông và báo chí thuộc của họ sẽ ca ngợi ông Thị trưởng về hành động này, và sẽ biến ông thị trưởng thành một anh hùng.

4. Bà ta ra lệnh cho ông thị trưởng phải vu khống, chụp mũ, vụ vạ cho Tổng thống Donald trump về những thiệt hại do đám khủng bố này gây ra sau khi tình hình không thể kiểm soát được nữa. Bà cam kết với ông Thị trưởng rằng đám truyền thông thổ tả sẽ tiến hành fact check đối với những ý kiến phản đối, chỉ trích về vụ việc đối với ông Thị trưởng. BÀ TA NHẤN MẠNH RẰNG ĐÂY LÀ TIÊU CHUẨN VÀNG VỀ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ!

5. BÀ TA RA LỆNH CHO ÔNG THỊ TRƯỞNG LÊN TRUYỀN HÌNH HÌNH ĐỂ VU KHỐNG VÀ KẾT TỘI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VỀ VỤ VIỆC BẠO ĐỘNG, ĐỒNG THỜI YÊU CẦU ÔNG THỊ TRƯỞNG TỪ CHỐI BẤT CỨ SỰ ĐỀ NGHỊ TRỢ GIÚP NÀO TỪ TỔNG THỐNG DONALd TRUMP ĐỂ GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC. BÀ TA CAM KẾT RẰNG ĐẢNG DÂN CHỦ SẼ KHÔNG THỂ ĐỂ CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP CHIẾN THẮNG ĐƯỢC CUỘC BẦU CỬ NÀY!

Qua những nội dung trong bức thư bị rò rỉ này, chúng ta đã thấy được âm mưu ghê tởm của bà Pelosi và Đảng Dân chủ rồi, VÀ NHƯ VẬY LÀ RÕ RÀNG PELOSI TỰ KHAI RA VIỆC CẤU KẾT GIỮA ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ ĐÁM TRUYỀN THÔNG TỔ TẢ ĐỂ CÙNG NHAU THỰC HIỆN ÂM MƯU PHI PHÁP HÃM HẠI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả, sẽ có thể còn nhiều bằng chứng khác phơi bày tất cả âm mưu đảo chính, phản quốc của Đảng Dân chủ. Chúng ta hãy cho xem. Trong bài viết tới mình sẽ phân tích chi tiết những âm mưu động trời của Đảng Dân chủ có thể sẽ sớm được phanh phui trong chiếc laptop bị mất ngày của bà Pelosi.

Tuong Hua

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.