Tâm Thư của Chủ tịch Đảng Cộng Hòa Quận Nye, Nevada – “A Letter from the Nye County Chairman”

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Ban biên tập Tiếng Lòng Ta xin được phổ biến đến độc giả nguyên văn Tâm Thư của Chủ tịch Đảng Cộng Hòa Quận Nye, Nevada – “A Letter from the Nye County Chairman” với phần lược dịch sang Việt Ngữ của Ý Dân.

Theo tinh thần nội dung Tâm Thư này, ông Chủ tịch cho biết ông Trump là vị Tổng thống luôn hành xử theo đúng luật pháp và thượng tôn Hiến Pháp, vì thế bao chứng cớ gian lận bầu phiếu của 6 tiểu bang tranh chấp, Tổng thống đã phải đeo đuổi qua các tòa án, nhưng tiếc thay hơn 60 đơn kiện không một Tòa án nào thụ lý, ngay cả Tối cao Pháp viện cũng từ chối không xét xử! Dù biết trước PTT Mike Pence là kẻ phản bội từ lâu, nhưng trong cuộc mít tinh kêu gọi thực thi minh bạch nhằm bảo vệ Hiến Pháp để Cứu nước Mỹ” (Save America) diễn ra trưa ngày 6/1/2021 tại thủ đô Washington, TT Trump đã khẳng định rõ là có gian lận và nếu Phó TT Pence thực thi sự đúng đắn, thì chúng ta sẽ thắng. Thực sự TT Trump nói chỉ đê nhắc nhở ông Pence, để sau này không ai có thể trách được ai, chứ Tổng thống đã quá biết về Mike Pence-Ryan qua những emails qua lại.. Chứng cứ này trong Tâm Thư ông Chủ tịch Dảng Cộng hòa Quận Nye,Nevada cũng đã trưng dẫn đầy đủ.

Chúng tôi tin rằng những gì đến phải đến. Và ngày hôm nay bà Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện đã vận động với các giới chức Quốc Hội và ngay cả các viên chức cao cấp trong Bộ Quốc Phòng cô lập và phế bỏ Quyền Tư lệnh Tối cao Quân đội của TT Trump dù chỉ còn 10 ngày ngắn ngủi, không ngoài mục đích chuẩn bị cho một điễn đàn truất phế TT Trump tại Hạ Viện vào ngày mai, thứ Hai 11-1-2021 bằng cái gọi là Tu Chính 25. Sự truất phế nhằm tước bỏ quyền bất khả xâm phạm của một cựu Tổng Thống Hoa Kỳ, để trở thành một người thường dân không có vệ sĩ bên cạnh canh giữ mạng sống cho Ông. Nghĩ đến lời hăm gọa của Tổng thống Iran Hassan Rouhani “Trump sẽ bỏ xác trong vài ngày tới” người ta không khỏi tự hỏi, có bao giờ xảy ra cái cảnh mượn tay hiết người để phi tang chứng không nhi? Người ta còn nghĩ dược như thế, thì chắc hẳn rằng TT Trump còn nghĩ nhiều hơn thế nữa, Ông không chỉ nghĩ đến mạng sống cho ông, cho các con, cháu và gia đình ông, mà ông còn nghĩ đến 75 triệu người dân Hoa Kỳ hết lòng tôn kính ông, một vị Tổng thống thứ 45 yêu nước, yêu dân trong trọng trách bảo vệ Hiến Pháp Hoa Kỳ và an ninh thế giới trước sự xâm lược và và bành trướng của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Vì Tiếng Lòng Ta là một trang web Việt ngữ, do đó chúng tôi đưa lên bản Việt ngữ do Ý Dân lược dịch trước nguyên bản tiếng Anh của ông Chủ Tịch Đảng Cộng hòa Nye, Nevada – TIẾNG LÒNG TA

A Letter from the Nye County Chairman

Ý Dân lược dịch

Cập nhật: một số người đã hỏi tại sao tôi không ký tên vào bài đăng này. Câu trả lời rất đơn giản: dộc giả mà tôi nhắm đến là hội viên ở các vùng nông thôn và họ đều biết tôi.

Khi tôi viết thư cho các bạn hôm nay, tôi chắc chắn rằng bức thư này sẽ khiến nhiều người trong số các bạn bị bứt thiết bởi tuyệt vọng hoặc có lẽ bị lạc trong một mớ bòng bong của hoang mang. Tôi hy vọng rằng khi bạn đọc xong bức thư này, bạn sẽ có thể tự tin và tham gia cùng hàng triệu người khác ủng hộ tổng thống Donald Trump bốn năm nữa.

Hãy để tôi nói rõ: Trump sẽ là tổng thống trong bốn năm nữa. Biden sẽ không bao giờ là tổng thống. Vâng, tôi biết đó là những từ gây sốc trong những ngày điên dảo như lúc này.

Tôi đã được tiếp cận với nhiều người, họ nói, “Mọi chuyện đã kết thúc…” và “Trump đã thừa nhận cuộc bầu cử…”. Không có việc đó xảy ra đâu. Quý vị quay lại để nghe toàn bộ video. Ông Trump thậm chí không đề cập đến tên của Biden ở bất kỳ thời điểm nào. Chưa bao giờ ông nói rằng ông sẽ nhượng bộ. Ông ấy nói rằng sẽ có một sự chuyển giao quyền lực một cách êm thấm sang một chính quyền mới và đây mới chỉ là bước khởi đầu. Những cụm từ đó là quan trọng cần lưu ý. Thật vậy, chúng ta sẽ có một chính quyền mới bao gồm một phó tổng thống và nội các mới vì những người hiện tại đều vừa hòan tất xong một việc phản quốc. Tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này trong phần dưới đây.

Chúng ta nên nhớ rằng trong hơn bốn năm, Donald Trump đã đi trước mọi người 5 bước trong mọi nỗ lực nhằm đẩy ông đi trật dường rầy, luận tội hoặc làm ông ấy không đạt được mục đích như dự tính. Ví dụ: vào đêm bầu cử lúc sáng sớm, ông đã tuyên bố “Tôi không muốn thấy có sự hùy bỏ thùng phiếu lúc 4 giờ sáng”. Điều gì đã xảy ra chỉ trong vài giờ ngắn ngủi lúc gần đúng 4 giờ sáng? Một cuộc đổ bỏ thùng phiếu khổng lồ đã diễn ra cho thấy rằng ông ấy đã biết rằng nó sẽ diễn ra. Đó là một lời công khai dành cho những kẻ thù của đất nước chúng ta mà ông đã nhắn nhủ với họ. Ngoài ra, hãy xem xét biến cố gần đây tại tòa nhà thủ đô ở DC. Ông Trump đã đến tham gia muộn và sau đó nói về một số điều được nhấn mạnh lại với đám đông hơn 500 ngàn người, nhưng điều này đã tạo ra một vấn nạn. Bạn thấy đấy, nếu ông Trump nói đúng giờ và ngắn gọn, đám đông MAGA sẽ có mặt tại tòa nhà Quốc Hội với phe Antifa và có khả năng sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột do vô tình hoặc nhầm lẫn do số lượng quá đông người tham dự. Với việc Ông Trump phát biểu muộn và dài, đám đông MAGA đã được BẢO VỆ và TÁCH KHỎI các nhóm Antifa. Quá rõ ràng rằng những người Antifa đã cải trang là hơn 95% những người đã đột nhập và trong tòa nhà Quốc Hội. Một lần nữa, Trump phản công vì ông đã đi trước họ nhiều bước. Đây rõ ràng là một sự kiện được dàn dựng nhằm đổ lỗi cho những người ủng hộ Ông Trump và cố gắng gài bẫy để Quốc hội có thể sử dụng Tu Chánh Án 25 nhưng đã thất bại. Đừng bận tâm đến vô số video cho thấy cảnh sát mở cổng cho Antifa (họ không tự tìm cách để đột nhập vô) và sau đó dẫn họ đi khắp tòa nhà Quốc Hội.

Tôi nói rằng tất cả những điều này chỉ là hai ví dụ trong số rất nhiều ví dụ mà tại thời điểm này, Tổng Thống của chúng ta đã không ở trong một cuộc chiến tuyệt vọng.

Bây giờ bạn có thể hỏi, “Tại sao TT Trump vẫn chưa bắt ai? Tại sao điều này lại phải đến tận Quốc hội? ” Nhiều lý do: thứ nhất, Ông Trump đã cứng rắn trong việc tuân theo pháp quyền và Hiến pháp. Ông cho mọi người, bất kể kẻ đó bẩn thỉu đến đâu, một cơ hội để làm điều đúng đắn (đôi khi kèm theo những lời cảnh báo như cuộc điện thoại với Ngoại trưởng Georgia gần đây). Ông đã đẩy các vụ việc qua các tòa án, trình bày bằng chứng cho các cơ quan lập pháp, và thậm chí còn bảo phó tổng thống phải làm điều đúng đắn. Nhưng với sự phản bội của PTT Mike Pence và Quốc hội, hành động phản quốc giờ đã hoàn tất và không ai có thể nói rằng TT Trump đã không làm đúng thủ tục pháp lý trước khi hành động. Thứ hai, để tát cạn đầm lầy phải biết ai nằm trong đầm lầy. Họ có thể hòa nhập rất tốt với đám đông. Nhưng sự kiện sai lầm ở thủ đô đã tố cáo những kẻ phản bội, cuối cùng họ là ai bất kể họ thuộc đảng phái nào. TT Trump đã dụ được họ (rắn) ra khỏi hang ẩn náu.

Tôi cần dành một chút thời gian để nói về PTT Mike Pence. Sau khi làm xong vụ phản quốc của ông ta, nhiều người trong số các bạn có thể không biết về các giao dịch và họat động chính trị của ông ta trước khi bị tai tiếng tiếng ở DC. Việc mánh khóe của Pence phải nói lại trong mùa bầu cử 2016 với… hãy đợi nó… .Paul Ryan. Bạn nhớ Ryan không? Chủ tịch Hạ Viện của đảng Cọng Hòa ? Hãy xem những email này đã được tiết lộ gần đây:

Email liên lạc giữa Pence và Ryan:

Mike Pence cũng đã tham gia vào một kế hoạch lật đổ TT Trump trong bốn năm đầu tiên của ông được dàn dựng bởi Rod Rosenstein và được hỗ trợ bởi Bill và Hilary Clinton. Kế hoạch là: loại bỏ TT Trump để Mike Pence được trở thành tổng thống và sau đó bổ nhiệm Rod Rosenstein làm Phó tổng thống. Tại sao họ muốn điều đó? Bởi vì họ cảm thấy có thể chi phối Mike Pence dễ dàng. Xem trong các đường dẫn sau với 3 phần để biết thêm thông tin:

Phần 1: https://www.neonrevolt.com/2021/01/06/at-the-highest-levels-part-1-of-3/

Phần 2: https://www.neonrevolt.com/2021/01/06/at-the-highest-levels-part-2-of-3/

Phần 3: https://www.neonrevolt.com/2021/01/06/at-the-highest-levels-part-3-of-3/

Có thể viết nhiều hơn nhưng tôi không muốn bức thư này trở thành một cuốn sách vốn dĩ nó đã quá dài. Chỉ cần nói rằng khi TT Trump chia xẻ tại cuộc biểu tình ở DC rằng ông hy vọng Mike Pence sẽ làm điều đúng đắn, Ông biết mình sẽ làm gì nhưng một lần nữa, cho Mike Pence một cơ hội để chọn lựa và tự ý làm điều đúng đắn.

Bây giờ, không ai ủng hộ TT Trump nhiều hơn Lin Wood. Sự nghiệp của ông này là một quá trình đối đầu với các vụ kiện bôi nhọ thanh danh, nghĩa là anh ta không nói, cho dù có nhiều điều có vẻ rất xúc phạm , nhưng không đúng sự thật vì ông biết hậu quả của việc vu khống. Với suy nghĩ này, Lin Wood đã trở thành một nguồn cung cấp thông tin, khám phá những thành phần tham nhũng sâu kín và xấu xa trong các cơ quan cao nhất của chính phủ. Ông cũng chính là nhân vật gần đây đã nói rằng những vụ bắt giữ sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Ông đã gọi Pence là kẻ phản bội trước khi kiểm phiếu đại cử tri vào ngày 6 tháng 1. Nhưng bạn có biết rằng ông ấy cũng nói rằng tổng thống, sau vụ xảy ra ở thủ đô, đã rời Washington DC trên một chiếc máy bay mang tên “Ngày tận thế” (được sử dụng để liên lạc trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân) cùng gia đình và đang ở Abilene, TX. Máy bay này đã được xác nhận bởi cả những chuyên viên không lưu và những thiết bị vô tuyến trên mặt đất. Tóm lại, ông ấy là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn có phương tiện để theo dõi Lin Wood trên Parler, tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy để bám sát mọi diễn tiến đang xày ra. Bạn cũng có thể nghe podcast này: Podcast

Vậy, điều gì xảy ra tiếp theo? Tôi không có thông tin chi tiết nhưng tôi có thể cung cấp cho bạn các mốc quan trọng để theo dõi khi những ngày sắp tới diễn ra:

Mong đợi hệ thống phát sóng khẩn cấp được kích hoạt. FCC vừa mới công bố một biên bản ghi nhớ về các yêu cầu theo luật Liên bang để gửi thông điệp từ tổng thống tới công chúng. Xem đường link này.

Mong đợi sự nhầm lẫn. Chúng ta đang trong một cuộc chiến cho nền cộng hòa của chúng ta chống lại giới tinh hoa đang cố gắng thực hiện cuộc đảo chính mà họ đang cáo buộc Trump đã làm. Trong trận chiến, sẽ có thông tin sai lệch nhưng biết rằng kế hoạch đang được thực hiện.

Dự kiến các vụ bắt giữ những người nổi tiếng sẽ diễn ra trong 12 ngày tới và bất cứ lúc nào. Bạn có thể thức dậy vào một buổi sáng và thấy một người nào đó ở chức vụ cao không còn ở đó nữa.

Kỳ vọng đây sẽ là một chuyến đi gập ghềnh đến đến bước cuối cùng. Đây không phải là một chương trình truyền hình mà mọi thứ được giải quyết trong 45 phút.

Mong đợi nhiều bằng chứng long trời lỡ đất hơn sẽ được công bố từ nay đến ngày 20 tháng 1.

Có thể xảy ra tình trạng mất điện hoặc ngắt kết nối Internet: Facebook, Twitter, Instagram và Gmail có thể sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn chưa thiết lập các hình thức thay thế để tiếp cận thông tin ngay bây giờ, thì bạn nên bắt đầu thiết lập chúng đi, ngay cả cũng cần kiểm tra những người hàng xóm bên cạnh của bạn đã làm như vậy chưa.

Dự kiến Trump sẽ được nhậm chức vào ngày 20 tháng 1!

Mong đợi lệnh hành pháp từ năm 2018 và / hoặc Đạo luật Vãng Hồi được ban hành. Điều này KHÔNG có nghĩa là thiết quân luật. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã ở trong tình trạng khẩn cấp kể từ năm 2018, điều này cho phép tổng thống có nhiều quyền hành động.

Những điều này có thể xảy ra không theo thứ tự được liệt kê và một số có thể xảy ra nhiều lần. Khi tôi theo dõi sát sao, nhiều thứ đã và đang diễn ra khi chúng tôi nói. Hãy nhớ rằng TT Trump chưa và sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Ông thực sự tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp chống lại kẻ thù trong và ngoài nước một cách rất nghiêm túc. Đây là lý do tại sao họ rất hoảng loạn ở DC: họ biết rằng TT Trump sẽ chiến đấu trong khi Quốc hội chỉ biết trăn trở.

Tôi đã đề cập đến điều này trước đây nhưng nó vẫn lặp lại. Không ai trong chúng ta có thể tin những gì mà tất cả chúng ta biết bây giờ ngoại trừ việc TT Trump và nhóm của ông ấy đã dành thời gian để cho công chúng thấy. Bạn muốn thể hiện những gì Quốc hội nghĩ về bạn? Làm nổi bật rằng dự luật kích cầu chỉ gửi 600 đô la cho mỗi người Mỹ nhưng hàng tỷ đô la cho các quốc gia khác (khoản thanh toán, rửa tiền). Muốn cho thấy mức độ thông đồng với ĐCSTQ ở tất cả các cấp chính quyền? Đưa nhiều vụ kiện chống lại sự gian lận bầu cử từ các tòa án địa phương tới Tòa án Tối cao, nơi sẽ cho thấy các thẩm phán phản bội trơ trẽn như thế nào. Muốn công chúng thấy hệ thống bầu cử gian lận như thế nào trong nhiều năm? Trình bày bằng chứng một cách công khai như chúng ta đã thấy. Ngay cả trong tuần này, chúng tôi đã tuyên thệ làm chứng bên Ý rằng nhà thầu quốc phòng Leonardo đã sử dụng vệ tinh để thay đổi phiếu bầu từ cuộc bầu cử của chúng tôi ở Hoa Kỳ từ Ý. Các máy bỏ phiếu Dominion này đã tích cực gửi dữ liệu đến Đức, Serbia, Trung Quốc, Iran và bây giờ là Rome. Sự tham nhũng này lớn hơn rất nhiều so với mong đợi của bất kỳ ai trong chúng ta nhưng không ai trong chúng ta có thể tin nó cho đến bây giờ. Đây là lý do tại sao mọi thứ dường như đã kéo dài quá lâu.

Giờ đây, công chúng Mỹ đã thức tỉnh và sẵn sàng nhận lại những trách nhiệm bị lãng quên từ lâu của họ để quy trách nhiệm cho các quan chức được bầu chọn. Tôi đã nghe nhiều người trong số các bạn nói rằng các bạn cảm thấy khó chịu như thế nào trước sự coi thường sự thật và công lý một cách rõ ràng và cố ý.

Khi những thời gian kế tiếp trôi qua, hãy duy trì liên lạc giữa chúng ta và cố gắng giúp người hàng xóm bên cạnh bạn hiểu điều gì đang xảy ra. Tắt tivi khi các kênh truyền thông cánh tả đã chứng minh rằng họ chỉ đang làm sai lệch phương tiện truyền thông để duy trì sự kiểm soát đối với suy nghĩ của bạn. Đừng tuyệt vọng mà hãy cầu nguyện cho đất nước của chúng ta, cho TT Trump và những người ủng hộ ông ấy, và cho một sự thống hối quốc gia được khuấy động trên toàn quốc.

12 ngày tới sẽ có nhiều điều gì đó để nói với các con cháu ! Đó là năm 1776 lại xảy ra lần nữa !

Ý Dân lựợc dịch

A Letter from the Nye County Chairman

https://nyegop.org/2021/01/08/a-letter-from-the-chairman/?v=7516fd43adaa

Update: some have asked why I didn’t sign my name to this post.  The answer is simple: the intended audience was our rural membership and they all know me.

As I write to you today, I have no doubt that this letter will find many of you crushed under the weight of despair or perhaps lost in a maze of confusion. It is my hope that by the time you finish reading this letter you will be able to confidently join millions of others who support the president and another four years.

Let me be clear: Trump will be president for another four years. Biden will not be president. Yes, I know those are shocking words in these crazy days.

I have been approached by many saying, “It’s over…” and “Trump conceded the election…”. Nothing of the sort has taken place. Go back and listen to the videos all the way through. At no point does Trump even mention Biden’s name. At no point does he say he concedes. He does say that there will be a peaceful transition to a new administration and he does say that this is only the beginning. Those phrases are important to note. Indeed, we will have a new administration made up of a new vice president and cabinet as the current ones have all made their treason complete. I will touch on this in more detail shortly.

We do well to remember that for more than four years Donald Trump has been five steps ahead of everyone in every attempt to derail him, impeach him, or confound him. For example, he announced on election night in the early hours of the morning that he “didn’t want a dump of ballots at 4AM.” What happened in just a few short hours at almost exactly 4AM? A huge ballot dump took place which showed that he already knew that it was going to take place. That was a public word to the enemies of our country that he was on to them. Also, consider the recent incident at the capitol building in DC. Trump was late to his speaking engagement and then spoke on a number of rehashed things to the crowd of 500K+ but this created a problem. You see, if Trump had spoken on time and briefly, the MAGA crowd would have been at the capitol building with the Antifa faction and likely would have been drawn into the fray by accident and confusion due to the crowd size. With Trump speaking late and long, the MAGA crowd was PROTECTED and SEPARATED from the Antifa groups. It would be very clear that the disguised Antifa people were 95%+ of the people in the building. Again, Trump countered because he was steps ahead of them. This was clearly a staged event meant to blame Trump supporters and try to frame Trump so the 25th amendment could be used by Congress but it failed. Nevermind the numerous videos showing the police opening the gates for Antifa (they didn’t fight their way in) and then leading them throughout the building.  

I say all this as only two examples out of many that at no point has our president been in a fight of desperation.  

Now you may ask, “Why hasn’t Trump arrested anyone yet? Why did this have to go all the way to Congress?” Multiple reasons: first, Trump has been adamant in following the rule of law and the Constitution. He gives everyone, no matter how dirty, an opportunity to do the right thing (sometimes with warnings such as the phone call with the Georgia Secretary of State recently). He pushed cases through the courts, he presented evidence to the legislatures, and he even told the vice president to do the right thing. But with the betrayal by Pence and Congress, the treason is now complete and nobody can say that Trump did not allow the process to finish before acting. Second, in order to drain the swamp you have to know who are the swamp creatures. They can blend in very well with the crowds. But the false event in the capitol revealed the final traitors for who they were regardless of party affiliation. Trump flushed them out of hiding.  

I need to take a moment to speak on Pence. With his treason completed, many of you may not know of his dealings and political posturing prior to the infamous day in the capitol. Pence was already wheeling and dealing way back during the 2016 election season with…wait for it….Paul Ryan. Remember Ryan? The RINO speaker of the house? Look at these emails that were recently revealed:

Pence-Ryan Emails

Pence was also involved with a scheme to oust Trump sometime during his first four years that was orchestrated by Rod Rosenstein and supported by the Clintons. The plan: get rid of Trump, become president and then appoint Rod Rosenstein as the new VP. Why would they want that? Because they felt Pence could be controlled. See these links for the 3 part series for more information:

Part 1

Part 2

Part 3

More could be said but I don’t want this letter to become more of a book than it already is. Suffice it to say that when Trump said at the DC rally that he hoped Pence would do the right thing, he already knew what he was going to do but was, yet again, giving the man space to choose to do the right thing.

Now, nobody has been more supportive of Trump than Lin Wood. This man’s career has been fighting defamation lawsuits which means that he doesn’t say things, no matter how outrageous they may seem, without them being true as he knows the consequences of slander. With this in mind, Lin Wood has become a fountain of information and leaks of hitherto unknown information revealing some of the depths of corruption and evil in our highest offices. This is the same man who recently said that arrests are coming over the next few days. He called Pence a traitor well before the counting of the elector votes on the 6th. But did you know that he also said that the president, following the capitol incident, left DC on a “Doomsday” aircraft (used for communications in the event of a nuclear war) with his family and was in Abilene, TX. This aircraft was confirmed by both flight trackers and eyes on the ground. In short, he is a trustworthy source of information. If you have a means to follow Lin Wood on Parler, I would highly recommend that you do so to stay abreast of things taking place.  You can also listen to this podcast: Podcast 

So, what comes next? I don’t have the particulars but I can give you milestones to watch for as the coming days unfold:

1.   Expect the emergency broadcast system to be activated. The FCC just recently released a memorandum speaking to the requirements under Federal law to send messages from the president to the public. See this link

2.   Expect confusion. We are in a battle for our republic against elites that are attempting the very coup that they are accusing Trump of doing. In battle, there will be disinformation but know that plans are being fulfilled.

3.   Expect high profile arrests to take place over the next 12 days and at any time. You may wake one morning to find someone in high office is no longer there.

4.   Expect this to be a bumpy ride to the very end. This is not a television show where things are resolved in 45 minutes.  

5.   Expect more bombshell evidence to be released between now and Jan. 20th.

6.   Expect some sort of internet blackout or outage: Facebook, Twitter, Instagram, and Gmail are likely going to be affected. If you don’t have alternate forms of communication established now, it would be a good idea to start forming them even if it’s just checking on your nextdoor neighbors.  

7.   Expect Trump to be inaugurated on Jan 20th!

8.   Expect the executive order from 2018 and/or the Insurrection Act to be enacted. This DOES NOT mean martial law. Remember that we have been under a state of emergency since 2018 which gives the president many powers to act.

These things may happen out of the order listed and some may happen multiple times. As I have been watching closely, many things have been and are in play as we speak. Remember that Trump has not and will not give up. He actually takes his oath of office to defend the Constitution against enemies foreign and domestic very seriously. This is why they are so panicked in DC: they know that Trump will fight while Congress just rolls over.  

I’ve mentioned this before but it bears repeating. None of us would have believed what we all now know except that Trump and his team have painstakingly taken the time to show the public. Want to show what Congress thinks of you? Highlight that the stimulus bill only sent $600 to each American but billions to other countries (payoffs, money laundering). Want to show the extent of collusion with the CCP at all levels of government? Bring multiple lawsuits against the election fraud from the local courts all the way to the Supreme Court which will show just how brazenly treasonous the judges are. Want the public to see how rigged the election system has been for many years? Present the evidence openly as we have seen. Even this week we have sworn testimony out of Italy that the Leonardo defense contractor used satellites to change the votes from our election in the USA from Italy. These Dominion voting machines were actively sending data to Germany, Serbia, China, Iran, and now Rome. This corruption is MUCH bigger than any of us expected but none of us would have believed it until now. This is why things seem to have taken so long. 

Now, the American public is awake and ready to take back their long forgotten responsibilities to hold the elected officials accountable. I have heard from many of you how upset you are with the obvious and willful disregard for the truth and for justice.

As the days unfold, let’s maintain communications among ourselves and try to help our neighbor to understand what is happening. Turn off the television as they have demonstrated they are clearly only falsifying the media to maintain control over your thinking. Do not despair but pray for our country, for Trump and his supporters, and for a national repentance to be stirred nationwide.  

The next 12 days will be something to tell the grandchildren! It’s 1776 all over again!

 

 

 

One thought on “Tâm Thư của Chủ tịch Đảng Cộng Hòa Quận Nye, Nevada – “A Letter from the Nye County Chairman”

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.