THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY!

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tổng Thống Donald Trump nói chuyện với quốc dân Hoa Kỳ. sau cuộc bạo động xảy ra tại tòa nhà Quốc Hội, hôm 6/1/2021.

NGUỒN: https://www.facebook.com/hgtuong

“THẤY VẬY MÀ KHÔNG PHẢI VẬY!”

LTS (https://www.facebook.com/hgtuong) : Những phản ứng điên cuồng của Đảng dân chủ và đám Big tech trong những ngày gần đây rõ ràng là dấu hiệu phản ứng của những con thú sắp chết, chứ không phải là của những con thú đang bắt được con mồi và chiến thắng!

Câu thành ngữ phổ thông này có lẽ nhiều người Việt Nam hiểu rõ ý nghĩa, tức là để ám chỉ đến tình trạng của một người có thái độ độ thể hiện ra bên ngoài như lời nói, cử chỉ để chứng minh rằng ta đây rất tự tin, rất khỏe mạnh, và đang là kẻ chiến thắng…, nhưng tình trạng thật sự thì ngược lại. Tình trạng thật sự của Đảng dân chủ và đám deep state phản quốc là đang ứng nghiệm với nội dung câu thành ngữ này vậy.

Thật vậy, các bạn đừng thấy rằng thái độ hung hăng, dữ tợn, ngang nhiên chà đạp hiến pháp và pháp luật của bọn dân chủ và đám big tech mà tưởng lầm rằng bọn chúng đang ở thế thắng. Thật sự không phải là vậy đâu, đúng sự thật là bọn chúng đang hoảng loạn, lo lắng, hoảng sợ tột độ vì lo sẽ bị bắt giữ và đền tội trước pháp luật. Điều này dễ dàng được nhận ra nếu các bạn có cái nhìn toàn diện và phân tích sâu hơn vào vấn đề. Thông thường, nếu là một kẻ đang ở thế mạnh và chiến thắng thật sự, bọn chúng sẽ không phải cần thiết tiến hành các hoạt động đàn áp chống phá điên cuồng, đây người cô thế vào đường cùng như thế này đâu – đây là dấu hiệu của những con thú đang sắp chết mà thôi, rõ ràng là vậy!

Điều chúng thật sự lo sợ, đó chính là tổng thống Donald Trump và quân đội Mỹ đã có nhiều bằng chứng về tội phản quốc của bọn chúng. Do vậy, chúng ta sẽ không lạ gì khi trong một vài ngày gần đây chúng liên tục phối hợp với nhau sử dụng kế ly gián để gây chia rẽ giữa tổng thống Donald Trump và quân đội, cũng như giữa các lãnh đạo quân đội với nhau. Nhận định rõ ràng vấn đề này, xâu chuỗi các sự kiện xảy ra với nhau, chúng ta thấy những sự kiện như “bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội liên bang”, bà bể lốp xe gọi điện thoại cho chủ tịch hội đồng Tham mưu liên quân, Đảng dân chủ ở hạ viện tiến hành luận tội, phế truất tổng thống Donald Trump, bức thư giả về việc các tướng lĩnh quân đội lên án vụ bạo loạn và ủng hộ “tổng thống” Joe Biden, người này người nọ từ chức… Đơn giản chỉ là những khâu trong âm mưu sử dụng kế ly gián này của bọn chúng mà thôi. Bởi vì bọn chúng đang hoảng sợ tột độ vì sợ tổng thống Donald Trump và quân đội, cũng như gần 80 triệu người dân trung thành với Hiến pháp đã và đang tiến hành bắt giữ đám phản quốc này, thu hồi tài sản phi pháp của bọn chúng trả lại cho nhân dân Mỹ, nên bọn chúng mới tỏ thái độ điên cuồng, liều chết, bất chấp pháp luật để tước đoạt quyền tự do ngôn luận của người dân Mỹ. Có đúng vậy không các bạn?

P/S: thông thường, để tránh gây xáo trộn, và để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho nền kinh tế và xã hội Mỹ, việc ban hành và triển khai hành động các chiến dịch bắt dự đám phản quốc theo đạo luật Phục sinh phải nên được tiến hành càng kín đáo, bí mật nhất càng tốt. Do vậy, có thể để chiến dịch truy bắt đánh phản quốc đã đang được tiến hành rồi nhưng những phó thường dân như chúng ta không có điều kiện để biết được. Các bạn có thể cảm nhận được bằng việc chứng kiến các sự kiện xảy ra gần đây như lần lượt các thành phố trên thế giới bị ngắt nguồn cung cấp điện trong một khoảng thời gian nhất định; sự vắng mặt bất thường của khá nhiều nghị sĩ đảng dân chủ trong các phiên họp của Quốc hội đầu tuần; đảm truyền thông thổ tả giảm hẳn đưa tin về những lời đao to búa lớn của các đảng viên dân chủ… thêm vào đó là những thông tin hình ảnh về việc quân đội đã triển khai ở khắp nơi, đặc biệt là tại thủ đô Washington DC và ở thủ phủ cấp tiểu bang; rồi các thông tin về việc Bộ ngoại giao Hoa Kỳ thì cấm tất cả các chuyến bay từ Mỹ đi châu u trong vòng một tuần, cũng như việc Mỹ và mexico thỏa thuận hạn chế qua lại biên giới trong thời gian này…

KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA, ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN CỦA NGƯỜI DÂN MỸ WE THE PEOPLE ĐỂ BẢO VỆ CHO CÁC GIÁ TRỊ TỰ DO, DÂN CHỦ THẬT SỰ CỦA NỀN CỘNG HÒA CHỐNG LẠI CÁI ÁC CỦA CÁI TỔ CHỨC TỘI PHẠM QUỐC TẾ CÓ TÊN LÀ “TOÀN CẦU HÓA”, TRONG ĐÓ, NHỮNG KẺ TỘI PHẠM CHỦ MƯU CHỈNH LÀ CÁC CHÓP BU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ, ĐÁM DEEP STATE, NHỮNG TÀI PHIỆT MAFIA ĐỎ, NHỮNG LÃNH ĐẠO TINH THẦN, NHỮNG LÃNH ĐẠO ÁO CỦA CÁC QUỐC GIA THIÊN TẢ

“ĐÂY THẬT SỰ LÀ MỘT CUỘC CHIẾN “MỘT MẤT MỘT CÒN”, CÁC BẠN NHỚ CHO ĐIỀU NÀY!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.