Nhà hoạt động Earie Sullivan của tổ chức Black Lives Matter đã bị bắt

TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS Nhà hoạt động Earie Sullivan của tổ chức Black Lives Matter đã bị bắt vào ngày hôm qua thứ Năm 14-1-2021 theo nguồn tin của Bộ Tư Pháp vừa mới đưa ra..

John Earle Sullivan, 26 tuổi, nhìn nhận là người đã xâm nhập vào bên trong Điện Capital qua một của sổ bị đập vỡ và là một trong số người nhân chứng có mặt ngay tại hiện trường vào lúc một sỹ quan Cảnh Sát của tòa nhà Quốc hội bắn chết bà Ashli ​​Babbitt, một cựu chiến binh Lực lượng Không quân.

Trong cuộc thẩm vấn, ông Earle Sullivan đã cung cấp cho giới chức cảnh sát một video về ông và những người khác đã xâm nhập vào tòa nhà bất hợp pháp,. Xuyên qua hình ảnh người ta thấy rõ ông Sullivan đã ra lệnh cho cảnh sát phải thối lui để ông tiến vào cửa phòng khác, hòa lẫn với tiếng la hét, văng tục của nhiều bộ mặt mà người đã thấy qua các biểu tình BLM sau cái chết của George Floyd vào năm ngoái.

Về bản tin này cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn chưa thấy các cơ quan truyền thông Việt ngữ thuộc cánh Tả phổ biến. Trong chiều hướng thông tin và phổ biến đại chúng, để rộng đường dư luận, chúng tôi xin kính chuyển một you tube từ NTD VIETNAM cùng đính kèm một sô hình ảnh được chụp lại từ nguồn thông tin này-TIẾNG LÒNG TA

 

Supporters of US President Donald Trump enter the US Capitol as smoke fills the corridor on January 6, 2021, in Washington, DC. There are no reports of tear gas being used at the Capitol. – Demonstrators breeched security and entered the Capitol as Congress debated the a 2020 presidential election Electoral Vote Certification. (Photo by Saul LOEB / AFP) (Photo by SAUL LOEB/AFP via Getty Images)

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.