TT Joe Biden hiện đang nằm trong vòng kim cô của Trung Cọng, Obama và Deep State

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

https://www.cnn.com/2020/12/09/politics/hunter-biden-tax-investigtation/index.html

TT Joe Biden hiện đang nằm trong vòng kim cô của Trung Cọng bởi vì Trung Cọng đã nắm rất nhiều bằng chứng về Hunter Biden nhận tiền của Trung Cọng trong đó có vài chục triệu cho Big Guy (Joe Biden), khi ông ta đang làm PTT thời Obama.

Chiêu này, điệp viên Trung Cọng và KGB Liên Xô đã bẫy rất nhiều chính khách trên thế giới, cuối cùng tự tử, bị giết, bị bắt và kết án hoặc bị đe dọa mạng sống phải làm theo mệnh lệnh. Trường hợp như Lê Khả Phiêu của Việt Nam đã bị trung Cọng gài bẫy, gái và tiền, bị đe dọa mạng sống, rốt cuộc Phiêu đã ký dâng gần một nửa Vịnh Bắc Bộ của Việt Nam cho Trung Cọng.

Chính vì vậy, trong ngày nhậm chức của Joe Biden bà Hoa Xuân Óanh, Phó Vụ Trường Bộ Ngoại Giao Trung Cọng, đã ra lệnh ngầm cho Joe Biden tại một cuộc họp báo hàng ngày vào chiều ngày 20/1 theo giờ Bắc Kinh:

“Chúng tôi hy vọng chính quyền mới của Mỹ sẽ làm việc cùng Trung Quốc, bằng sự tôn trọng lẫn nhau, giải quyết hợp lý các khác biệt, và hợp tác đôi bên cùng có lợi trong nhiều lĩnh vực hơn nữa”

Kết cục, Joe Biden đã ký sắc lệnh đảo ngược tất cả những gì mà TT Donald Trump làm trong 4 năm vừa qua nhằm bảo vệ an ninh, quyền lợi, và kinh tế của nước Mỹ, mặc cho hâu quả trong tương lai ra sao thì ra.

Thật sự, Joe Biden chỉ là con rối được Trung cọng, Obama và Deep State dựng lên và Obama cũng là kẻ làm việc đắc lực cho Deep State mà thôi. Làm sao Obama mà một thượng nghị sĩ chì mới làm một nhiệm kỳ 2 năm ở TB Illinois lại có thể đắc cử tổng thống và ngay sau khi vừa mới đắc cử thì được lãnh giải Nobel Hòa Bình mà chẳng có thành tích, công trạng gì cả nếu không phải là con cờ của Deep State ?

Theo hiến pháp Hoa Kỳ, thì mỗi người chỉ có thể được giữ chức vụ tổng thống tối đa 2 nhiệm kỳ. Obama đã cầm quyền 8 năm qua 2 nhiệm kỳ nên không thể tiếp tục ứng cử nhiệm kỳ thứ 3. Trong dịp bầu cử năm 2020 này, đảng dân chủ đã đưa ra gần 10 ứng cử viên nhưng chỉ có hai dược vào vòng chung kết, TNS Bernie Sander và Cựu PTT Joe Biden. Khuôn mặt của Joe Biden dù sao đối với dân Mỹ và thế giới cũng quen thuộc hơn TNS Sander, hơn nữa Joe Biden đã được Obama nâng đỡ (endorsed). Cuối cùng thì Joe Biden được chọn làm ứng cử viên Tổng Thống cho nhiệm kỳ 2020-2024. 

Nhưng như chúng ta đã thấy và nghe, Joe Biden sức khỏe yếu kém, trí nhớ lú lẫn, quên trước quên sau, đã từng gọi Kalama Harris là President Elect. Mà nếu không chọn Joe Biden thì đảng dân chủ chẳng còn ai sáng giá hơn để có thể tranh cử với TT Donald Trump, vị Tổng Thống có nhiều thành tích đạt kỷ lục so với nhiều đời tổng thống trước đây. Còn Bernie Sander thì sao? Trong cuộc tranh luân giữ TNS Bernie Sander và Joe Biden chúng ta đã nghe TNS Bernie Sander hớ hênh cho cả nước biết đảng Dân Chủ sẽ chủ trương đưa nước Mỹ lên XHCN, nên nếu đưa Bernie Sander ra chắc chắn đảng Dân Chủ nắm phần thua. Vậy thì, Joe Biden là ứng cử viên sáng giá nhất, và Joe Biden cũng là một giải pháp hay nhất để Obama, Deep State và Trung Cọng lợi dụng cho những bước kế tiếp – đó là thay ngựa giữa giòng: Loại Joe Biden để đưa lá bài Kalama Harris, một người có lý lịch dính líu đến đảng Cọng Sản, lên làm tổng thống.

Những trường hợp sau đây có thể xầy ra trong những ngày sắp tới:
1) Joe Biden sẽ bị luận tội về tham nhũng dính líu tới Hunter Biden https://trendingpolitics.com/breaking-gop-rep-files-articles-of-impeachment-against-joe-biden/
2) Sức khỏe và năng lực của Joe Biden không thích ứng (unfit) với công việc của một Tổng Thóng nên đảng Dân Chủ sẽ áp lực yêu cầu ông ta từ chức.
3) Chưa kể đến nhựng bất trắc về tính mạng do thế lực ngầm hoặc Trung Cọng gây nên.

Joe Biden vửa mới đác cử đã nghe theo mệnh lệnh của Obama ra sắc lệnh bãi bõ lệnh cấm công dân 7 quốc gia Hồi Giáo đến Mỹ, sẽ tạo cơ hội cho đám Al Qaeda đến Mỹ tạo nên những cuộc khủng bố như vụ 911 trước đây. Nên nhớ cựu TT Obama được sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng quê nội là Kenya, môt quốc gia Hồi Giáo ở Phi Châu. Vụ tấn công tòa Đại Sứ Mỹ tại Benghazi, thủ đô của Lybia có nhiều điểm mờ ám, có thể TT Obama biết trước mà làm ngơ, không giải cứu, hãy xem thêm hồ sơ ObamaGate vừa được TT Donald Trump cho giải mã.

Vụ cho lực lượng S.W.A.T. bất thình lình nữa đêm tấn công và giết Osama Bin Laden tại một căn nhà ở Parkistan rồi cho thủy táng vào năm 2011 là một dàn dựng che mắt thiên hạ đầy kịch tính. Tại sao giết Osama Bin Laden xong mà không chụp hình hoặc quay phim him bị bắn chết, chỉ thấy trên TV một bó cuốn bằng vải trắng rồi thả xuống biển trong môt nghi thức thủy táng. Sau đó giải thích chụp hình người chết là bị cấm trong nghi lễ của Hồi Giáo (sic). Sự giải thích này có hơp lý không ? Theo như cuộc phỏng vấn của một vài nhân chứng CIA, Osama Bin Laden đang vẫn còn sông khỏe mạnh tại Iran. TT Obama đã trả cho chính phủ Iran 150 tỷ Mỹ Kim để ém nhẹm vụ việc, và đó cũng là một phần trong Obamagate đã được TT Trump giải mã.

Ngoài ra, Joe Biden đã bãi bỏ lệnh cấm đảng viên đảng CS nhập cảnh và thường trú tại Mỹ, sẽ có nhiều ổ gián điệp mọc lên khắp các tiểu bang. Cho phép dân Trung Cộng ồ ạt vào nhập cư và đầu tư ở Mỹ tạo nên bong bóng địa ốc, tăng giá nhà làm cho nhiều công dân Mỹ không có đủ tiền mua nhà, thất nghiệp gia tăng và trở nên homeless.

Việc cho di dân lậu trở thành thường trú nhân hoặc vào quốc tịch Mỹ cũng như ngưng lệnh cấm dân Nam Mỹ ồ ạt tràn qua biên giới để vào nước Mỹ là kế họach mà đàng Dân Chủ chuẩn bị số đông dân bần cố nông, giai cấp nghèo áp đảo các giai cấp trung lưu và giàu có (Trí phú địa hào, đào tận gốc bức tận ngọn) sau này nhằm biến nước Mỹ tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên XHCN.

Mặc dù Joe Biden dễ nghe lời, dễ bảo, và dễ bị áp lực vì bị fault, nhưng Kalama Harris là người được Trung Cọng cài cắm và lựa chọn sau cùng để đưa nước Mỹ vào con đường XHCN như đã tính tóan.

Ngoài ra, Việc bình thường hóa ngoại giao và gỡ bỏ hàng rào thuế nhập cảng do TT Trump áp đặt đối vơi Trung Cọng là đúng với chủ trương của bọn Deep State, chủ trương tòan cầu hóa. Họ chẳng care chủ nghĩa CS, độc tài tòan trị hay tự do dân chủ, nhân quyền, v.v…Deep State là tập đoàn hưởng được nhiều lơi nhuận nhiều nhất khi Mỹ tự do mậu dịch với Trung Cọng. Họ lợi dụng lưc lượng lao động khổng lồ và giá nhân công bèo trong nội địa nước Tàu trong việc sản xuất hàng hóa rồi bán ồ ạt đi khắp thế giới dưới giá thành rất cao. Với núi tiền khổng lồ trong tay, họ nắm hầu hết ngân hàng, tài sản và mua chuộc những chính trị gia khắp nơi trên thế giới, thao túng quyền lực của bất cứ quốc gia nào họ muốn làm theo ý họ. Bằng chứng Trump là Tổng Thống của đệ nhất cường quốc trên thế giới, mà rốt cuộc cũng bị thúc thủ. Chính vì vậy, Ông khó lòng chống lại thế lực của Deep State, Big Tech và nhiều nhân viên chính quyền, dân biểu, thượng nghị sĩ, tối cao pháp viện, CIA, FBI, CSI, Bộ Quốc Phòng, Bộ Nội An,… và ngay cả một vài tướng lãnh trong quân đội đã bị điệp viên Trung Cọng mua chuộc hoặc gài bẫy.  

Buồn là vẫn rất nhiều người Việt, Mỹ, tuổi trẻ, học sinh, sinh viên…đã bị Main Stream Media (TV, Social Media, website), trường học cho uông thuốc lú nên không thấy sự nguy hiểm khi a dua theo đám dân chủ đang làm tay sai cho bọn Deep State và Tàu cọng, chống TT Trump một cách mù quáng.

Keo này, chỉ cần một hai năm Trung Cọng sẽ vượt qua Mỹ với vị thế đứng đầu thế giới. Mỹ sẽ bị CNXH thống trị. Thế giới sẽ bị một viễn ảnh tăm tối bao trùm khắp nơi.

Ý Dân

Y Dan

Trong cuoc doi chi nuoi mot giac mo, do la:

Che do CSVN sup do tan tanh nhu cac nuoc CS

o Dong Au de dan toc VN co ngay sanh voi cac

cuong quoc tren the gioi.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.