DÂN BIỂU MARJORIE TAYLOR GREENE ĐỆ TRÌNH ĐIỀU KHOẢN LUẬN TỘI ÔNG JOE BIDEN/ VIDEO VÀ HÌNH ẢNH JOE BIDEN THAM NHŨNG, LIÊN HỆ VỚI TÀU CỘNG

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

Dân biểu Marjorie Taylor Greene

LTS: Dân biểu Marjorie Taylor Greene  thuộc tiểu bang Georgia đã đệ trình điều khoản luận tội ông Joe Biden vào ngày hôm qua 21-1-2021 đúng như Bà đã hứa qua các cuộc tiếp xúc với cac thông tấn báo chí vào cuối tuần qua. Bà Marjorie Taylor Greene đã cáo buộc ông Joe Biden với những tội danh:

1. Lợi dụng quyền lực chức vụ Phó tổng thống vào thời Obama.

2. Tham nhũng và cùng với gia đình có liên hệ kinh doanh với Trung quốc và Ukraine.

Hiện có nhiều nhà nhận định tin rằng, dù chứng cớ con trai ông Joe là Hunter Biden qua video đã thực rõ, nhưng bà Majiorie Greene và các dân biểu, nghị sĩ đảng Cộng Hòa cũng khó có thể thực hiện việc đàn hạch ông Joe, vì tam quyền phân lập theo Hiến pháp Hoa kỳ hiện nay chỉ còn là một, thêm vào sức mạnh của Big Tech có khả năng bịt miệng những nhà đối lập bất đồng chính kiến với đảng Dân Chủ, đó là chưa kể một thế lực ngầm đầy quyền uy từ suốt hơn 60 năm qua đã và đang che trở, bảo vệ nhau, mà người ta trong thế giới này đã thấy qua cuộc bầu cử đầy gian lận! Chứng thực qua sự kiện William Barr, CIA, FBI, Tối Cao Pháp Viện tuyệt nhiên im lặng trước sự trạng Trung quốc, Nga Sô, Iran..đã nhúng tay trong cuộc bầu cử theo như bản phúc trình của Giám đốc An Ninh Quốc Gia John Ratcliff đã khẳng định.

Nhiều người còn nhận định thêm rằng, sở dĩ ông Trump đã không ban hành Thiết Quân Luật, chỉ vì lòng ông quá yêu đất nước này, Ông không muốn nhìn thấy Hoa Kỳ lâm vào cảnh nội chiến tang thương, nên ông đành chấp nhận sự ra đi. Tuy nhiên, sự ra đi của ông lại là người thắng cuộc, ông đã cho người ta nhìn thấy được bản chất và những khuôn mặt lớn, nhỏ hiện hữu, lúc nhúc trong đám đầm lầy. Đó đích thực chính là những di sản cao quý của ông Trump đã để lại cho đời, cho lịch sử mai hậu, vì thế ông luôn được lòng kính ngưỡng của người dân và tinh thần Donald Trump luôn bất diệt trong lòng người. Rồi đây sẽ có nhiều Trump tiếp nối vực lại Hiến Pháp và bảo vệ quyền sống thiêng liêng cho người dân Hoa Kỳ được tôn trọng, đúng với luật pháp đã ấn định một cách đích thực và đúng nghĩa hơn. Điều này có nghĩa sự gian lận bầu cử phải chấm dứt, phải được thụ lý đứng đắn, mà không phải chịu sự chi phối bởi bất cứ một áp lực nào?

Qua tinh thần và ý nghĩa kể trên, BBT chúng tôi xin trưng dẫn một số videos và  hình ảnh về ông Joe Biden:

1. Lợi dụng quyền lực

2. Liên hệ mật thiết với Trung cộng: Chính Joe Biden đã phát biểu “China không phải là kẻ thù”; “Giúp China phát triển”;  “China không tệ hại, xấu xa”;

2. Tham nhũng và gia đình Joe Biden kinh doanh với Trung Cộng.

4. Joe Biden 3 lần cắt tiền già

Để quý độc giả hiểu thêm vì sao hàng triệu người dân Mỹ vẫn không chấp nhận Joe Biden là tổng thống đắc cử – Tiếng Lòng Ta.

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.