VIDEO VÀ HÌNH ẢNH AI LÀ NGƯỜI HAND SIGNAL? AI ĐÃ RA LỆNH CHO MITCH Mc CONNELL? THẾ LỰC ĐẰNG SAU LÀ AI?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TOP STORIES

LTS: Trong mục điểm báo hôm hôm nay chúng tôi xin được đề cập đến một phần trong chương trình thông tin và nghị sự của The King Chanel với chủ đề PHÙ THỦY – BÀ LÀ AI, đã được tổ chức vào tối thứ Tư 13-1-2021, đưới sự điều hợp của ông Vũ Luân, một nhà Bình luận gia với kiến thức tổng quát sâu rộng, từ chính trị, kinh tế, thời sự, văn học, nghê thuật và các đề mục khác ông đều am tường một cách thấu triệt, diễn giải qua giọng nói chậm rãi, phân tích ý nghĩa  mạch lạc từng câu, từng chữ. 

The King Chanel có thể nói là một diễn đàn có số lượng viewers đông đảo nhất, có khi lên tới hơn 25,000 người, chứng tỏ là một diễn đàn uy tín đầy hứng thú. Trong phần tiết mục PHÙ THỦY – BÀ LÀ AI ông Ngụy Vũ đã ca ngợi một trong 2 Dân biểu của Hạ nghị viện Hoa Kỳ đó là ông Matt Gaetz. Qua video người ta thấy ông Matt Gaetz đã chỉ trích đảng Dân Chủ thật mạnh mẽ: House Erupts when Matt Gaetz scream at dems for encouraging lighting cities on fire – Ngôi nhà Hạ viện như sụp đổ qua tiếng thét của dân biểu Matt Gaetz vào mặt Đảng Dân Chủ trong chủ trương châm ngòi lửa một số thành phố hầu tạo ra những đám cháy. 

Ông Ngụy Vũ cho biết “… Người duy nhất (Matt Gaetz) chống lại bà Nancy Pelosi Chủ tịch Hạ viện” và rồi ông bắt đầu chuyển dịch lời phát biểu của Dân biểu Matt Gaetz tiểu bang Florida: “…Tthái độ của tất cả thành phần Dân chủ Hạ viện hôm nay. Trong khi quý vị đi truất phế một người mà là biểu tượng của đảng Cộng Hòa. Ông Trump không bao giờ rời xa tình cảm người dân Mỹ, ông Trump cũng không bao giờ tách rời đảng Cộng hòa, ông luôn là biểu tượng của đảng Cộng Hòa ngày nay.. Từ một gia đình của Joe Biden, một gia đình trộm cướp, tham nhũng, quý vị không hề mention tới, mà ngược lại quý vị còn cố tình truất phế một người cống hiến cho đất nước này 4 năm qua…”.

Tiếp nối thêm, ông Ngụy Vũ đã trưng dẫn một số hình ảnh, đồng thời nhắc nhở Viewers chú ý người phía sau và hành động của ông ta! “Ai contact? Ai hand signal?. Họ vào bên trong lưỡng viện mà họ buôn bán ngay trước mặt bàng quang thiên hạ, Như vậy quá rõ ràng quý vị thấy hành động của Thượng Nghị Sĩ Mitch Mc Connell…”

Về bản chất và sự phản bội của của ông Mitch Mc Connell, mà tác giả Hương Thảo trong một bài viết đã phổ biến trên báo DKN “Thế Lực Sau Cơ Đồ của Zuckerberg và Nguy Cơ Phải Trả Giá” đã tường thuật đầy đủ dể chúng ta có thể hiểu thêm về một thế lực đằng sau Mitch Mc Connell và người “hand signal là ai?

https://tienglongta.com/2021/01/03/chuyen-gia-the-luc-sau-co-do-cua-zuckerberg-va-nguy-co-phai-tra-gia/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.