TNS Lindsey Graham nói với Hannity rằng phiếu “không có tội” gia tăng sau Phiên Luận Tội ngày Thứ Tư 12/2

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

 

Ý Dân lược dịch

http://vietorg.com/article.php?&QRY=S&L=vi&M=1&CID=146&ORGID=0&TID=32748

Vào tối thứ Tư, Thượng nghị sĩ Lindsey Graham nói với Sean Hannity rằng cuộc bỏ phiếu “không có tội” đã tăng lên vào thứ Tư sau khi những lãnh đạo việc luận tội tại Hạ Viện đã đưa ra một bài thuyết trình “vô lý”.

Đây rõ ràng là một tin khủng khiếp đối với đảng Dân chủ.

Hãy để tôi nói với khán giả và độc giả của anh, cuộc bỏ phiếu không có tội đang tăng lên sau ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng hầu hết các đảng viên đảng Cộng Hòa thấy bài thuyết trình của các dân biểu lãnh đạo việc luận tội tại Hạ viện là xúc phạm và vô lý. Tất cả chúng tôi đều biết những gì đã xảy ra ở Điện Capitol thật khủng khiếp, ” ông nói.

Nhưng tôi không nhớ có ai trong số những dân biểu này đã nói một điều chết tiệt là khi những người biểu tình cố gắng đột nhập vào viện lập pháp truy sát Susan Collins và phỉ nhổ tất cả chúng tôi,” ông nói thêm.

“Xuyên suốt toàn bộ quá trình luận tội, “bằng chứng” duy nhất mà đảng viên Dân chủ có là các video clip đựơc CẮT XÉN CHỈNH SỬA NẶNG NỀ để trình chiếu câu chuyện của họ. Họ đã cắt nhỏ hàng giờ clip và ghép chúng lại với nhau theo trình tự hoàn hảo để khiến chúng trông càng ghê càng tốt.”

Rất may, theo TNS Graham, khả năng Trump được trắng án ngày càng nhiều hơn.

https://twitter.com/i/status/1359698241051369472″>https://twitter.com/i/status/1359698241051369472

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.