AMERICAXIT LÀ GIẢI PHÁP DUY NHẤT ĐỂ SINH TỒN

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

From: PhongThu Nguyen <phongthuvntp14@gmail.com>

To: Hoa Truong <slowhoa@gmail.com>; “trevirginia@comcast.net” <trevirginia@comcast.net>; Thiep Lê Cộng Đồng MD. <thieple2002@yahoo.com>; NAM QUOC <quocnam.poet@gmail.com>

Sent: Saturday, February 13, 2021, 10:23:10 AM PST

Subject: AMERICAXIT LÀ GIẢI PHÁP DUYNHẤT ĐỂ SINH TỒN

 Kính mời quý vị đọc bài viết nói về một giải pháp có thể cứu nước Mỹ thoát khỏi bãi đầm lầy của bọn mafia cộng sản trá hình đang nẩy nở trên đất nước Hoa Kỳ:

Hòa Trương

Bất chấp những tranh cãi xảy ra giữa Brexit và các đối thủ cộng với các cuộc biểu tình để ủng hộ Liên Minh Châu Âu và họ cũng sử dụng Tòa án tối cao để cản trở Brexit, cuối cùng, Thủ tướng Boris Johnson nhận được sự ủng hộ của Quốc Hội sau cuộc tổng tuyển cử, và người Anh đã thành công Brexit sau nhiều thập kỷ tham gia Liên Minh Châu Âu. Các chính sách khác nhau về nền kinh tế, người di cư bất hợp pháp và các vấn đề khác buộc người dân phải thoát ra khỏi tổ chức phức tạp ở Châu Âu. Brexit là quyết định tốt nhất của người Anh để thoát khỏi bế tắc của Liên Minh Châu Âu, hơn nữa, Vương quốc Anh vẫn giữ tiền tệ của họ.

Hiến Pháp thứ hai 1871 của Hoa Kỳ che giấu hình thức mới của thuộc địa sau khi Anh từ bỏ lãnh thổ giàu có ở Bắc Mỹ, quốc gia non trẻ ra đời với Hiến pháp 1776.

491137305-President-Donald-Trump-s-1776-Commission-Final-Report

Do đó, chính quyền thuộc địa đã kết thúc nhưng tiền và nợ đã ràng buộc Mỹ vào những người cho vay. Các gia đình là Rothschild, Schiff, Warburg, Rockefeller, Morgan, Harriman, Lazarard Bros, Goldman Sachs, Brown Brothers, Henney Chrooer, Lehman Bros kiểm soát tiền của Cục Dự Trữ Liên Bang viết tắt là F.E.D. Họ là Deep State để chuyển đổi United States of America thành Tổng Công Ty Hoa Kỳ của Châu Mỹ. Rất tiếc, người dân đã không nhận ra thật giả dân chủ, tự do, tự do ngôn luận đã đánh lừa người Mỹ kể từ năm 1871, quả thực, người dân Hoa Kỳ đã trở thành một hình thức nô lệ mới. Họ đã làm việc và trả thuế cao cho các ông chủ ẩn của Deep State. Một cuộc bầu cử công bằng chỉ là một danh hiệu, thực tế, các Tổng Thống Hoa Kỳ giống như là Giám Đốc điều hành của Tổng Công Ty Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Phần lớn ứng cử viên tổng thống là những người giàu có hoặc những người giàu có do Trung Quốc đổ tiền vào bầu cử nên các tổng thống Mỹ phải phục vụ những người giàu có và những kẻ thù nước ngoài như Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Một hoàn cảnh của Tổng Thống Bil Clinton, người đã nhận tài chính bất hợp pháp từ điệp viên John Huang của Trung Quốc trong cuộc bầu cử năm 1992 và Charlie Trie trong cuộc bầu cử năm 1996, vì vậy Bill Clinton xứng đáng thực hiện các ưu tiên của Trung Quốc, đặc biệt là các chính sách của quốc gia đã đền đáp lại lợi ích của Trung Quốc.

Giám đốc điều hành của một tập đoàn phải làm bất cứ điều gì để giữ mối quan hệ Bắc Mỹ với Deep State. Chó săn điên loạn, Ape Joe Biden, không phải là Tổng Thống Mỹ nhưng Hiến pháp năm 1871 đã lừa dối, thực sự, Joe Biden là Giám Đốc điều hành của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Deep State đã chọn và các thành viên của họ là Chánh Án John Roberts, Mike Pence, Nancy Pelosi, và những người khác hợp pháp hóa Tổng Thống bất hợp pháp của Mỹ là Joe Biden. Vì vậy, Deep State không thể lừa dối người dân khi họ đã chọn một ông già, bệnh tâm thần, tham nhũng, phản quốc, ấu dâm để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử gian lận, vì vậy Joe Biden đã tiết lộ đám Deep State và người dân tỉnh dậy sau hơn 150 năm chúng đã ẩn náu và che giấu sự thật. Mặt khác, Joe Biden làm hại đám Deep State và người dân phải hành động vì sự sống còn của Hoa Kỳ. Bọn Deep State đã làm nhiều điều sai trái và họ phải trả hậu quả.

1- Bọn Deep State nhằm ràng buộc người Mỹ bằng khoản nợ, những người cho vay sử dụng món nợ trị nước và vắt mồ hôi nước mắt của nhân dân.

Kể từ khi Hiến Pháp thứ hai năm 1871 ảnh hưởng đến giới trẻ các quốc gia giàu có, Giám Đốc điều hành tiềm năng hoặc được gọi là Tổng Thống Hoa Kỳ của Mỹ tạo ra nợ và Mỹ không thể thoát khỏi người cho vay và người dân phải làm việc, đóng thuế vô tận, đó là hình thức nô lệ. Đó là quy luật phổ biến của Trung Quốc khi triển khai bẫy nợ để đối trọng thì Trung Quốc có thể sử dụng nợ để kiểm soát đất nước cộng với việc thiết lập một vành đai và một con đường trãi rộng khắp thế giới.

– Úc là nạn nhân của đảng cánh tả, Đảng Lao động Úc là đảng cộng sản giấu mặt và thi hành các chính sách ủng hộ Trung Quốc. Sau khi Đảng Lao Động thắng cử năm 2007, Thủ tướng Kevin Rudd, Julia Gillard có vị hôn phu là Bộ Trưởng Penny Wong, Thủ quỹ Wayne Swan đã chi 42 tỷ đô la Úc thặng dư của chính phủ Liên Minh còn để lại (John Howard và Costello) và chính phủ Lao Động tạo ra nợ, sau đó Trung Quốc đã sử dụng nợ để kiểm soát chính phủ Úc. Ngày nay, Trung Quốc coi Úc là thuộc địa, người dân Úc cảnh báo khi Đảng Lao Động đặt tình đồng chí lên trên lợi ích quốc gia (Trung Quốc thường đe dọa an ninh trong khu vực, nhưng Phó Lao Động lãnh đạo đối lập Richard Marles muốn Quân Đội Úc cộng tác với Quân đội Giải phóng Nhân dân).

– Các Tổng thống Hoa Kỳ đã làm tốt một CEO của Corporation of the United State: Tổng thống Barrack Obama, George. H.Bush, George. W.Bush đã tạo ra khoản nợ thông qua các cuộc chiến tranh ở Trung Đông cộng với chi phí không phù hợp về biến đổi khí hậu lừa bịp, giả mạo nhân đạo các chương trình của Liên Hợp Quốc, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (sau đại dịch virus Trung Quốc, W.H.O trở thành ĐỊA NGỤC THẾ GIỚI ORGANIZATION) và các khoản chi tiêu khác mặc dù Hoa Kỳ đang phải đối mặt với nợ. Giám Đốc điều hành hoặc Tổng Thống Hoa Kỳ không quan tâm đến khoản nợ vì những người cho vay (Deep State) muốn ràng buộc người Mỹ với khoản nợ.

2-Người dân không thể chịu đựng được sự tàn phá của những kẻ điên cuồng Mongrel Ape Joe Biden: Cuộc bầu cử gian lận vào năm 2020 đã vạch trần Hoa Kỳ. Các Tiểu Bang của Mỹ chỉ là một tập đoàn, vì vậy những người cho vay (Deep State và Trung Quốc) quyết định chọn Tổng Thống Mỹ Joe Biden mặc dù người dân bỏ phiếu cho Tổng Thống Donald Trump nhiệm kỳ thứ hai. Mọi người điều biết Joe Biden đã cướp cuộc bầu cử bằng cách đánh cắp các lá phiếu với nhiều thủ đoạn bao gồm cả hệ thống bỏ phiếu Dominion. Vụ cướp Tổng Thống của Joe Biden đã kích động người dân Hoa Kỳ và đánh thức lòng yêu nước để mọi người tẩy chay Joe Biden ở khắp mọi nơi vì người dân Hoa Kỳ không bỏ phiếu cho lão ta. Hơn nữa, các mệnh lệnh điều hành phá hoại điên cuồng của kẻ điên imbecile, chó lai Ape Joe Biden để phá hủy nền kinh tế Hoa Kỳ và làm nghèo người dân, bao gồm cả việc chi tiêu bất hợp pháp rộng rãi cho người di cư, trò lừa bịp biến đổi khí hậu (thỏa thuận Paris), phá thai ở Hoa Kỳ và nước ngoài, tham nhũng và xa hoa khác để tạo ra nhiều nợ nần. Chắc chắn, Deep State liên quan đến một con tốt Joe Biden đã làm tốt vai trò CEO, nhưng người dân Mỹ giận dữ và họ không thể còn chịu đựng quyền kiểm soát của Deep State. Vì vậy, các Tiểu Bang thuộc Đảng Cộng Hòa có thể tìm ra giải pháp sống còn, nếu không, 330 triệu người chưa bao giờ có đủ quyền tự do, dân chủ, tự do ngôn luận (phương tiện truyền thông của Deep State và các công ty truyền thông công nghệ áp dụng công thức 3 F = False thăm dò + Tin giả + Câu chuyện bịa đặt và 3C = Hủy + Che giấu + Kiểm duyệt để bịt miệng tự do ngôn luận và chuyển đổi từ TỰ DO PHÁT BIỂU thành PHÁT BIỂU TỰ DO…nói gì cũng đúng hết?)

3- Americaxit là giải pháp để tồn tại và thoát ra khỏi Deep State sau 150 năm bị ràng buộc bởi khoản nợ:

– Bầu cử gian lận là căn bệnh ung thư của nền dân chủ: Hiến pháp 1871 cấp giấy phép để ăn cướp bao gồm cả cướp cuộc bầu cử. Các sự kiện của cuộc bầu cử gian lận vào năm 2020 cho thấy hệ thống bầu cử tại Hoa Kỳ không thể sửa chữa, thậm chí Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử bốn năm, nhưng các bang đảng Dân Chủ (các bang xoay vòng) tiếp tục áp dụng cuộc bầu cử gian lận và họ sẽ thắng cử Tổng Thống cướp đi chiến thắng của Donald Trump. Hơn nữa, sau 4 năm của Joe Biden-Kamala Harris, gian lận bầu cử sẽ phát triển hơn cả năm 2020.

– Thượng Viện và Tòa Án Tối Cao đã mục nát chưa bao giờ được sửa chữa. Hiến pháp 1871 quy định quyền lực tuyệt đối cho Chủ Tịch Hạ Viện,

Chủ Tịch Thượng Viện và Chánh Án. Deep State cần kiểm soát ba người nầy và lãnh đạo các Tập Đoàn của Hoa Kỳ, thì nước Mỹ sẽ rơi vào quỹ đạo của những kẻ cho vay, họ là những ông chủ ẩn nằm tại Châu Mỹ.

– Sự ly khai của Texas và các bang lớn của Đảng Cộng Hòa là giải pháp chính để thoát ra khỏi bọn Deep State và cải cách đất nước, cho nên LIÊN BANG MỸ, các Tiểu Bang liên quan bao gồm cả các Tiểu Bang Dân Chủ có thể tham gia, và tình hình của Tổng Công Ty của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ sẽ không còn hiện hữu. Chắc chắn, Quốc Hội, Thượng Viện và Tòa Án Tối Cao đã thối nát sẽ sụp đổ cộng với việc Tổng Thống giả mạo Joe Biden bất hợp pháp sẽ kết thúc. Deep State không thể thu hồi khoản nợ 27,8 nghìn tỷ đô la Mỹ mà chính quyền Liên Bang đã vay. Vì vậy, 50 bang không có trách nhiệm đối với khoản nợ, do đó, CEO cuối cùng là Joe Biden nhận trách nhiệm xóa nợ. Các Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ chỉ cần thay đổi tên và tránh thanh toán nợ cộng với việc loại bỏ tên con lai điên khùng, ngu ngốc Ape Joe Biden khỏi vai trò lãnh đạo, và bản Hiến Pháp ban hành năm 1776 sẽ được khôi phục. Quốc gia Hoa Kỳ sẽ hồi sinh sau 150 năm bị mất độc lập, dân chủ, và sự tự do. Không còn những người da đen gọi là Black Likes Matter và Antifa, những nô lệ Mỹ sẽ được giải phóng và Liên Bang Hoa Kỳ có thể đưa ra tòa án lệnh bắt Joe Biden, Mike Pence, John Roberts, Nancy Pelosi, Bill Gates, Bill-Hillary Clinton, Barrack Obama. George Soros…và những người khác phạm tội buôn bán tình dục trẻ em, tham nhũng và nhiều tội phạm nghiêm trọng. Ly khai để làm những việc tạo nên hiệu quả rất lớn, người dân có thể thoát khỏi mô hình nô lệ mới và cũng phục hưng đất nước. Các Tiểu Bang thuộc đảng Cộng Hòa phải ra khỏi Deep State càng sớm càng tốt, đừng đợi Joe Biden xóa sổ nền kinh tế, và phá hủy hệ thống tài chính trong vòng bốn năm. Tuy nhiên, Americaxit nên tránh đổ máu của cuộc nội chiến khi người dân Mỹ lớn đứng lên chiến đấu chống lại tên cướp Tổng Thống Joe Biden và siêu băng đảng Dân Chủ.

Sau khi Liên bang Hoa Kỳ được thành lập, thủ đô nên đặt tại Houston (Texas) hoặc Miami (Florida) và đảng mới của Tổng Thống Donald Trump sẽ thúc đẩy hoạt động chính trị, sau đó mở cuộc hội bầu cử, không còn hệ thống bỏ phiếu Dominion nữa. Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hòa mất lòng tin của người dân, chắc chắn, Quốc Hội thối nát, Thượng Viện và Tòa Án Tối Cao rác rưởi không còn tồn tại nữa, thay vào đó, Quốc Hội mới, Thượng  Viện và Tòa Án Tối Cao áp dụng Hiến Pháp năm 1776. Liên Bang Hoa Kỳ có thể áp dụng mô hình chính trị như Singapore với Đảng Yêu nước vì Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hòa đã phản bội nhân dân, nhiều chính trị gia tham nhũng không ai còn tin tưởng chúng. Liên Bang Mỹ có phương tiện truyền thông công bằng, vì vậy phương tiện truyền thông luồng bên trái và truyền thông công nghệ các công ty sẽ khô héo và đối mặt với phá sản, thế giới sẽ thay đổi, tin giả sẽ chấm dứt./.

Hòa Trương

 

One thought on “AMERICAXIT LÀ GIẢI PHÁP DUY NHẤT ĐỂ SINH TỒN

  • WOW ! Thật vui quá là vui !! Cám ơn TG HÒA TRƯƠNG , bài viết này đã giúp con tim già 87 tuổi của tui bừng biết yêu trở lại rồi , kính chúc toàn BBT tienglongta .com và TG luôn được an vui trong dịp năm mới , tức năm con Trâu , sẽ hăng say tiếp tục phục vụ con dân Mỹ gốc Việt nhiều bài hay và hữu ích , bye.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.